Đứa con trai bệnh hoạn của tôi

Nothing Like CuongEm à, hôm qua em thật tuyệt – Anh cũng thế – Cô bạn em đưa đến cũng thật tuyệt – Tuyệt thế nào? – Cực kỳ nóng bỏng.” – Đoạn chat của cậu con trai 19 tuổi với bạn gái khiến tôi bàng hoàng.
Tôi là một người mẹ đau khổ và tuyệt vọng, bởi vừa phát hiện ra một sự thật tày đình về đứa con trai rất mực yêu quý của mình.

Con trai tôi là sinh viên năm thứ 2 của một trường nghệ thuật. Nó vốn là đứa không đến nỗi nào, ngoài mỗi tội ương bướng từ nhỏ. Chồng tôi thành đạt, tiền nhiều. Tôi cũng vậy. Tuy thế, tôi vẫn dành thời gian rất nhiều để lo cho con.
Một hôm, khi thấy phòng con trai sáng đèn quá muộn, tôi lên để giục cháu đi ngủ. Hóa ra, cháu đã lăn quay ra ngủ trên giường từ lúc nào. Thấy máy tính của con vẫn bật sáng, tôi định tắt thì phát hiện ra trước lúc ngủ, cháu đang chát cùng bạn bè.
Tò mò, tôi xem thử nội dung. Vừa xem được một đoạn, tôi đã lạnh toát hết người. Rồi vừa đọc, tôi vừa chết lặng đi vì hoảng sợ. Nó đang chát với một cô bé tên Lan – mà cái ảnh trên avatar đủ cho tôi biết đó là con bé tháng trước nó đưa về giới thiệu là bạn gái của mình.

– Em à, hôm qua em thật tuyệt.
– Anh cũng thế.
– Cô bạn em đưa đến cũng tuyệt thật.
– Thế à. Tuyệt thế nào.
– Cực kỳ nóng bỏng.
– Uh, lúc đó em nhìn thấy anh cũng phê nó lắm.
– Lúc đó em bận với thằng Nam mà cũng nhìn thấy anh à.
– Uh, tại em thấy thằng ấy nhắm tịt mắt nên liếc qua anh xem sao.
– Ghen à?
– Ghen gì đâu!
– Cái đó của nó cũng ngon lắm mà.
– Ngon gì mà ngon, nó húc cứ như húc mả. Em chỉ thích dịu dàng như anh.
– Anh chỉ dịu dàng với em thôi. Với con bạn em, anh cũng trâu bò lắm. Em không thấy sao…

Đại loại là như thế, bởi tôi không thể đọc thêm được chữ nào nữa. Nhìn thằng con nằm mê mệt trên giường, tôi đã thoáng hiểu ra tất cả.
Hóa ra, chúng nó đã “sinh hoạt tập thể” ngay tại một địa điểm nào đó. Có mấy đứa con gái và mấy đứa con trai, lần lượt thay nhau, đổi nhau… làm tình.
Tôi bàng hoàng và kinh tởm đến mức không biết mở đầu câu chuyện theo cách nào. Những gì tôi nghe thấy về hai chữ “quần hôn”, tưởng nó chỉ tồn tại đâu đó trong thế giới mông muội của loài người, hóa ra lại xuất hiện ngay ở đứa con trai bệnh hoạn của tôi. Ngay sau đó, tôi phát ốm và nằm bẹp ở nhà suốt tuần. Chồng hỏi, tôi chỉ khóc. Khi con trai chăm sóc mẹ, tôi kinh tởm đến mức chỉ chực nôn thốc nôn tháo ra thôi.
Rồi tôi nghĩ là tôi đã nhầm. Biết đâu đoạn nói chuyện trên không phải nói về chuyện như tôi đã nghĩ. Thế giới không thể sụp đổ một cách đơn giản như vậy. Thế nên, tôi gượng dậy để đi tìm hiểu sự thật về con mình.
Hóa ra trong máy tính của nó, vô vàn những đoạn clip sex nóng bỏng và kinh khủng. Ngoài những đoạn phim sex 1 trai – 1 gái, còn có cả cảnh của bọn đồng tính đáng ghê sợ, cảnh sinh hoạt tập thể nhơ nhớp mà tôi chắc phần lớn là phim tự quay, bởi chất lượng hình ảnh của nó rất xấu. Rồi cả những cảnh làm tình với sự hỗ trợ của nhiều dụng cụ kỳ dị, quái đản… Vậy là đã rõ!
Và rồi, trong một lần nó chở cô bé Lan kia về nhà tôi, không kiềm chế được, tôi đã tát ngay vào mặt con bé. Tôi gào lên một cách vô thức những câu mà giờ đây tôi không còn nhớ nổi. Con bé, và cả thằng con trời đánh của tôi nữa, đã bàng hoàng kinh ngạc khi biết rằng tôi đã biết tất cả. Như trời trồng, chúng nó không cãi. Tôi căng mắt nhìn, cầu trời khấn phật cho con tôi cãi tôi một lời. Nhưng nó không cãi. Nghĩa là tôi đã đúng.
Tôi biết đối mặt với đứa con mình cất công nuôi nấng hai chục năm nay như thế nào đây?

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

16 phản hồi

 1. ……………….

 2. trời đất tưởng gì ghê gớm lắm chứ. những người lớn thuộc thập niên 60 chán chết dc lúc nào cũng cho là mình đứng đắn trong vấn đề tình dục nhưng ko biết là phương tây họ đã bình thường những việc thế này trước chúng ta hơn trăm năm. thật là phong kiến quá đi. Tụi trẻ bây giờ là thuộc về hiện tại họ bị ảnh huỡng những cái đã có từ lâu đó là tất nhiên. Thữ nghĩ xem nếu người VN mà cứ như hồi thập niên 60 thì chắc chỉ có đi đầu xuống đất nhục không có chỗ nói. ! câu chuyện trên là hết sức bình thường chả có gì là bệnh hoạn cả !

  • Mày thích thì qua tây chơi cho hợp gu với tụi nó đi nhé, TQ còn không như vậy, VN như vậy làm cái gì. Mày thích theo da trắng ko thích da vàng thì mày đi tẩy trắng da như Michale Jacson đi, Mày thích văn hóa Phương Tây thì qua đó đi. Chứ mày mà học môn Văn Hóa thế nào mày cũng bị zí ơ rô điểm ah. Qua phương tay nó cho mày 10 điểm. Thằng ngu.

 3. Đó cũng được xem là bệnh hoạn đấy, không bệnh hoạn mà chơi bạn của bồ ngay trước mặt bồ và để bồ chơi trai ngay trước mặt à? thật nhục nhã cho thằng này ! .

 4. trời đất tưởng gì ghê gớm lắm chứ. những người lớn thuộc thập niên 60 chán chết dc lúc nào cũng cho là mình đứng đắn trong vấn đề tình dục nhưng ko biết là phương tây họ đã bình thường những việc thế này trước chúng ta hơn trăm năm. thật là phong kiến quá đi. Tụi trẻ bây giờ là thuộc về hiện tại họ bị ảnh huỡng những cái đã có từ lâu đó là tất nhiên. Thữ nghĩ xem nếu người VN mà cứ như hồi thập niên 60 thì chắc chỉ có đi đầu xuống đất nhục không có chỗ nói. ! câu chuyện trên là hết sức bình thường chả có gì là bệnh hoạn cả !

  <—-thằng này cũng bệnh luôn,địt mẹ lũ bệnh hoạn

  • rời đất tưởng gì ghê gớm lắm chứ. những người lớn thuộc thập niên 60 chán chết dc lúc nào cũng cho là mình đứng đắn trong vấn đề tình dục nhưng ko biết là phương tây họ đã bình thường những việc thế này trước chúng ta hơn trăm năm. thật là phong kiến quá đi. Tụi trẻ bây giờ là thuộc về hiện tại họ bị ảnh huỡng những cái đã có từ lâu đó là tất nhiên. Thữ nghĩ xem nếu người VN mà cứ như hồi thập niên 60 thì chắc chỉ có đi đầu xuống đất nhục không có chỗ nói. ! câu chuyện trên là hết sức bình thường chả có gì là bệnh hoạn cả !

   <—-thằng này cũng bệnh luôn,địt mẹ lũ bệnh hoạn
   Thang nay lai cang benh hoan. Chua gi da doi dit me nguoi ta !

  • du me may, may thang benh hoan nhu may no moi noi nhu vay, du me hien dai cai con cac gi ma la doi the, di me may doi voi may cai gi la khong binh thuong ha? da ngu ma bay dat

 5. Benh hoan vai lon. Uoc gi minh dc nhu anh ay

 6. toi nghiep cho bac ay that.nhung bac dau hieu rang thoi buoi bay gio chuyen ay kho ma ngan cam lam. no dien ra moi luc, moi noi.tai vi thoi buoi bay gio de tim dia diem de lam chuyen ay wa ma.gan nha toi cung co ,muon la co ,that kinh tom.nhung no dang yeu doi voi bon rau xanh.vi bon chung khong chiu noi

 7. vay ma khong benh hoan, may thu tuong tuong cai dua con may sinh ra no lam nhu vay thi may thay the nao ha ? noi chuyen cu nhu ta day la gioi lam, vay doi voi tui may cai nao la khong binh thuong ha ? du me da ngu ma bay dat che nguoi ta lac hau

 8. cu tuong nhu minh la hien dai, hieu biet doi voi minh loi song nhu vay la khong tai nao chap nhan duoc……..toi nghiep phiem sex bay gio no dau doc lop tre qua nang roi

 9. neu ban xem no la lac hau thj ban hay thu ra ngoai duong va lam dieu do vs bgaj truok mat bo me dj?xem no co hjen daj k?ge tom???????????????

 10. tưởng chiện gì thế này đã gì mà bệnh hoạn, có hứng thú với porn mấy lị chả sex vô đây choáng ngay http://kho69.blogspot.com/

 11. gì chứ,làm nhau tập thể như bác kia nói như thế thì đúng là chẳng có gì có thể nói là bình thường ở đây cả,thử nghĩ xem,cứ lối sống kiểu đắm chìm trong nhục dục đó, không cẩn thận HIV có ngày

 12. Dung la benh hoan dem no den benh vien tam than la dc roi day

 13. benh qua dj.nhuc nha wa dj.lu ko co van hoa moj lam chuyen do

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: