Thủ thuật download video Flash

Để xem một đoạn phim online bạn gặp không ít những trở ngại nếu kết nối Internet của bạn khá chậm, giải pháp cho vấn đề này là tải phim về máy xem offline. Thế nhưng không phải bất cứ một trang web nào cũng có phần download để bạn được toại nguyện. Phải thực hiện một số thủ thuật và chương trình hỗ trợ download.

SỬ DỤNG INTERNET DOWNLOAD MANAGER
Đây là một chương trình hỗ trợ download khá nổi tiếng và hầu hết tất cả chúng ta đều biết tiện ích của nó. Ngoài hỗ trợ download nhạc, phần mềm, hình ảnh với công cụ download tự động Grabber giúp bạn download nhạc ngay kể cả những trang web không hỗ chức năng download. Thế nhưng để sử dụng công cụ Grabber cho việc download đoạn video flash thì bạn cần làm một số thao tác như sau:
Bạn mở cửa sổ chính của IDM lên, trên thanh menu bạn click vào downloads – Option – File types – bạn đánh thêm FLV như phần minh họa sau. Cuối cùng bạn click OK để hoàn thành.

Với thao tác đơn giản trên bạn đã thêm vào chương trình của bạn chức năng download mới đó là download FLV.

DÙNG TOTAL VIDEO CONVERTER ĐỂ CHUYỂN ĐỊNH DẠNG
Total Video Converter (crack) là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi tất cả các định dạng tập tin video và audio cho máy nghe nhạc, ĐTDĐ, psp .. Phiên bản Total Video Converter 3.11 còn có chức năng download video flash tự động, để download video flash thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn.
Bạn mở chương trình TVC 3.11 lên, ở phần New Task bạn chọn “auto download FLV”. Một cửa sổ sniffer sẽ hiện ra và bạn chỉ cần tìm đoạn video flash mà bạn yêu thích rùi bấm play và cửa sổ sniffer sẽ bắt đầu download đoạn video flash đó. Lưu ý trong quá trình download bạn không được tắt cửa sổ sniffer.

Sau khi download hoàn thành, bạn có thể convert thành DVD, SVCD hay VCD để burn vào đĩa và xem trên đầu đĩa thông thường hoặc bạn có thể convert thành file Mpeg4, AVC Mpeg4, Asf , Wmv … cho máy mp4, ipod, psp hay điện thoại di động của bạn.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

2 phản hồi

  1. Cám ơn anh Cường đã ghé thăm nồi niêu và chỉ cho chiêu hay.
    Chúc một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

  2. cùng trải nghiệm những đỉnh cao nghệ thuật phim trên máy tính mời bạn tham khảo cách tải phim trên máy tính tại cách tai phim ve may tinhnhé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: