Những hình ảnh mới nhất về Hoàng Thùy Linh

THÙY LINH ĐẦU QUÂN CHO FPT?
Từ 10g sáng nay, dân tình bên công ty Tớ – Tòa nhà FPT Cầu Giấy thấy em Thùy Linh xuất hiện tại sảnh tầng 1, thoắt cái lại lên tầng 5 FPT Media, ngoảnh đi ngoảnh lại 1 lúc đã thấy em trên tầng 12 của Tổng Hội. Giờ ăn trưa lại thấy em ngồi cùng mấy FPTers ăn cơm “vé” trên tầng 15. Qua FPT Land tầng 14 lại thấy em í ngồi chơi cùng đoàn làm phim “Lập trình cho trái tim”.

CLICK VÀO HÌNH


(từ trái qua: Tớ, Thùy Linh & Lan Hương đang ăn cơm cùng nhau tại tầng 15 của FPT)

Có thêm anh LongLT6 nữa nhưng anh ấy đang phải… chụp ảnh. Thực ra việc Thùy Linh sẽ đầu quân cho FPT, Tớ đã biết cách đây khoảng chục ngày rùi. Lúc đó chị HuệNT – phó chánh văn phòng Đoàn thể FPT có nhờ Tớ liên lạc với Thùy Linh. Chả là bên FPT Media tớ có phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Hà Nội gameshow “Hugo và các bạn”, mà Linh lại là MC của chương trình đó ngay từ những ngày đầu, Tớ làm PR nên cũng thỉnh thoảng gặp Linh để phỏng vấn, chụp ảnh, viết bài đăng báo… nên chị Huệ nghĩ Tớ sẽ “Thuyết phục” và “rủ rê” em ấy tốt hơn. Và tất nhiên là Tớ nhận lời giúp, vì biết Linh thực sự có khả năng và phù hợp với công việc sẽ làm. Tuy rằng để contact với em ấy thật vất vả: Linh ko dùng số mobile cũ nữa, Tớ phải liên hệ với rất nhiều bạn bè của Linh mới lấy thêm được…. 3 số mobile nữa của cô bé, nhưng khi gọi vẫn “Tò te tí”. May mà cuối cùng xin được số điện thoại cố định nhà riêng, gặp mẹ Linh, rồi gặp Linh, mới có được số handphone để cần thì mới liên lạc với Linh được.

CLICK VÀO HÌNH


(Tớ solo với Linh)

Tại tầng 12 của Tổng Hội FPT, ko có j hay và đầy đủ bằng việc Tớ trích lại nguyên văn 1 đoạn entry của Lan Hương – người chụp ảnh cùng Tớ và Thùy Linh ở trên : “Linh quay sang chỗ chị Huệ hỏi han về công việc sắp tới với sự sung sướng và hồi hộp lại sắp có cảm giác được “bận rộn”. Ánh mắt cô bé ánh lên niềm hạnh phúc. Linh đã nói với mình thế này “em thích đi làm lắm, vì ở nhà buồn, em quen với cảm giác bận rộn rồi”. Có thể mình hiểu trong sâu thẳm em còn muốn nói mọi người hãy tin tưởng ở em và cho em 1 cơ hội. Các anh chị em trong phòng Tổng Hội cũng rất niềm nở và chẳng ai có ánh mắt khác lạ, dò xét với em, thậm chí 1 anh (em kô biết tên) còn mang cả củ đậu và dao ra để mời em Linh ăn cơ mà. Mình cũng thấy phục cô bé này, chuyện phim sex của em 1 thời gian ầm ĩ khắp nơi và bao nhiêu những ảnh hưởng xấu vì đó mà theo, nhưng cô bé vẫn cố gắng gượng dậy. Mình tin chắc sẽ có nhiều đọc bài này nói rằng em đó quá trơ và nó coi chuyện đó bình thường. Nhưng mình thì không nghĩ hoàn toàn là thế, vì 1 sai lầm quá lớn đó em Linh đã phải trả giá và bây giờ em đang nhận ra được giá trị cuộc sống là gì, như thế nào, những cạm bẫy mà trước đó em cho rằng mình quá tự tin để tránh tất cả. Em đang cố gắng sống đúng với tuổi của mình, vẫn còn đó trong em những hoài bão, những ước mơ, khát vọng được làm việc, được lấy lại những gì đã mất, em đang cố gắng vượt qua búa rìu dư luận đôi khi vô cùng tàn nhẫn.Việc em vào FPT, nhiều ý kiến phản đối, nhiều ý kiến cho rằng em sẽ làm ảnh hưởng đến tập đoàn, nhưng mình nghĩ còn nhiều những tấm lòng bao dung ủng hộ em để em có cơ hội được làm việc, được cống hiến sức mình cho công việc, và với năng lực của em, mình tin em sẽ làm được. Cuộc sống còn dài, công việc còn nhiều khó khăn nhưng mình tin Linh sẽ vượt qua được. Và chúc em luôn thành công và may mắn.”
Như vậy là sau buổi gặp gỡ đầu tiên này, 2 bên mới tiếp xúc để tìm hiểu về khả năng lẫn nhau, chưa có quyết định chính thức j cả nên cũng chưa chắc chắn em Thuỳ Linh sẽ vào FPT. Nếu Tổng Hội thấy Thuỳ Linh ko phù hợp như suy nghĩ ban đầu hoặc Thuỳ Linh ko thích công việc đó thì có thể sẽ mọi việc sẽ dừng lại. Tổng Hội FPT muốn giúp Thuỳ Linh trở lại với cuộc sống bình thường nhưng cũng phải tìm hiểu dư luận trước xem đây đã là thời điểm thích hợp chưa hay còn cần đợi thêm một thời gian nữa…

CLICK VÀO HÌNH

* Tớ = không phải CườngDog

(theo Silly1308)

Advertisements

214 phản hồi

 1. Thương hiệu FPT đang xuống bởi những dịch vụ đểu cáng mà tập đoàn này đã – đang – và sẽ nghĩ ra, đây hoàn toàn có thể là chiêu đánh bóng tên tuổi của FPT.

 2. ừ đúng đấy. tui thấy FPT rớt đài rồi. đưa em vàng anh này về để gây thêm sự chú ý hay em ấy lại “vàng anh” với mấy ông sếp sòng trong đó luôn rồi. con bé này ghê thật, cái con viết về nó còn ghê hơn. có lẽ tụi nó quan niệm cách sống trụy lạc của con bé vàng anh thùy linh này là bình thường thì phải.
  hi vọng chiêu PR này đưa giá cổ phiếu của FPT lên như diều gặp gió, hahahah. khốn nạn thật.

 3. (trích trong thehe8x.net)”….Cũng theo chị Huệ, Thùy Linh là một người có nhiều kỹ năng tốt, biết chơi piano, có khả năng tổ chức event, có nhiều quan hệ trong lĩnh vực nghệ thuật trong khi Tổng hội lại đang thiếu nhân sự.
  Chị Huệ cũng có biết, trước khi có buổi tiếp xúc với Linh vào sáng 11/12, chị đã trao đổi vui “trong bữa ăn trưa” với anh Đạt PP, trưởng ban Tổ chức cán bộ FPT và anh Quân NA3, Phó ban truyền thông FPT. Cả hai anh đều cho rằng: “Không có vấn đề gì khi tuyển dụng Hoàng Thùy Linh”. Tuy nhiên anh Quân NA3 cho rằng đó chỉ là chuyện vui chứ không phải là “tham khảo ý kiến”.

  “Phải công nhận, Thùy Linh sẽ có sức hút lớn nếu về làm ở Tổng hội. Tuy nhiên, nếu Linh về FPT cũng sẽ phải thử việc và tuân thủ quy trình tuyển dụng của FPT”, chị Huệ khẳng định.

  “Dự kiến, nếu về làm việc tại Tổng hội, Thùy Linh sẽ làm công việc tổ chức sự kiện, đặc biệt sẽ tham gia tổ chức mô hình sinh hoạt cho nhà văn hóa, xây dựng đội văn nghệ FPT – những kế hoạch mà Tổng hội chưa làm được”, chị Huệ cho biết. ….”

  con bé này còn tổ chức mô hình sinh hoạt cho nhà văn hóa nựa chứ, ghê thật, chắc tổ chức làm tình rôi quay phim nữa quá. văn hóa thật. FPT thối ròi….heheh

  • ủa mấy bạn có biết hoàng thuỳ linh vào fpt để làm gì k mà nói k đủ tư cách, sex thì đã sao nào? còn trẻ còn có thể làm đc điều thiêng liêng ấy, đến lúc già có muốn cũng đâu đc nữa , vệy nên cứ tận dụng triwts để, ai đó thấy sex là xấu hổ thì đừng nên lên giuờng với ng khác giới, vậy là ok thôi ma. nuớc ta là nuớc cộng hoà dân chủ mà

 4. hết nhân tài rồi hay sao mà phải nhờ đến một người có ” sức hút” này. Mặc kệ và xem thường xem thường dư luận, con nhỏ viết bài này đã được thuê phải không. Mấy đứa này láo thật. Con Vàng Anh sex này mà làm cho FPT thiệt thì dân Việ Nam mình sánh đôi lối sống thích khỏa thân ngòai đường của dân Mỹ rồi.

 5. Em mới ra trường. Em nghĩ làm cho FPT chắc ngon lắm. Nhưng em biết vụ này rồi em không tìm việc ở chỗ đó nữa đâu. Banh cái đó ra cho thiên hạ xem mà đứng chung với cái bằng cử nhân học muốn xỉu của em sao. Người có khả năng như Linh sex có đầy ngòai đường, vậy mà phải cất công tìm Linh sex dữ vậy sao? Xạo bà cố luôn vậy đó. Đúng là đồ mặt chai!

  • hừm.mày tưởng cái bằng đại học của m là to à?thiên hạ đầy.bjo người ta phấn đấu cao học,tiến sĩ,giáo sư.cái bằng ĐH của mày làm chó j mà ti toe.k muốn đứng cùng à.thế cút về quê đi.còn mấy đứa chúng mày nữa.chửi TL ít thôi.bjo cái chuyện sống thử của lũ chúng mày đầy ra đường đấy,ngta chửi vào mặt mà vẫn cứ trơ trơ.TL là do bị thằng bạn trai khốn nạn tung băng sex lên.chứ ai muốn.còn chúng mày thử xem laijminhf đi,thật sự chưa QHTD với ai chưa.có mà tô hô hết rồi,chỉ thiếu nước tung lên mạng cho mọi ng xem thôi.toàn bộn khốn nạn!nói không biết ngượng!tao khinh!

   • thiên hạ đầy những ngf có bằng này bằng nọ, nhưng thiên hạ cũng đầy rẫy những ng bằng cấp mà phải thất nghiệp đấy cưng. đuèng có thấy ng ta giỏi mà ganh tỵ, cũng đừng tưc wa kẻo lộn cứt lên đầu. mà biết đâu đầu cưng đang chứ toàn cứt đó chứ

   • chả ai có cái quyền gì mà nói thuỳ linh sống không lành mạnh cả. sex là điều cần thiết cũa mỗi con ng, 18tuổi đủ tuổi công dân có quyền đc sex. nếu co trách thì trách những kẻ đã phát tán. còn cách sống của chị ấy hoàn toàn k có gì sai, chỉ là sự cố ngoài y muốn

   • cái bằng đại học của bạn ấy không to,nhưng so với mày thì tao nghĩ là rất…rất…rất to đấy.

 6. Người ta thường nói “Đánh kẻ chạy đi ko đánh người chạy lại”.Scandal của thùy linh đã qua lâu rồi xin mọi người đừng quá khắt khe với cô ấy. Dù sao cô ấy cũng còn rất trẻ còn một tương lai dài ở phía trước.Phải cô ấy đã sai khi có một cuộc sống ko lành mạnh cho lắm nhưng bây giờ cô ấy đã cố gắng sửa sai làm lại từ đầu thì mọi người cũng phải cho cô ấy một cơ hội chứ.Mọi người có nghĩ là đã quá phũ phàng với cô ấy khi mắng chửi cô ấy thậm tệ như vậy ko?Tôi chỉ có ít lời nói vậy thôi mong rằng mọi người sẽ suy nghĩ lại.

 7. ac.ac. ca? doi` ai ma chang co nhung luc minh sai lam`..chinh vi Linh la ng` cua cong chung nen moi dc chu’ y’ zi. thoy chu that tam thi Linh cug dau co mun’..hok le bay h mun co’ 1 viec lam on dinh cung kho’ khan den vay sao..neu Linh that su co kha nang thi tai sao hok dc tuyen? dung…..cac’ ban. hay mo? long minh nhe’..

 8. Tôi nghĩ Linh nên từ bỏ giấc mơ làm người của công chúng đi. Khán giả rất khó chấp nhận việc Linh trở lại.
  Tôi thấy Linh đã trở về với cuộc sống bình thường rồi, rất vui vẻ, rất thản nhiên. Chẳng việc gì phải bắt mọi người nhớ tới cô ấy bằng cách ca mãi bài “em đáng thương, em vô tội” nữa.
  Nếu Linh có nhiều khả năng như thế, tìm một việc gì không dính tới công chúng mà làm. Đừng bắt con cái chúng tôi phải nhìn thấy một “tấm gương sáng” như Linh xuất hiện trên truyền thông báo chí nữa.
  Đọc blog của Linh và các comment trong đó, tôi thấy nghi ngờ về cái gọi là “nhân phẩm” của cô gái này.
  Nếu muốn cô ấy có một cuộc sống bình thường thì đừng ép chúng tôi phải nhớ tới cô ấy. Chúng tôi đã chán Hoàng Thùy Linh.
  FPT cũng phải dùng tới chiêu này để marketing à? Sau VTV, công an giờ tới FPT vào cuộc. Tình yêu thương rất nhân văn của các vị với Thùy Linh là đem đạo đức và phẩm hạnh ra bôi nhọ à? Cứ gào lên tại sao giới trẻ hư hỏng, tự nhìn lại xem ai đã làm chúng hư hỏng?

 9. Là người Việt mang phong cách Á Đông, mình ghét phải chấp nhận những gì mà Linh đã làm.Càng buồn hơn vì không ích người ủng hộ điều đó.Sai lầm vẫn là sai lầm, đừng nói là sao lại không mở lòng cho Linh.Đã phô ra rồi bây giờ muốn bịt kín lại sao???

 10. Chuyện thật vớ vẫn mà FPT vẫn làm được . Nếu máy nhà ban chưa kết nối internet , thì lởi khuyên của tôi là hãy từ bỏ dịch vụ dủa FTP đi , vỉ những gì bạn làm sẽ ảnh hưởng đến tương lại con em cũa bạn đấy .

 11. Nhin lai minh di nhe”””” chi co nguoi tu cam thay kem coi moi nhan xet ve nguoi khac vay

 12. Con nguoi ai ma khg co luc mac sai lam, chung ta hay song do luong va thong cam cho Hoang Thuy Linh , hay cho co be mot co hoi , minh tin co be se khg phu long chung ta dau. Linh a ! em co len nhe roi moi viec se tot dep, thoi gian se xoa mo tat ca.

 13. chuyen nay` qua cung~ lau roi` ma`, tui thay nguoi ta cung~ da~ rat dau kho roi`, ko le~ moi nguoi cu len an’ nguoi` ta mai~ duoc sao, o tuoi 20 ,,tre nguoi` non da, lo~ vap fai da~ dau kho lam roi`, moi nguoi hay~ bo qua di nhe, danh ke chay di chu ai danh nguoi` chay lai bao gio`,con nguoi dau ai ko mac sai lam`,tui thay moi nguoi nang loi` qua’.

 14. Toi da tung lam viec cho FSoft (duoc vai ngay). Va toi cung cam thay that vong vi cach lam o do. Moi cong doan tuyen dung co ve hoanh trang, chuyen nghiep nhung khi ve lam viec thi ……. het cho noi. Giao cho toan nhung viec khong dung nang luc.

  Khong biet nhu the co goi la chuyen nghiep khong.?? Con ve Thuy Linh. Toi khong commend gi ve viec nay ca. Chi cam thayt nhan su FS qua kem khi …nghi den ca chieu nay de lang xe hinh anh minh.

  Thiet chan!

 15. Toi cung cam thay that vong lam (khi co phieu FPT truot doc trong 1 khoang thoi gian dai ma khong co tin hieu phuc hoi).

  Khong biet cac bac ay co cach gi khong?

  !!!!!!!!!!!!!!!!!

 16. Sa0 m0i nguoi` co the lam the voi TL nhi? TL da~ mac 1 sai lam lon’ trong cuoc song. TL da rat dau kho roi, bay gi0 TL vuot qua sao moi nguoi ko ung ho co ay, ma cu muon mang chui nguoi ta the. Moi nguoi ko bit xau ho voi luong tam ah, Toi doc cai bai tren toi con cam thay dau huong chi TL dc doc nhung bai nay, that la xau ho voi luong tam, ( trong doi ko ai co the tron ven)

 17. đừng bao giờ nhắc tới cái tên Hoàng Thuỳ Linh trước công chúng nữa. Hãy để Linh sống như một người bình thường, đừng biến cô ấy trở lại thành kẻ tầm thường như trước. Nói tóm lại hãy quên cô ấy đi. Đừng đê cho các thế hệ sau này nhớ tới cô ta nữa. Đó là một cách để cho cô ta sống yên ổn. Và Linh! tôi khuyên em đừng cố xuất hiện trước công chúng làm gi, những gì em đã cho công chúng thấy trong thời gian qua là quá đủ rồi. Còn FPT? chắc muốn nối nghiệp VTV? nhiều con người với nhiều bộ óc tỉnh táo thế mà sao….. vậy?
  Hãy quên chuyện này đi! Nhân tài không thiếu trên đất Việt!

 18. Trông vẫn xòn ngon lắm cung tội nghiệp vì không thể kiềm chế, đáng tiếc

 19. Toi thay TL khong con ti liem si gi het, thuc khong biet xau ho, lai con xuat hien o FPT. FPT that dien do, dung tu danh mat di uy tin cua minh khi co nguoi nhu TL lam viec o do. Toi ko the chap nhan duoc TL, CO ay la mot nguoi con gai hu hong

 20. moi o tuoi 20 ma lam sex nhu mot nguoi chuyen nghiep, toi ghe tom co ay, lai con nhin rat vo tu, cu nhu kieu minh cao thuong lam. thoi ve vuon di, dung mong cong chung chap nhan, dao duc, liem si cua co bo di dau, toi khinh co, ghet co, nhin mat co da thay ko co thien cam roi.
  Ngay tu khi co dong vai Vang Anh toi da thay mat co “de cu” roi

 21. da lam sex chuyen nghiep the thi di vao nhung nha hang ma lam, co cung la “gai bao cao cap” ma. Co ko thay ho thien sao, dung de toi nghe thay cai ten TL nua. Dao duc xa hoi nay bien chat het roi

 22. nen noi ntn nhi,hom rui,gap TL o ngoai,vua nhin co ta 1 cai lien bi chui te tat “nhin cai d.. j ma nhin,nhin tren mang chua du hay sao,co can tao vach ra truoc mat cho bon may nhin ko”.het thuoc chua
  co 1 anh ra truoc mat TL va nho 1 bai nuoc bot roi di thang,khinh the la cung

 23. Có dzụ này sao (???)

 24. Neu TL vao FPT lam viec thi toi se cham dut hop dong internet voi FPT va chuyen qua nha cung cap khac.

 25. Mịa, toàn mấy đứa bưởi, giỏi chửi bới thôi. Tự nhìn lại mình đê.
  Có cần phải dồn ép ng ta thế ko?
  Annie mún cắt net thì cắt đê, lên tiếng hù chi.

 26. dung vay, dat Viet khg hiem nhan tai , nhung khg vi the ma dap tat uoc mo , hoai bao cua mot co be o tuoi 20 day nhiet huyet, tuy co be da mac mot sai lam rat lon,nhung co be da biet loi va rat kho so. Xin moi nguoi hay do luong va vi tha cho co be. Linh oiiii em cu uoc mo va hoai bao di vi phia truoc luon la bau troi soi sang con duong em buoc toi. moi nguoi se luon ben canh va ung ho cho em ma.

 27. nhung nguoi co suy nghi au tri~ va co hu~ bay gio van con nhieu that!dung co vui dap nguoi ta chi vi 1lan lam lo nhu the chu!co phai la con nguoi voi nhau khong?that la buon thay cho nhan loai khong biet tha thu la gi!

 28. thôi mấy ông mấy bà đừng ở đó mà an ủi với chửi bới. em Linh này hết thuốc chữa rồi. nói chuyện về nó làm gì nữa. kệ nó đi. nó không đáng dành được sự quan tân nhiều thế

 29. cho nguoi ta mot co hoi di chu , la con nguoi thi phai co long bao dung chu, song tren doi chua chac suot cuoc doi kg mac sai lam , ai noi gi thi noi hay co len thuy linh. hay chung to va cho moi nguoi nhin thay no luc cua em, sai lam cua em kg phai la toi pham hay la lam deu gi ac, em hay co len, la nguoi thi phai biet cam thong, va bao dung

 30. Ớ chiêu thức marketing này của FPT cực độc luôn. Hok biết có bao nhiêu quý phụ huynh của cho con cái họ xem chương trình TL đóng nhỉ? Hay hay em sẽ trích ví dụ này vào business Coursework của em.

 31. du` co’ hoi^’ loi^~ thi` tu minh` biet^’ chu’ ai

 32. Tuyen bo tay chay fpt , ba con ai dong y vote cho minh mot cai
  Da den luc FPT tu bo vi tri doc quyen cua minh tai Viet Nam, hay cho fpt biet the nao la nhan tai Dat Viet.
  Vinh Biet FPT……….

 33. nghe tin nay xong tui muon quang lun cai dien thoai co tem fpt. Tu nay tay chay do cua fpt di anh em. Neu nha ai lo ket noi internet cua fpt thi xin cham dut di. Do cui bap

 34. cac ong buon cuoi bo me, no da co cong dong phim sex cho cac ong xem ma cac ong con chui mang cai gi. Hoan ho FPT

 35. Nhìn cái mặt vậy mà…đĩ chưa từng có…..Gớm…FTP nào muốn nó…chắc muốn sập tiệm á…..

 36. Vang Anh tai xuat giang ho` cang hay chu’ sao…. lai. noi? tieng? rui` lai den 1 nguoi` trong chung’ ta co co hoi. dc … cung` Vang Anh :)). Chuc ban nao` dc lam chuyen ay’ cung Vang Anh thi` chia se? cung anh em nha>>>> de anh em co phim xem… bo? mat =))

 37. Theo thong ke moi dieu` tra thi` 99% con trai Ha Thanh rat thich xem phim Vang Anh, va chiem nguong~ nhung ket cau’ hoanh trang’ cua VA. Chi? co 1 % con trai o Ha` thanh` la ko thich ( chu’ y’ : bon day o? trong trai. tam than` :)) ). A` quen , theo thong ke so* bo. thi` 100% con gai’ ( ke? ca trong trai tam than`) cung thich xem Vang Anh.

 38. 0.09% ko thich moi dung. —> me cung thich nhg chua dc xem vi nam benh vien nen ko bit. Ve nha nghe noi moi tiec hui hui. hic hic cha may khi moi co co hoi xem film xxx duong duong chinh chinh nhu vay ma … hic hic

 39. May nguoi that la nhan tam cu don nguoi ta vao buoc duong cung. Em Linh cung la nan nhan trong vu nay thoi ma, mong may nguoi co cach nhin khoan dung voi Em Linh.

 40. có ai muốn gặp em Linh thì tầm tối muộn cứ lên 15 Hàng Buồm nhá! Gớm, mấy anh chị nào ủng hộ với thương xót em Linh nói thực cứ thấy đạo đức giả bỏ mịe. Em ý không đau khổ j đâu, cũng không ngây thơ tin tưởng hoàn lương làm lại cuộc đời. Hôm đó đi làm về muộn, 1h rồi, anh bạn chỉ nhìn từ phía sau (còn có 1 cô nữa ngồi sau em Linh) vẫn chỉ đúng phóc em Vàng Anh, rồi còn bảo chắc chắn rẽ vào HB. Đúng 100%. ôi zời ơi, thế này mà hoàn lương á?
  Cái bọn FPT mà cần đến vụ này để lăng xê tên tuổi à, PR của FPT thế thì toàn đáng vứt vào sọt rác cả. Đúng là dở hơi ăn cám lợn!

 41. me no ! chui cho lam vao rui no so ko dong fim nua thi lay gi ma coi . chan cac bo ghe!

 42. Lam gi cung duoc, nhung dung co xuat hien truoc cong chung la duoc roi. Chan thanh khuyen em Linh va FPT

 43. Stop lai di may nguoi oi !
  Lam gi ma` chi trich nhau du vay ?

 44. the la tot roi .dung co chi trich nguoi ta nhieu nua ,hay cho co be mot co hoi lam lai di

 45. Thoi mac ke nguoi ta cac bac a. Ho co lam gi minh dau!

 46. so that gi ma den nan noi di noi lai nhiu nhu vay ai cung co luc sai lan ma

 47. mọi người ơi đừng như vậy nữa để cô bé cơ hội làm lại tư đầu

 48. cái cách mà Thuỳ Linh khóc làm tôi không tin rằng cô ta thực sự hối hận . Tôi nghĩ lẽ ra cô ấy phải trải qua một thời gian dài lẩn trốn trước công chúng. Khá khen cho em Thùy Linh có tinh thần thép.

 49. Thật kinh tởm cho sự giả dối trắng trợn của cô gái còn rất trẻ. Đúng là một diễn viên đáng gờm.Khóc ko vì hối hận mà vì sự thật bị phơi bày.Cô ta vẫn ung dung nghĩ rằng đã lừa được mọi người nhưng ko ngờ!Khóc cho sự cẩu thả của bản thân chứ không vì hối hận. Tởm lợm!

 50. Phu nu VN bi h muon lam cave 1 thoi gian kiem chut tien von giat lung khi ve nha chong qua de phai hong cac ban? Vi lam vay roi lai tu tinh lam nguoi luong thien cung duoc ma? Nhu Yen Vi vua ban minh vua dong sex roi Hoang Thuy Linh, tuoi teen ma con dong sex duoc nhat la ho la nhung nguoi tung duoc tin tuong lam nguoi dai dien cho phai dep VN chung ta con lam vay & duoc tha thu thi toi gi ta phai hoc cho kinh can tang them di-op, deo meo ca mat. Lam tien suong hon, nhan hon & de duoc tha thu hon!

 51. 15 Hang Buom co j hay ho day cac pac oi? chi cho em voi e khoi mat cong qua do check! Thanks nha

 52. Hàng triệu người đã đang và vẫn sẽ phê phán TL như vậy tức là TL sai mười mươi rồi. Tôi chỉ mong những người vẫn đang dành lòng khoan dung cho TL hãy tỉnh ngộ, Sự ưu ái của các vị sẽ ko được TL cảm ơn đâu…TL bây giờ thật sự chẳng còn quan tâm gì đến dư luận nữa đâu. Nếu thật sự hối hận, TL sẽ làm lại cuộc đời một cách “âm thầm” hơn nhiều chứ ko tìm những việc “phô trương” theo kiểu “tôi đã xin lỗi rồi, tôi làm gì kệ tôi”. Hãy nghĩ đến việc con gái, em gái của các vị nếu chẳng may cũng “lầm lỡ” như TL thi sao? “Con xin lỗi ba má”, thế là xong sao? Nếu vậy thì ai mà chẳng muốn quay 1 lần cho biết, có mất mát gì đâu, “sorry” là xong thôi!

 53. Đúng là phần đông dân mình còn quá khích và tiêu cực. Qua vụ biểu tình phản đối Trung Quốc và nhất là những comment vô học như trên càng thấy rõ điều đấy

 54. sao moi nguoi thich dem loi cua TL ra ma phe phan hoai vay?Hay cho TL mot cuoc song moi sau khi nga di.

 55. Các bạn thử nhìn xem cái mặt của con bé TL đó trong video của nó có dâm không. Con bé này vì tiền mà yêu Việt Dart. Đến khi nó nổi tiếng rùi thì nó mới lẳng thằng Việt đi để yêu thằng con ông giám đốc ngân hàng nào đó. Chưa kể có tin đồn là nó và con My Vân cùng thằng Việt Dart chơi kiểu 2 chọi 1 rồi mà (tức là 2 gái 1 trai đó). Ấy vậy mà cứ mở mồm ra là kêu oan, không yêu nó vì tiền thì có phải là cave đâu mà chơi theo cái kiểu bầy đàn thác loạn vậy. Bi giờ lại còn đầu quân cho FPT nữa, nghe mà phát tởm. Thích gây scandal hả, hay lại định cặp kè với mấy thằng giàu có trong đó. Tôi không biết mọi người nghĩ thế nào, nhưng con TL này nên đi làm gái gọi thì tốt hơn, đông khách hơn. Nó thì chẳng xinh đẹp gì đâu (mồm toàn lông là lông – ria mép ý) nhưng mà chắc sẽ đông khách vì nó nổi tiếng mà. Xem Video clip Sex của nó tôi thấy không chấp nhận được. Vậy mà cái cách nó trả lời công chúng thì đúng là xin lỗi, không phải chúng tôi cổ hủ nhưng mà mặt nó câng câng thế thì nhịn thế đéo nào được. Xin lỗi mà lại như thế à, người của công chúng mà lại như thế à….???

 56. Sống ở đời này có ai mà không mắc sai lầm! Có sai lầm thì mới biết thông cảm cho người khác. Những ai phê phán chửi bới Linh thì nên “cố” mà sai lầm lấy một lần để biết cách cảm thông, nếu cả đởi này bạn không sai lầm để biết sống cảm thông thì bạn thật là đáng thương. Bạn lành mạnh, bạn trong sáng không có nghĩa là bạn dày xéo người khác khi họ sai lầm. Và tôi cũng biết có những người còn rất thô tục, cứ đọc cách họ comment vào đây thì biết, những người đấy cũng cần sửa chữa đấy. Nếu có ai đó gặp Linh trên đường và nhổ toẹt vào mặt thì tôi nghĩ là anh ta đã tự nhổ vào mặt mình rồi, liệu những sai lầm của người thân anh ta thì sao nhỉ, đáng sợ đấy.
  Linh à! Em thấy đấy cuộc đời này có rất nhiều người biết sống cảm thông, bao dung, không có gì là vô nghĩa cả! Hãy cố lên, thời gian sẽ xóa đi tất cả. Những gì đã qua sẽ là bài học để em hoàn thiện mình hơn. Em được trời phú cho khuôn mặt khả ái rồi, nếu có thêm một tâm hồn đẹp nữa thì không gì hạnh phuc bằng đâu em ạ. Anh nhìn thấy ở em có sự thông minh và nghị lực, anh tin là em biết làm gì sau những chuyện đã qua! Chúc em thành công trong công việc và quan trọng hơn là trong cuộc sống!

 57. Người Việt Nam phải giử lấy bản chât của minh việc làm của TL là không thễ chập nhận được, nhơ bẫn như thề mà mong có sự thông cảm hả. Thật là mất gốc, không dáng một su.

 58. Tui thấy mấy người độ lượng với nó ( Thùy Linh ) đáng khen bao nhiêu thì nhiều người càng nghét nó bấy nhiêu.

 59. Thế hệ trẻ bây giờ việc quan hệ nam nữ sớm ngày càng diễn ra rất nhiều và độ tuổi mổi lúc một trẻ dần và rất công khai gần đây báo chí nói về vấn đề này rất nhiều,do mạng internet rất phát triển nên hầu như gia đình nào cũng có kết nối ADSL cho nên không nhiều thì ít chắc ai cũng tò mò muốn xem phim người lớn và khi quan hệ họ sẽ muốn bắt chước theo để đạt được sự thõa mãn đó là nhu cầu sinh lý bình thường, một số tờ báo điện tử còn tư vấn trong việc quan hệ phòng the nữa mà tuy bắt trước nhưng tránh lạm dụng vì cuộc sống còn nhiều việc để làm để hưởng thụ, việc QHTD chỉ là một phần của cuộc sống thôi. Và Thùy Linh cũng vậy do là người nỗi tiếng nên việc cá nhân của TL ko may bị đưa ra trước công chúng, nếu đấy là clip của một người bình thừong chắcchẳng ai để ý, nên mọi người cần có cái nhìn công bằng và thoáng hơn chuyện qua rồi và TL cũng đã phải trả giá rồi thì thôi để cho TL có thể tiếp tục sống và làm việc. Ở đây tôi phân tích rất công minh vì toi cũng chẳng phải người hâm mộ của TL.

 60. Biết nói tha thứ cho TL .Kính thua các anh , các chị thật là rộng lượng .Xin hỏi lỡ dại giết người rồi có được tha thứ không ? .Luật là luật

 61. đúng giết người thì phải trả giá nhưng chính phủ mình hàng năm còn ân xá cho nhưng người có biểu hiện cải tạo tốt nữa mà cho dù đó là bất cứ tội gì nếu cải tạo tốt dều có thể được tha thứ huống chi là chuyện này. Ở đây tôi và các bạn đều không biết thùy linh là người như thế nào chỉ nghe thông tin từ đâu đó thôi rồi chỉ trích người ta như vậy là không đúng nếu TL là người không ra gì tại sao cô ấy lại có nhiều bạn như vậy và ai cũng bênh vực cho cô ấy, chúng ta là nhưng con người có hiểu biết của thế giới hiệ đại chứ không phải người xưa như trong mấy phim kiếm hiệp chỉ nghe thông tin phong phanh đâu đó là thù hằn nhau kéo đến đánh nhau xem mà thấy bực vì vậy khi chúng ta không biết không biết thực hư thế nào thì chỉ nên ngồi rình thôi bạn nhé. nhưng nên nhớ rình cũng phải chính xác kẻo rình nhầm người ta đánh cho thì chết

 62. Tuổi đời tuy ít nhưng tuổi quân thì nhiều, có thế thôi cũng đã chứng tỏ em ý là nhân tài đất việt, đưa vào hàng ngũ nguyên khí quốc gia cũng không gì lăn tăn.

 63. em thay cac bac (cung voi baochi,truyen hinh,…v.v…)noi nhieu qua ve viec tha thu voi k tha thu qua ma cac bac k nhin nhan su viec theo mot khia canh khac di mot chut.em don cu 1 vi du nho thoi nha (keo noi nhieu ma noi sai nua thi em lai gao chuyen phien phuc voi may chu” ……” k noi cung bit roi nhi?)tai sao C.A chi truy to tat ca 14nam nu sinh vien co lien quan ma chi dua ra truoc vanh mong ngua 4 “ke hy sinh “,con 2 nhan vat chinh trong clip lai doc tuyen bo la vo can (hay la tai vi ai do’a la “con ong chau cha’ nen chang ai dung toi) roi lam nhung viec “biet roi,kho lam,noi mai” de che mat du luan.nhung cuoi cung ma noi thi cung xin co mot loi cam on TL vi da giup cho tu ong gia den dua tre,nam phu lao au ddeu co the noi chuyen ve sex moi luc moi noi tu trong nha ra toi ngoai pho va rat co the day cung se la 1luong gio moi lam thay doi nhan thuc cua kha nhieu nguoi………..

 64. Các bạn a, trong cuoc song ai cung co nhung loi lam,thuy Linh cung la con nguoi nen co sai lam. Chúng ta pai biet thong cam.

 65. moa’ cai con ni` nhi`n tha^’y cai’ me.c thu’i cua? no’ la` ghe’t cai’ me.c ve^nh Ve^nh nhu kon ka.c ? gia’ noa’ xin loi~ pa` kon ha`ng xo’m de^ ca’i thi` do~ ghe’t hun ?

 66. cái tên viết bài này không biết ngủ với con nhỏ này chưa mà sao nói chuyện về con nhỏ này ưu ái nhỉ

 67. cac ban cung phaithong cam cho ay chu co ay chi co loi chu dau co toi dung khong nao nguoi doi ai noi chuyen dai bao gio thoi bo qua di may ong ba noi

 68. sao mày nói ngu zậy con.pác ở trên nói đúng.luật là luật,ko thể ta thứ đc.con gái gì mà đồi bại zậy chứ.chỉ thương bamẹ TL thui,thương gì nó.

 69. Lại xuất hiện đoạn video clip sex Hoàng Thùy Linh

  TT (Hà Nội) – Ngày 15-1, phiên bản có tiếng video clip sex của Hoàng Thùy Linh (diễn viên trong phim Nhật ký Vàng Anh phần 2) và bạn trai lại xuất hiện trên mạng. Đoạn video có dung lượng 41,92 MB và xuất hiện trên mạng đêm 14-1.

  Như Tuổi Trẻ đã thông tin, ngày 10-10-2007, bản 5 phút của đoạn video này lần đầu được đưa lên mạng. Ngày 15-10, bản 16 phút được đưa lên mạng nhưng không có âm thanh. Ngay sau đó, Công an Hà Nội đã vào cuộc, khởi tố vụ án và khởi tố bốn bị can được cho là phát tán đoạn video clip sex Vàng Anh lên mạng.

  Công an Hà Nội cũng đã công bố 15 nghi can tàng trữ, vận chuyển, biên tập và phát tán video clip ghi lại cảnh sinh hoạt tình dục của nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh và bạn trai. Đáng chú ý, Công an Hà Nội khẳng định trong số các nghi can này có đối tượng kém trình độ kỹ thuật nên khi chuyển định dạng file video đã làm mất tiếng, do vậy bản video bị đưa lên mạng ngày 15-10-2007 không có tiếng. Cơ quan công an cũng xác nhận bản có tiếng đã bị thu giữ.

  Việc xuất hiện phiên bản có tiếng của video clip này đặt ra câu hỏi: có phải công an đã phát hiện tất cả đối tượng có liên quan đến vụ phát tán đoạn video clip sex của Hoàng Thùy Linh?

  *** có bác nào có thông tin này kô nhỉ? là thật hay là giả thế?

 70. Thông tin này là chính xác! (xin đừng hỏi tại sao tôi lại khẳng định chắc cú “nguyên con” như thế, vì thực tế, không khó để kiểm tra độ xác thực của tin này) 😀
  Tin trích của bạn “yukiko” có đoạn:
  “Cơ quan công an cũng xác nhận bản có tiếng đã bị thu giữ.”
  Bây giờ đoạn có tiếng đã bị tung lên mạng, hổng lẽ… ?!?! (có Chúa mới biết) 😀
  Còn nếu không phải là “hổng lẽ”, thì… hổng lẽ cơ quan CA bỏ lọt người???

 71. cai lo`n me mai` bien đi cho nuoc’ no’ trong con ah.

 72. that ra cung khong co giquan trong ca
  nhung nhin mat co ay tui khong the chiu noi
  nhincai matda thaybun non rui
  da the dong VANG ANHcon rat gia tao nua

 73. Hình ảnh của thùy linh đã in quá sâu trong tâm trí mọi người. Nếu bạn không phải là người nổi tiếng hoặc những chuyện sex xảy ra mà không được up lên mạng thì mọi người cũng dễ tha thứ . Nhưng giờ đây mọi sự đã khác, bạn chưa thể trở lại với những người Việt Nam như bình thường. Có thể nói rằng bạn đi đến đâu thì người ta cũng chú ý đến bạn. Người ta ko nói nhưng trong tâm trí của họ ,họ luôn coi thường bạn. Đừng hành động gì trong thời gian này cả . Đó là điều tôi khuyên chân thành với bạn
  Còn với FPT , là một công ty lớn nhưng nếu nhận HTLinh vào làm thì có thể khẳng định là một sai lầm có thể nhìn thấy được. HTL có thể tạo ra cho công ty một giá trị là 10 triệu đến 20 triệu mỗi tháng nhưng cái mà FPT phải trả giá thì quá đắt mà không thể lường trước được. Nếu như nhận HTL hình ảnh của FPT bị giảm sút, cổ phiếu sẽ có thể rớt giá, có thể bị những người sử dụng dịch vụ do FPT cung cấp sẽ tẩy tray FPT. Mong FPT hãy suy nghĩ kỹ, còn nếu thích thì cứ mạo hiểm thôi. Mạo hiểm rồi hối cũng không kịp đâu.

 74. Này nhé ..! Làm cái giả dụ để Thùy Linh làm MC dẫn 1 chương trình trò chơi tại FPT. Nếu bạn là nhân viên của FPT, đã biết về con người này thì bạn có nghe cô ý hướng dẫn và chỉ đạo bạn ko? Tất nhiên là ko đời nào. Thế thì thử hỏi FPT sẽ gặt hái được j khi tuyển HTL ? Mà hãy nhìn 3 tấm hình được post lên. Mới gặp mà ko ngại ngùng, người bình thường thì mấy người như thế , gặp mặt lần đầu người ta nên e ngại và cái thái độ cũng ko thể như thế này. Lại còn đánh móng tay móng chân. Nếu là bạn , lần đầu đi phỏng vấn , tâm trạng của bạn sẽ thế nào, quần áo của bạn và phong cách của bạn sẽ ra sao? Hãy tự trả lời và so sánh ta sẽ thấy được kết quả ngay thôi

 75. thuy` linh nay da~ het’ thoi` roi`
  di theo co ta lam` gi`
  co ta lam` gi` mac co ta
  may’ thang` phong’ vien het’ tro`
  dinh bat’ chiec’ phong’ vien nuoc’ ngoai`
  nhung co’ le~ chua du? tuoi?

 76. Noi cho con nguoi ta co, may ba con ghe hon…nguoi noi cang nhieu thi con hon HTL(nguoi toi iu)

 77. troi oi! anh hung FPT dau rui .lam dc bao nhieu dieu tren thi truong may tinh vay ma gio phai nho Hoang Thuy Linh a.muon sap tiem hay sao ma lai nho den Hoang Thuy Linh de lang xe chu

 78. con đĩ đó xạo lồn , mới tháng trước nó với tụi bạn từ hà nội vô tphcm chơi..dô volcano gặp bạn trai tao đòi wen…địt mẹ chường mặt vô đây lần nữa để tao gặp là đéo yên đâu

 79. AAAAAA! DÂY RROOI! MÌNH PAI? POST CÁI BÀI NÌ LÊN TRANG NÀY MỚI ĐÃ TAY CHỨ .fpt HẢ TỚ NGHE NÓI CÔNG TY ĐÓ LÀM ĂN ĐƯỢC LẮM EM HTL THÌ SAO NHỈ ….BÀ CON ĐỌC BÀI CUA TUI VÀ CHO Í KIẾN NHA (^_ôi cô ấy có tâm hồn cao đẹp làm sao ,một tâm hồn trong xanh thanh thoát như ánh trăng rằm” Bùm một phát phơi trôn trình làng hàng ta rẻ thúi .Cái đó mà đáng được thông cảm đáng được thương hả quý ông quý bà.Tớ nói thế ko phải là để đưa cái con đó đến bờ vực thẳm tớ nói như thế để nó nhận ra được nó ngu lắm .Nếu nó còn một chút gọi là người thì nó phải biết những lời của tớ nói thật la có ich cho nó và nó sẽ hành động chuộc lại lỗi lầm chứ ko phải cứ ngày nào cũng đàn đúm đù khú lắc mông ngoáy đít trong quán bar cho làng nó vỗ tay.Nó còn có một chút “người” thì nó pải biết tớ nói như thế là mong nó chuộc lại lỗi lầm của mình = cách đi nhặt giúp cho những đứa bé “bới rác tìm cuộc sống” những cái chai cái lọ người ta vứt ngoài đường về cho các em có cái bánh mỳ và áo bông trong mùa đông giá buốt.Nó có làm được ko ? nó có làm ” người “được ko thưa quý ông quý bà?Tất nhiên là nó làm được mặc dù đó là công việc rất khó khăn đối với một ả chỉ quen với phấn son đèn màu.Nhưng nó có làm ko thưa quý ông quý bà ? tớ đố quý ông quý bà đoán được đó…CUối cùng tớ có một điều mún gửi đến quý ông quý bà là …đã ko nói thì thôi đã nói ra là phải có cái chân lí ở trong đó chứ cứ “Anh rất thông cảm ..chị rất ” …viết đến đây tức quá tớ đếch viết nữa….lạt thếch lãng nhách như nước ốc nhồi luộc.Pó tay chấm ruốc ..

  SungThếEm, on March 18th, 2008 at 11:55 am Said:
  Nó lớn rồi chứ phải con nít đâu mà cứ””Vàng Anh ơi!
  Chị gọi em như thế cho thân mật nhé! Dù gì thì đó cũng là một quãng thời gian đáng ghi dấu trong tuổi thơ của em.”_(nhu tinh).Nói tránh nói giảm cũng tốt nhưng nó ko xoáy vào được cái trí óc non nớt của cô Linh đâu bạn.bạn phải dùng một cái “mũi khoan ngôn từ” để khoan thẳng vào hộp sọ của nó thì may ra nó mới thấy nhói lên một tí.bây giờ anh sẽ nói cho cô Linh nghe những lời chân thành nhé.Cô hãy rời xa cái thành phố xa hoa phù phiếm đó đi.Cô hãy về một miền quê thanh bình nào đó để lắng nghe tiếng họa mi lanh lảnh giữa trời xanh lộng gió,để lắng nghe tiếng hát của dòng sông đang ru êm đềm trong buổi trăng xanh như ru lại tuổi thơ cô êm đềm và da giết.Cô hãy dang rộng hai tay đứng dưới cơn mưa bong bóng để ngửi thấy cái mùi đất ngọt ngào của quê hương và nhờ cơn mưa mát ngọt gột rửa đi những đau khổ nhớp nhúa đang dày xéo trong tâm can mình .Cô hãy nép vào lòng mẹ để được nghe mẹ hiền ru”A` ơi ! con ơi con ngủ cho ngoan thiên thần bé bỏng mẹ thương con nhìu ,a` ơi cái cò mày đi ăn đêm đậu phải cành mềm lộn cổ xuống ao..à ơi..” và cô cứ tự nhiên để dòng nước mắt chảy xuống ướt hết vạt áo nâu sòng đã bạc màu sương gió của mẹ.(hix viết đến đây tớ thấy thương mẹ quá …mẹ ơi! con có lỗi với mẹ nhìu lắm tớ đang rưng rưng nước mắt ..)
  -Con ơi nghe lời mẹ ráng lớn khôn nên người nha con,mẹ biết rằng con là con của mẹ ,đi hết cuộc đời mẹ vẫn thương con.
  Nhìn ánh mắt hiền hậu đã thâm quầng của mẹ cô sẽ biết được một điều trên đời này ngoài hưởng thụ ra con người còn có một cái nhu cầu rất lớn đó là tình thương ,tình người! Ôi sao hôm nay ta viết như thể Nhà văn của mọi thời đại thế nhỉ Y_Y nhưng thực ra ta cũng chỉ là một thằng vô công rồi nghề lên mạng tán nhảm .(thở dài) ta chưa làm được gì cho xã hội cho mẹ và cho bản thân ta .Ta thật là một thằng vô tích sự.Ước gì ….chết mẹ phải ngừng lại thôi cái đà này ko khéo ta lại thành một con đàn bà mất :D^_^.Nào hãy đứng lên đạp bẹp hết chông gại, đá bỏ đi đàm tếu ,nhìn về phía trước lăm lăm mũi súng ..nhằm thẳng quân thù mà bắn ..Bùm ! A ha một thằng giặc Mỹ nữa bị ta hạ gục nhé ,nào hãy ưỡn ngực ra thật căng tay gồng lên cứng cáp mắt sáng quắc như dao thái lan nhìn thẳng về phía mặt trời ko nhấp nháy(cái này đố quý ông quý bà nào làm được à ~.~ trừ những người khiếm thị he)….Xung phong ..
  -Kìa cô Linh tái sao lại nằm ì ra đấy? Trúng đạn ở đùi hả ,mấy cái cô thanh niên xung phong này thật là quả cảm nhỉ .
  -Thiếu úy ! em ko sao ^_^(đột nhiên cô ta đứng phắt dậy quên đi vết đau nhức nhối ở bắp đùi mà lao thoắt lên như mũi tên và nổ súng liên hồi .
  -Linhhhhhhhhhhhh ! chàng thiếu úy hét lên thất thanh rồi cứ thế nước mắt ròng ròng .Anh khóc òa lên như một đứa trẻ bị mẹ đánh đòn.-Linh ơi em còn quá trẻ !em ko thể ..lẽ ra em phải tiếp tục học cho xong đại học ..Tại sao em cứ ngoan cố đòi ra chiến trường…hu hu trời ơi …
  Trên bầu trời ,giữa đám mây xanh và gió ngàn lồng lộng hiện lên hình ảnh của nữ thanh niên xung phong tên là Linh đang mỉm cười và vẫy tay chào chàng thiếu úy trẻ và từ từ ,từ từ tan biến để lại giữa không trung lấp lánh,huyền ảo hai chữ “Huyền thoại”.
  -sau này khi hòa bình về trên đất nước tôi gặp lại chàng thiếu úy nọ( chết mẹ mình thành nhà văn lúc nào vậy ta) tôi được nghe anh tâm sự rất nhìu và đặc biệt là nỗi lòng của anh với cô Linh.
  -Cô ấy sống bất khuất như dãy trường sơn và chết rực rỡ như đóa hướng dương.Nói đến đây nước mắt anh lại tuôn trào ,anh quả là một con người nhạy cảm.Tự dưng tôi cũng thấy mình nước mắt lưng tròng ,tôi khóc vì những giọt nước mắt chan hòa tình cảm của anh lăn tren đôi má khắc khổ phong ba của anh.Rồi anh tiếp:
  -Nếu trên cuộc đời này có ai hỏi tôi sống vì cái gì tôi sẽ nói rằng “Anh sống vì linh hồn của em Linh ơi”
  Đọc đến đây chưa hả cô Linh > hè (cười khẩy ) cô có bao giờ theo dõi người ta đang nói gì về mình đâu mà đọc.Tôi viết cái cảm xúc này ko phải chỉ để cho cô mà cho cả thế hệ trẻ Việt Nam cho cả chính tôi nữa .Chỉ mong cô sẽ có một lần lướt qua đây đọc được những dòng này và có chút rung động để chứng minh cho mọi người biết rằng cô hãy còn là một người có ích cho xã hội.Phù viết một mạch toát cả mồ hôi hột …trưa nay ko biết thằng Tiến còn mỳ tôm ko sang chôm vài gói mới được (ka ka ) đời sinh viên nó nghèo thế đấy các bác ạ ..nghèo nhưng vui vui lắm .hì.

 80. chiện jì wa òy thỳ cho nó wa đj,có fẻi con ngườj VN chúg ta wá khắc khe,wá xem trọg hình thức,Thùy Ljnh cũg chỉ là 1 trong nhữg đjễn hjnh của saj lầm,chúg ta fẻi béc pỏ wa & tha thứ thỳ cuộc sống nì mí tốt đẹp đc chứ,chính Thùy Ljnh cũg sốg trong từng ngày từng fút như ở địa ngục,các pạn thử đặt mình zào hoàn cảnh như Thùy Ljnh,lúc ý các pạn sẽ làm jì?có mong mọj ng sẽ tha thứ cho mình hok?có mong đc làm lạj từ đầu hok?aj cũg có lần vấp ngã các bạn ạ,chúg ta đc sjnh ra & đc sống cùg nhau trên 1 lãnh thổ,aj cũg cần sự wan tâm trog lúc khó khăn nhất,níu các pạn còn chút tình ng,hẽy béc wan tâm tớj Thùy Ljnh & ít nhất đừg nóy những lờj cay nghiệt đó chứ,chẳng lẽ ng VNlà thế seo?ít kj & nhỏ mọn thế seo???aj cũg cần wên để sống típ cuộc đờj mjnh…thỳ các pạn hẽy để cho Thùy Ljnh wên đj wá khứ để sống típ cuộc đờj nì…mình nghỉ đó hok fẻi là đjều khó khăn nhỉ…

 81. chỉ ngắn gọn mấy câu nữa thôi .Tớ đói bụng chết mẹ rồi này.
  cảnh1,đập vào mông một cái đét nhảy ngược lên chửi một câu khá to:”đéo mẹ cái con mặt chai như ..” èo ơi ko giám nghĩ tới nữa(cảnh này là công chúng đang xem em Linh làm MC cho fpt)

  cảnh 2: em Linh đứng chống nạnh hô vang một tiếng như từ hải ra chiến trường:” hỡi các em các em xem chị mà học hỏi đây.Chị phơi trôn cho mấy thằng đàn ông nó thèm nhưng chị vẫn có công việc mà khối đứa mấy năm trời cày cuốc vừa học vừa làm thêm đến khi ra trường có cái bằng giỏi trong tay chưa chắc xin được.Các em cứ phang tẹt ga đứt phanh cho chị .Đó các em thấy đó chị có sao đâu vẫn MC ngon lành như bát cháo hành”(cảnh này là công chúng tuổi teen đang xem chị linh trên đài ) éo ời ko giám nghĩ đến tương lai của các em nữa.
  Cảnh 3:” HTL đau khổ nhận ra rằng em ko được mọi người tha thứ.Nó lết những bước mệt mỏi về nhà cầm chai uych sờ ki tu một cái ực.Rồi xong hết ko còn một giọt.Xong rồi em nằm úp mặt vào gối khóc sướt mướt”mình có nên sống trên cuộc đời này nữa ko đây”
  cảnh 4 : “Bụt” hiện ra:” làm sao con khóc”
  – biến mẹ mày đi ko bà lại cho một guốc giữa mặt
  -a đkm cái con mất dạy thôi ông đi kiếm con khác dễ phỉnh hơn vậy
  Ngủ dậy nó chẳng thèm đánh răng rửa mặt nữa .HTL soi vào gương và thấy mình chả khác gì một con ăn mày rách rưới hôi hám.bỗng trong mắt nó long lanh hơn bao giờ hết :” phải rồi ăn mày.. phải rồi rác rưởi …haha cuối cùng thì ko đánh răng rửa mặt một bữa lại là cái phao cứu mình thoát chết..phải rồi hình như thời bé mình đã đọc qua tác phẩm cô bé bán diêm.”
  cảnh 4:”chị Linh ơi chị đã cho bọn em cả cuộc đời “Lũ trẻ hè phố rưng rưng nước mắt .HTL cũng khoc theo:” ko phải đâu !chính các em đã cho chị cả cuộc đời đó”Thế rùi Chị linh và các em ôm nhau khóc hu hu nhìn thật dễ thương.
  cảnh 5:” thưa các bác các cô các em thân mến …Em đã hiểu cuộc sống của một “con người” là như thế nào rồi.EM hi vong tất cả công chúng hãy tha thứ cho những lỗi lầm trước đây của em.(trong ánh mắt của HTL ko có nước mắt chỉ chan chứa một khát vọng lớn lao)
  cảnh 5 :mẹ cha nó trưa nay lại ko có mỳ tôm rồi thằng kia nó cảnh giác cao quá .U ơi con nợ một bát mỳ mai con zả.
  -“bố tiên sư mày chắc tháng sau mày còn chưa trả nữa là mai”
  -hì u cứ nói.. con là người tốt mà ko co quỵt u đâu.
  -được rồi ông tướng .À mà hum nay con có viêt được truyện tếu lâm nào mới ko cho u đọc đi u thích đọc truyện của con lắm.(cười nhân hậu)
  -hi hi u yên tâm tặng u một tác phẩm mới của con nè.Nó có tên là:
  “Hoàng Thùy Linh có trở lại được với công chúng ko ”
  Đọc xong u cười trừ:’ hứ cái con đó nó ko có nghĩ như kon đâu mà ,nó chỉ biết đến Tiền Tiền và Tiền thôi vô phúc cho ông bà nào có được đứa con như nó”
  -Kìa u ! chúng ta cũng phải tạo cho cô ấy một lối thoát chứ
  Nhổ cái toẹt mặt tức tối:” nếu nó thật sư mún được mọi người tha thứ thì nó phải biết làm thế nào là đúng thế nào là sai chứ.Con khuyên nó làm cái mẹ khỉ gì tâm nó mà không sáng thì hành động của nó cũng chỉ đen thui lui như cục cứt chó”
  Tớ đứng lặng người.”cảm ơn u” con biết rồi con thật là ngu ..
  Sống trên đời sống cần có một tấm lòng.Trịnh Công Sơn ơi Tiền bối có bít chăng làm được điều này thật là khó .Nhưng ông cứ yên tâm bọn cháu vẫn có nhìu người hát bài này mỗi khi vấp ngã để rùi lại đứng lên ông ạ.Hj
  cảnh cuối :Hoàng THùy Linh Hãy đứng lên và chọn đúng con đường…….chạyyyyyyyyyyy hên chưa con Linh nó ném mình một guốc may mà hụt .

 82. “chiện jì wa òy thỳ cho nó wa đj,có fẻi con ngườj VN chúg ta wá khắc khe,wá xem trọg hình thức,Thùy Ljnh cũg chỉ là 1 trong nhữg đjễn hjnh của saj lầm,chúg ta fẻi béc pỏ wa & tha thứ thỳ cuộc sống nì mí tốt đẹp đc chứ,chính Thùy Ljnh cũg sốg trong từng ngày từng fút như ở địa ngục,các pạn thử đặt mình zào hoàn cảnh như Thùy Ljnh,lúc ý các pạn sẽ làm jì?có mong mọj ng sẽ tha thứ cho mình hok?có mong đc làm lạj từ đầu hok?aj cũg có lần vấp ngã các bạn ạ,chúg ta đc sjnh ra & đc sống cùg nhau trên 1 lãnh thổ,aj cũg cần sự wan tâm trog lúc khó khăn nhất,níu các pạn còn chút tình ng,hẽy béc wan tâm tớj Thùy Ljnh & ít nhất đừg nóy những lờj cay nghiệt đó chứ,chẳng lẽ ng VNlà thế seo?ít kj & nhỏ mọn thế seo???aj cũg cần wên để sống típ cuộc đờj mjnh…thỳ các pạn hẽy để cho Thùy Ljnh wên đj wá khứ để sống típ cuộc đờj nì…mình nghỉ đó hok fẻi là đjều khó khăn nhỉ…”(mo long hon nua~..thui tam goi la cua nguoi khac di nick gi` kho nho’ thay^’ mẹ)
  Tớ đòng ý với quan điểm đó .Tớ cũng như cậu đều là những thằng đàn ông .Mà đã là đàn ông thì thằng nào mà chả thích được cưỡi lên bụng một con đàn bà để nghe nó rên rỉ.Vậy tại sao mọi người quá nặng nề chuyện này với chị em>Tại sao không thấy nói gì về thằng Việt_Dack ? phải chăng các bạn đang sợ ông giám đốc công an Hà Nội sẽ điều tra ra các bạn đang nói xấu về con ông ta và bắt các bạn bỏ vào ngục?
  hà hà cuối cùng con đàn bà lại chịu nhìu tai tiếng nhất trong khi thằng đàn ông ăn xon quẹt mỏ ngoáy đít bỏ đi ko ai nhắc tới .Đéo mẹ tiên sư cha nó càng nghĩ càng tức .Loài người thật bất công bằng.”mày kêu cái chó gì mà kêu hả tớ ,có chó nào đứng ra nghe mày kêu ko hả tớ”
  Tớ chỉ mún nói rằng mọi người đang theo dõi và chờ em Linh chuộc lại lỗi lầm = cách nào .Chứ mà em Linh lại cứ thích mình được lên đài và nổi tiếng thì cái địt con mẹ anh em mình bênh vực nó làm cái lồn con trâu gì.Địt mịa bình thường tớ ăn nói rất có văn hóa nhưng gặp phải cái trường hợp Vàng Anh sẽ này tớ đéo giữ được cho mình cái ngôn ngữ trong sáng của cha ông nữa.Tớ đang căm phẫn vì những lí tưởng sống đẹp như màu xanh của lính trong lòng tớ đang chết giần vì mấy vụ như thế này .THan ôi mẹ kiếp đời .Ôi những linh hồn của chiến sĩ Việt Nam bất giệt các anh hãy xử bắn tôi đi tôi đang đứng bên bờ vực ,ranh giới giữa màu xanh của các anh và màu đen của đồng tiền thằng Việt Dack. chó má đời.

  thôi về ăn đói chết mẹ la gào thảm thiết như một thằng điên lolz

 83. chi viet bai co le quen bit thuy linh nen noi chuyen co phan thien ve tinh cam qua.nhieu ban tre con tai nang hon linh nang dong hon linh ngoan ngoan hon linh ma fpt co tao co hoi the dau.chi viet bai cung nen nghi den cam xuc cua nhung nguoi doc bai nua chu.em nghi chi nhan dc cong viec nhu ngay nay cung nho nguoi gioi thieu giong linh qua.doc bai viet cua chi bon em co suy nghi min dep min cu huong min cu an choi cho da rui the nao ma chang co nguoi thuong,nguoi tao co hoi cho min lam lai.co phai khong chi

 84. làm thân gái như linh sướng như mê..
  nằm ngửa nằm nghiêng cũng có tiền…

 85. nhan tai dat viet khong thieu.Nhung theo em thi khong ai co nang khieu va kha nang nhu hoang Thuy Linh dau.Hoang thuy Linh la mot co be con rat tre va co tai.Vay tai sao? chung ta noi chung va FPT noi rieng. lai khong cho Linh mot co hoi de hoa nhap voi cuoc song. Hon nua! Em thay la HOANG THUY LINH cung da nhan ra sai lam cua minh va cau chuyen do cuang da qua lau roi.Chung ta song la song cho tuong lai, chu ai lai song cho qua khu bao gio.hay mo rong vong tay doi voi thuy linh di FPT.Dung vi du luan ma khong chap nhan co ay.Em chan thanh cam on FPT.Em se ung ho va trung thanh voi FPT neu nhu FPT chap nhan cho HOANG THUY LINH duoc lam viec.

 86. Nhân tài Dất việt không thiếu.Nhưng để có một Người trẻ tưổi và có năng lực thật sự như cô bé HOÀNG THUỲ LÌNH thì thật sự là hiếm đấy.THUỲ LINH còn rất trẻ.Mới ở lứa tuổi đôi mươi thôi,kinh nghiem và cuộc đời chắc hẳn sẽ còn nhiều điều để học hỏi.chính vì Thế sai lầm mà HOÀNG THUỲ LINH đã gây ra cho mỗi người chúng ta là điều khó tranh khỏi.hơn nữa! Em nghi răng : THUỲ LINH tuy rang đã quan hệ tình dục. nhưng là với người linh yêu.chứ không phải là người khác.nếu là nguời khác thì câu chuyên đó lại khác.Cho nên Em nghi răng: moi ngưòi chúng ta hãy mở rông vòng tay đối với linh,đối với một cô bé mà theo em tưổi đời còn rất trẻ. hơn nữa nếu chúng ta không nghĩ đến cô bé.thì chúng ta hãy nghĩ đến cha me của HOANG THUY LINH những ngưòi đã đau xót như thế nào sau su viêc chết ngưoi mà con gái của mình đã gây ra.thôi như thế là đã quá đủ đối với LINH rối.Chúng ta còn muốn gì nữa cơ chứ.thôi! Qúa khứ thì vân mãi là quá khứ hãy để cho no trôi đi và giờ đây HOANG THUỲ LINH đã đưng dậy và lam lại.xay dung lai thi hãy cho cô bé môt cơ hôi mọi ngưoi nhe.sin đừng giết chết một con ngưòi mà ngưòi đó đang trong hoan canh kiệt sức.Sin đừng đánh đuổi họ nếu trên tay họ không con vu khí để chiến đấu. Hãy tha thứ và tha thứ.

 87. LINH! anh thấy là em rất hiến và anh nghĩ rằng : chắc là em không phải là ngưòi như thế đâu hãy cố gắng lên nhe.nếu không vì em thì hãy vì cha mẹ và nhưng ngưòi yêu mến em.Anh chuc em luon thanh công.Sin FPT hãy cho HOÀNG THUỲ LINH đuợc làm viêc ở đó vì cô bé có tài và đó là điều quan trong nhất.

 88. uj gi0i`……….. ka’c pa’c kinh wa’……… chj. linh la nan nhan^ nen cho chj i’ cO* hoi^. …….may con i~ gilr chuj~ ba linh tu xem laj mjnk` dj ….. ham~ loz^` nguoi ta la k0n gaj’… cung faj~ saj lam^ … cho nguoi ta 1 ko* hoj^. chet nha` tuj maj` ak` con dj~ VanAnh … tao chuj~ maj` maj` bjk tu’c sa0 maj chuj~ con Linh …..

 89. Khi đọc bài này tuy rằng là hơi muộn nhưng tôi vẫn cảm thấy mừng cho Linh vì cô ấy đã mạnh mẽ vượt qua khó khăn để tiếp tục sống tốt. Quá khứ là chuyện đã qua thì cho nó vào quên lãng. Quan trọng là trên con đường còn lại Linh sống như thế nào và tôi cũng như mọi người cần ở Linh ở thời gian còn lại!
  Hãy cố lên Linh nhé !

 90. Linh ! Hay co gang that nhieu em nha. Cuoc song nay khong phai luc nao cung binh yen, hanh phuc – nhung dau kho, bat hanh khong ai giong ai ca. Nhung quan trong la minh doi dien va vuot qua no nhu the nao. Chi cau chuc em vung vang hon va thanh cong !

 91. mat con nay chac day hon ca cai cuoc lo 1A luon rui do,ke con nay cung dam thiet.ko biet may cha FBT co bi no du ko nua hehehehe ma cai con viet ve con nay chac cung cha con gi nua,te le rui cung nen

 92. pa kon co bit tai sao ma doi mat luon nhin ve phia truoc ko,nhung gi da qua rui thi hay de cho noi troi qua di,nhac lai lam gi,cai quan trong la cai con be do co bit sua chua sai lam hay ko, hay la no van cu”ngua quen duong cu”thi…../ chung ta noi nhu vay cung la chi mun tot cho noi thui,cuoc song cua no ko phai chi song cho no ma con song cho bo me no nua,co le bo me no ra duong cung ko dam ngang mat len nhin nguoi khac dau,,bay gio la fco hoi de no chuoc loi voi moi nguoi,hay xem no se lam nhu the nao

 93. thiet la k the chap nhan dc. chi co nhung ke dien ro moi benh vuc cho HTL. Co ay da lam mat di hinh tuong dep cua tat ca phu nu viet nam, da lam hoen o hinh anh dep de cua nhung cap tinh nhan , that su la ko the nao chap nhan dc , con nhung ke chap nhan HTL thuc chat chi mun lang xe minh thoi , de tao ten tuoi tu scandal cua HTL thi cang dang len an.

 94. thiet la het noi , xa hoi nay dao lon rui , cang lam nhieu chuyen xau ho , cang duoc noi tieng, hong chung mai mot co nhieu nguoi muon tim duoc su noi tieng se theo con duong ….cua HTL do nge,

 95. nhung nguoi ma noi HTL hien that su la co mat nhu mu, co biet o ngoai no nhu the nao ko, tui la ban hoc chung truong thoi pho thong voi no ne, troi oi! tu thoi con di hoc no da noi tieng la lang lo rui,con nay an choi lam pa con oi, coi chung lam chet do, nuoc mat ca sau ma cung co nhieu nguoi thuong hai qua ha, tui bao dam chuyen tung phim sex cua HTL len mag la co tinh 100% do , chi la mot cach thuc lang xe ten tuoi thoi , hinh nhu thanh cong rui do , bay gio ai ma ko biet HTL la con nho nao, may dua ban trai cua tui tim so dien thoai cua HTL qua troi luon , ai biet ko cho di , biet dau co luc can den HTL thi sao he cac ong?

 96. Bao dai la thu boi tron cho moi quan he xa hoi.Vang anh u di lam o FPT that nuc cuoi cho nhung nguoi tuyen dung.Ve do de no con tiep dien nua.Hinh anh cua vanh lam xau them nguoi con gai moi lon.

 97. chẳng ai có tư cách j` để mà nhận xét này nọ về chị Linh cả. Chẳng lễ mọi người hok thấy xấu hổ vs chị ấy sao? Trách móc chị ấy đấy, phê phán chị ấy đấy. Nhưng mọi người nghĩ rằng mọi người tử tế chắc. Mọi người mắng chửi chị ấy nt nhưng có những người trong số mọi người cũng chỉ thế thôi. Mọi người tưởng là mọi người tốt đẹp lắm sao? hay là xấu quá đéo có ai thèm yêu nên tức tối? một lũ thừa hơi

 98. Hoa Anh Túc, on December 13th, 2007 at 3:34 pm Said:
  Em mới ra trường. Em nghĩ làm cho FPT chắc ngon lắm. Nhưng em biết vụ này rồi em không tìm việc ở chỗ đó nữa đâu. Banh cái đó ra cho thiên hạ xem mà đứng chung với cái bằng cử nhân học muốn xỉu của em sao. Người có khả năng như Linh sex có đầy ngòai đường, vậy mà phải cất công tìm Linh sex dữ vậy sao? Xạo bà cố luôn vậy đó. Đúng là đồ mặt chai!

  da. thua* con di~…. bang` cu~ nhan^ hoc muon’ xju~ cua? may` to wa’ hahahaha… vay. = thu~ khoa djen. anh~ cua~ TL la` con tom^ con tep’ so voj’ may` chac’… cak… me. di~ muon^’ khoe = thj` noj’ toet. ra, bay` dat. noj’ vong` vo roj` khoe =]]] tao thj` tao cha~ thjk’ TL, nhung* nhjn` may` khoe = tao gaj mat’ qua’ may` a….may` dua* caj’ = cu*? nhan^ cua? may` cho FPT coj no’ co’ tuyen~ ko… dis me. may` tuong~ = may` to lam’ ha~….=]]]

 99. hong anh, on April 30th, 2008 at 12:16 pm Said:
  nhung nguoi ma noi HTL hien that su la co mat nhu mu, co biet o ngoai no nhu the nao ko, tui la ban hoc chung truong thoi pho thong voi no ne, troi oi! tu thoi con di hoc no da noi tieng la lang lo rui,con nay an choi lam pa con oi, coi chung lam chet do, nuoc mat ca sau ma cung co nhieu nguoi thuong hai qua ha, tui bao dam chuyen tung phim sex cua HTL len mag la co tinh 100% do , chi la mot cach thuc lang xe ten tuoi thoi , hinh nhu thanh cong rui do , bay gio ai ma ko biet HTL la con nho nao, may dua ban trai cua tui tim so dien thoai cua HTL qua troi luon , ai biet ko cho di , biet dau co luc can den HTL thi sao he cac ong?

  HA than^ yeu^=]]]] neu’ nhu* la` ban. thj` ban. co’ dua* fjm cua~ mjnh` len^ net de~ danh’ bong’ ten^ tuoj~ ko =]]] neu’ cau^ tra~ loj` la` “co'” thj` ban dung’ la` 1 con ngu… hahaha… TL nhan. dc caj’ j` ngoaj. nhung~ tu` ” tho^ thjen~ het’ suc’ VAN HOA “cua~ cac’ ban. .. het’ thuoc’ chua~ voj’ bon. ngu vaj~ loz` tuj. may`…. 100% con cak… nhu con` noj’. =]]

 100. im het di. chung may la dan ba ah? sao noi nhieu the.
  ho lam gi ke ho.mac mo chi den chung may. do bon thua viec.ngu dot.

 101. Đọc comment mới thấy ở đời còn nhiều ng ấu trĩ.Linh đã >18t, đã trưởng thành và ở tuổi ấy ngta hoàn toàn có quyền sex.Thử hỏi trong số các ông bà post cm ở đây, có bao nhiêu % là chưa have sex.Nói thật, đã lâm trận, ai mà chả hoành tráng? Cứ bảo là Linh ” dâm ” nhưng thử hỏi các ông bà có thế k? Khi have sex, ngta trở lại với đúng bản năng gốc của mình thôi mà.
  Lỗi của Linh là đã k biết giữ danh tiếng cho mình, thế thôi!
  Tôi đánh giá cao sự mạnh mẽ của Linh. Ở cái tuổi trẻ như thế, ngta dễ yếu lòng. Lâm vào một việc như thế, việc stress, tự tử, tiêu cực rất dễ xảy ra.Nhưng Linh thì k. Linh bình thản, và vẫn gắng gượng. Đừng nói rằng Linh “trơ”, không thể trơ trc một việc như thế đâu.Mấy ông bà đều là ng, sao tự cho mình là có nhân cách mà k cho rằng Linh có nhân cách.Sao cứ phải cố tình gắn cho ngta là đạo đức giả nhở?
  Ở đời, phải biết cho ng khác một cơ hội. Tôi chẳng hiểu tại sao, các anh chị đều là những ng có học mà lại post những lời lẽ như thế.Một số ng còn nói bậy khủng khiếp.Vô văn hóa k thể tả đc.K có ai del mấy cái lời ấy đi à?

 102. dyt me bon dien!!!no dyt nhau suong cho chung’ may` xem roi bay gio ngoi day ma` bao che cho no’ ha?,nhjn` cai’ mat. cua? no’ ma` chi? muon’ cho the^m 1 cai’ buoi` nua~ vao mom` no’.THUY LINH oi may` day. tao dyt nhau di.tao hoc tap.buon` non.

 103. chan nhi toan nguoi cua the ki 21 khuyen nguoi song co van hoa co do luong co dao duc ma minh thi noi nang khong co van hoa dao duc ti nao

 104. linh chang lam sao ca ai ma chang co quyen yeu duong.minh lam cong chung con Linh la nguoi noi tieng nen chung ta thay chuyen do to tat qua.hay nhin lai ban than minh thu hoi neu 1 ngay nao do Thuy Linh la cac ban ma cac ban bi nguoi khac xam pham chuyen rieng tu te nhi dua len mang va bi moi nguoi chui rua cac ban nghi the nao?

 105. Cac ban a khong can phai trach mang nhu vay nua dau.
  Toi biet bay gio hinh anh TL “CONG CHUA VANG ANH “khong con nua .Con nguoi ai cha mac phai sai lam .Cac ban thu dat vao vi tri cua TL bay gio ,neu cac ban mac sai lam ma bi nguoi khac chi trich nhu vay thi cac ban thay sao,chi can nghi vay la cac ban co the hieu duoc tam trang TL bay gio .Minh cung rat bat binh ve chuyen cua co ay lam ,nhung rat kham phuc o su vuon len nhung chuyen “nhuc nha” nhu vay .Vi vay cai gi qua roi hay de no qua di ,dung nhac lai nua ,chang nhe cac ban ,muon co ay khong duoc buoc chan ra duong ,khong cong ty nao nhan co ay lam nua sao … Cach tot nhat bay gio la hay de chuyen cu sang mot ben va chap nhan con nguoi moi cua co ay ,khong dao dau chi can cac ban no mot nu cuoi thi tat ca moi chuyen deu lam duoc ma,chi can cac ban dat vao vi tri cua TL thi cac ban se cam nhan duoc tam trang cua co ay khi ay cac ban se co su dong cam , cam on cac ban nhieu

 106. Mấy người mà chửi bới lung tung bởi vì chưa có người yêu với lại chưa đc làm tình như vậy đó, làm tình sướng lắm nên mới vậy đó, khi làm xem thử coi có giống trong film ko mà đi trách móc người ta. Còn những ai có chồng hay có pồ rồi thì về bảo làm giống vậy coi có sướng ko? Người ta chỉ vì một phút sai lầm để cho người kia tung cái thứ ấy lên mạng mà phải ân hận suốt sao? Mọi người nghĩ sao khi mình bị lỗi như thế và bị người đời nhục mạ như vậy, liệu lương tâm có thấy thoải mái ko? Có khi tối về phải ôm gối khóc cả đêm đó chứ.. Cho người ta một cơ hội để làm lại cuộc đời có phải tốt hơn ko? Có phải ai cũng cho rằng cả cuộc đời mình ko có sai lầm sao? Hãy tự xem lại bản thân, con cái mình, anh em mình xem có khi người ta cũng đã từng như vậy nhưng vì người ta chẳng có gì nổi bật nên ko được người ta bàn tán thôi.

 107. Mấy người động viên TL thế này thế nọ … thực ra là mầy người muốn đổ thêm dầu vào lửa thôi.
  Hok nói thj thôi, nói ra lại bảo nói nhiều nhưng mà … Linh ơi hãy cố lên … đóng thêm phim nữa anh xem. Rõ ghét!

 108. HTL là người đã từng được nhiều kháng giả ngưỡng mọ thế mà ………………..

 109. cố lên em Linh! hãy hát và đóng phim thật nhiều, pretty and talent girl! ^^…cho những người ghen tị với sắc đẹp của em và tài năng của em phải im miệng đi!

 110. Sống trên đời ai mà chẳng có sai lầm.Mọi người có dám nói là mình chưa bao h mắc 1 lỗi lầm gì đó ko? Chị Linh cũng chỉ là người chứ ko phải thiên thần,sao ko nhìn vào những gì chị ý đã làm được mà cứ nhớ đến clip mấy đứa vô văn hóa kia tung lên.Chị Linh…try more…try best! Xin mọi người đừng có soi mói chị ý nữa.Để cho chị yên…..chị ý còn trẻ.Mọi người cho chị ý 1 cơ hội Em tin là chị ấy sẽ ko để mọi người phải thất vọng

 111. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra Em vẫn ủng hộ chị Linh.Em phỉ bám vào những ai đem nhân cách của chị ý ra đong đo cân đếm!( Trước khi nói người khác đề nghị mọi người lấy gương ra soi lại bản thân mình)

 112. đúng đấy !!! dán mồm cái bọn nào nói linh tinh lại !!!! chị linh cố lên!!! bọn nó ghen tỵ với chị đấy!!!!! bọn nó chỉ là số ít thôi …….mọi ng` đều tha thứ và cho chị 1 cơ hội !!!!!!!! cố lên chị!!!!!!!!!!!!1

 113. that la toi cho chi Thuy Linh vay ma con nhieu nguoi chui boi nua chu

 114. Cô bé này sau này đi giao dịch hợp đồng chắc là được việc đây, vì chỉ cần cô ta lên giường với mấy đại gia thì hợp đồng ký cái rụp. Dễ ợt vì cô ta có mất mát gì nữa đâu, mà còn gì đâu mà mất mát. Có chăng chỉ mất tí sức. Mà mất tí mà duoc sung sướng thì cũng cam lòng.

 115. bác hồ dạy:”có tài mà không có đức thì vứt”. hoàng thùy linh hãy tạm lui để đi làm từ thiện đi. hãy sống chung với những đứa trẻ bất hạnh ,nghèo khó để hoàn thiện mình hơn.
  nhưng dù sao tôi vẫn tin, nếu thùy linh học đựoc sự giản dị,biết rút kinh nghiệm và biết được công chúng muốn gì thì cô ấy sẽ thành công. tôi chúc bạn may mắn và thành công trên bước đường học hỏi

 116. FPT là cty lớn có tiếng,tôi nghĩ có 3 lý do để chọn thùy linh. thứ nhất là: muốn vực dậy cty bằng scăngdan của thùy linh.(đc mọi ngừoi chú ý, quan tâm mà). thứ 2 là phải công nhận thùy linh có tài thật,vừa đẹp, vừa tài làm MC,(nhưng thiếu sự chaân thành với khán giả.vì cô ấy ăn chơi từ lúc còn đi học mà).
  thứ ba là:………….

 117. là con gái khổ lắm. bị mất rồi thì bị thị phi đủ điều,rồi chồng con lại ko tin tưởng…đủ thứ . chỉ sứoơng cái thằng VIỆT thôi
  thằng khốn nạn, nó chỉ biết hưởng,mà thằng bố nó cũng chẳng ra gì. lợi dụng chức quyền để bắt ngừoi ta vào ngục. con trai mình vô can. …tôi nghĩ mọi ngừoi nên tập trung vào chỉ trích thằng chó này nè. hoàng thùy linh cũng có lỗi,nhưng…sao tất cả mọi ngừoi dồn vào linh mà ko nói gì tới bố con thằng chó VIỆT thế nhỉ. khổ chưa, chỉ nhìn một phía thôi vậy

 118. không xét về khía cạnh lỗi lầm của Hoàng Thùy Linh, chỉ nói tới FPT!!Với một ngườ cũng học PR và quảng cáo như tôi thì thấy rằng chiêu thức này của FPT thực sự không có tác dụng!!Dù rằng khi sử dụng HTL thì công ty sẽ gây ra một tin giật để mọi người chú ý nhưng họ sẽ nghĩ sao khi bây giờ FPT lại đi sử dụng một cô gái đã từng như thế để làm cho mình??Số người ác cảm sẽ nhiều hơn số người có thiện cảm!!VN thiếu gì người có tài trong lĩnh vực này!!Đâu nhất thiết phải sử dụng chiêu thức như vậy!!!
  Không phải không cho HTL một con đường làm lại!!Nhưng thiết nghĩ con đường đó đừng dây vào con đường trở thành người của công chúng thì chắc HTL sẽ ổn hơn!!

 119. Giữa Thùy Linh và chúng ta khi quan hệ với ny có gì khác nhau sao??? họa chăng có khác thì khác ở chỗ cô ta là người của công chúng, cô ta bị phản bội vậy thôi.Vậy tại sao lên án cô ta khi chính bản thân minh ở độ tuổi đó cũng được phép làm như vậy????

 120. Thoi di ke Linh ai nghe ma day doi

 121. gởi “Hoa anh túc”, mình đọc rất nhiều bài phản ánh, nhưng bài của bạn là shock nhất đó!Có lẽ bạn cũng rất vất vả lắm mới lấy được bằng cử nhân ấy, nhưng đừng tự cao wá như vậy, bạn học, TL cũng học vậy, TL đã sai lầm nhưng cô ấy có bản lĩnh, có năng lực mới được tuyển dụng. Còn bạn, nếu bạn cho rằng bạn tài giỏi, vậy thử xin việc ở đấy xem, người ta có nhận bạn ko? Còn sai lầm của cô ấy, chỉ là vì cô ấy là người của công chúng, cô ấy >18tuổi, cô ấy có quyền sex. Hỏi thử quần chúng trên diễn đàn, đã có ai từng quan hệ trước hôn nhân ko? Rồi bạn bè xung quanh bạn, gia đình bạn, hoặc xa hơn nữa la con cái của bạn sau này, nếu như họ có quan hệ trước hôn nhân, bạn có phản đối gay gắt đến như vậy? Chẳng wa là bạn ghen tỵ, chẳng wa là bạn ko có bản lĩnh như người ta nên mới lên tiếng phỉ báng như vậy!Thương thay cho bạn và những người có suy nghĩ giống bạn, các bạn quá tầm thường, quá nông cạn! TL đã cố gắng làm lại tất cả, nhưng các bạn thiếu suy nghĩ nên không thể tha thứ ko thể chấp nhận. Hãy mở lòng 1 chút đi, vì con người ai chẳng sai lầm, chủ yếu là đã biết sửa sai.

 122. nam co, nu co. sao cac nguoi cu thich troc gay va chuyen cua nguoi khac the nhi? truoc khi len tieng fi bang nguoi ta hay nhin lai ban than minh di, xem minh da dc va bang nhu nguoi ta chua roi hay noi. day chang benh ai ca, va chi muon moi nguoi hay tu dat tay len tran va nghi di. xem lai minh roi hay so sanh. song o doi hay nho cau noi nay : HANG NHAN KINH NHAN HANG KINH CHI.

 123. Thằng này chửi hay nhỉ. dù có làm gái đi nữa cũng có thể nổi tiếng như Thư Kỳ chẳng han. Cho nên cứ giống TL way pim mình đóng sẽ được nổi tiếng. Mẹ cái thời buổi gì mà làm gái cũng đươc ủng hộ. Cả 1 lũ rách việc!!!!!

 124. dan viet minh cung buon cuoi nhi?sex nhu paris hilton de duoc noi tieng ui lai tha thu??ui biet bao nhiu nguoi muon noi tieng tao xi cang dan nhu zay nua?pa thuy linh ay k phai la dan choi thu thiet o ha noi a?pa ay con so j nua?ma tui thay hinh nhu sau dzu ay pa con noi tieng hon hoi xua nua cho,mat pa day denthe la cung………..ma pa ay lien tuc xin loi?loi j neu pa ay da chuyen nghiep nhu zay…con kon nho viet bai nay nua….nhan duoc nhieu tin vay?doi tra den the la cung!!!

 125. chuyen do la chuyen da qua roi ma,du sao cung chi la chuyen ca’ nhan cua V.A[{linh} tat ca chi la qua khu’ hay~ tha thu cho ban do di

 126. Cac ban hay noi loi co hoc chut di .gop y hay phan khang lai cung phai noi de cho nguoi ta chap nhan duoc chu .dung dung trang web cua nguoi ta de the hien phan uat bang nhung loi le tho tuc
  Dung la co TL chang dang de moi nguoi nguong mo nua ro nhung chung ta nen khoan dung cho co ay ,va cung khuen TL mot dieu la dung nen pho truong minh voi ,de cho nguoi ta them ac cam va coi thuong hon . Vang Anh cua ngay truoc chet roi ,gio trong suy nghi cua moi nguoi chi co co TL lam hu hong lop tre ve su lang nhang trang hoa thoi

 127. t0j se h0k nghj ng0 chuyen h0ang` thuy` ljnh la` su that nen nhung~ hjnh` anh d0a se lam h0ang thuy` ljnh mat’ mat dj
  nen hay chat’ dut het m0j chuyen d0a dj la` t0t nhat

 128. anh andy khong noji gì. anh andy khong là andy

 129. toi khong bit moi nguoi nhin nhan hanh dong cua? thuy linh ntn, nhung theo quan diem ca”’ nhan toi , toi nghi~ ai cung co”’ mot khoang? rieng tu trong doi song cua? minh , nhung hinh anh? ma chung ta thay” ve hoang thuy linh la khoang? rieng tu cua? nguoi ta , thuc su ho dau muon the””, ban toi va chung ta ai cung vay deu co”’ khoang ? rieng tu , nhung hoang thuy linh ko may hon chung ta ,chinh nhung nguoi dua len nhung hinh anh? do” moi la nguoi dang” che trach , toi tin htl se vuot day sau cu” nga~ nay , chuc ban vung buoc va thanh cong trong su nghiep

 130. Cái con Thùy Linh này đúng là thuộc dạng “cùi không sợ lở”, thiệt pó tay, làm chuyện bậy bạ, dâm ô trái với văn hóa thuần phong mỹ tục VN như vậy mà là chuyện cá nhân bình thường. Đã vậy, khi bị phanh phui còn không biết liêm sỉ cứ chường cái mặt ra, kênh kiệu tuyên bố “tôi sẽ vượt qua” này nọ mà không có lấy một lời xin lỗi khán giả. “Vượt qua” ư? “Vượt qua” cái gì?

  Xã hội nhiễu nhương quá, truyền thống văn hóa bây giờ chẳng được quan tâm giữ gìn nữa. Người ta cứ sống theo cái bản năng “con” của mình, dần dần mất đi “phần người”. Bởi thế nên mới có những lời lẽ bênh vực che đậy cái xấu xa của HTL thông qua những câu từ mỹ miều nghe sặc mùi “Nhạc Bất Quần”.

  Pó tay.com.fpt

 131. tôi ko ủng hộ cũng ko ghét bỏ TL. tôi chỉ có thể nói một sụ thật với các bạn là : tôi thích ngắm ảnh của TL,mặc dù toi nghe bạn bè bảo con này kiêu căng và chua ngoa lắm. mà thực sự thì tôi thấy những lời xin lỗi của TL kô có một chút nào gọi là thành thực cả. tuy nhiên tôi vẫn thông cảm cho bạn ấy

 132. chuyện này là bình thường mà, đó chỉ là phần con của con người, sao pải thành kiến như thế, nếu Linh có tài thì chẳng gì mà ko thể làm nhừng gì mà Linh thích, thử họi bạn mà yêu xem bạn và người yêu bạn có làm chuyện đó ko? Mọi chuyển quá bình thường. Mình vẫn thích Thuỳ Linh vì cậu ấy giỏi và xinh.

 133. chac cac ban, ai cung biet tang lop nguoi nao la hay de lai an tuong nhieu nhat. Han do chinh la Nguoi cua Cong Chung, ma an tuong cung co hai loai: tot va xau, ma da la an tuong thi khong the xoa nhoa

 134. sao co ta van nhu xua nhi` sau vu do’ nhi~ chac’ co nay` da~ nhiu` lan lam the voi nhiu chang` rui` ^!^ nen van co the song nhu chua co chuyen ji the nhi~.dung la 1 con dogs len con thi choi choi ti`m trai ah.nghi hiem do’ nha.1 con …..ham cai’ do’ cua trai>>>>

 135. tôi thấy có nhiều người lạ thật đấy.tại sao lại bới móc quá khứ làm gì.con người ai mà ko có sai lầm,cho dù họ sai thế nào nhưng mà họ biết sửa chữa mnà vương lên sống thì hãy động viên họ chứ,tôi nghĩ những người nào hay đi nói xấu người khác như vậy mới đáng để loại trừ.nhữn con người đó rồi sẽ gậy ông đập lưng ông thôi.vô duyên hết mức

 136. Giờ đây khắp việt nam, trẻ con học làm theo Hoàng Thùy Linh nhiều lắm. FPT định làm hại con trẻ nữa sao?

 137. Dung’ vo duyen that day’, minh` rat’ thich’ chi LINH. Ai cung~ co’ mot qua’ khu’ du` xau’ hay dep nhung lam` sao de quen no’ va` nho’ den no’ la` mot chuyen, chang can` den’ nguoi ngoai xen vao`. Chi ay’ chang co’ toi ji` chi co’ toi la` chi ay’ noi tieng ma` thoi, chac’ ji` cac’ ban tot’ dep hon chi la` chua co’ vinh du dua len ma` thoi, haha…..Chi LINH dung~ cam lam’! Hien dai ma` sao dau` oc’ cac’ ban au’ tri~ wa’ vay, tui thay’ toi cho cac’ ban do, hehe……

 138. Minh` cung~ la` mot sinh vien, minh` nghi~ FPT tuy lieu` linh~ nhung that kien cuong`, viec nhan va` chap’ nhan chi ay’ la` mot van’ de` vo cung` quan trong va` kho’ khan de moi nguoi nhin` nhan, nhung cung~ cho thay’ FPT dag muon’ giup’ do~ cho mot con nguoi` muon’ vuot len tu` nhung~ loi~ lam` . Minh` nghi~ FPT cu’ lam`, tu` tu` moi chuyen se~ binh` thuong`, minh` tin con nguoi VN than thien, coi mo se~ ko quay lung voi chi ay, minh` tin la` nhu vay.Chi ay’ thuc su co’ nang luc ma`, ko co’ tai sao moi nguoi truoc kia lai yeu chi i’ co chu?

 139. qua khu la qua khu ,moi ng cu mac cam voi chi ay lam gi ?chi ay la 1 ng that su co tai nang.moi ng dung co boi moc qua khu cua chi ay ra lam gi nua ?cac ban co dam chac la cac ban ko bao gio mac sai lam ko?

 140. cach day gan 1 nam moi ng ai cugn yeu quy hoan g thuy linh bay gio lai noi xau ng minh ham mo ko phai la cac ban mau thuan voi chinh ban than minh hay sao?.

 141. thuy linh oi co len em yeu chi hay vuot qua tat ca moi kho khan truoc mat va nghi ve mot ngay mai tot dep hon.nhung gi tot dep nhat se den voi chi.I LOVE YOU

 142. nói thật là chuyện của em nó mình chả quan tâm làm j, chỉ ghét mỗi 1 cái đó là lúc nó đi qua đêm với người khác xong nó vẫn ra tỏ ra mình nhí nhảnh trong sáng “áo trắng đến trường” với cái của nợ j j nữa… nếu mà ko có cái vụ này thì chắc em nó vẫn còn đang “áo trắng đến trường” mặc dù bên trong thì nát bét… bố mẹ nó còn nói nó dễ thương rồi trong sáng j j nữa… đùng cái làm bộ phim, ông bà già nó im luôn =.=

 143. toi thay co mot cau be vi ngheo phai an trom 150.000 dong ma hai di tu 15 nam day. Dung de xa hoi nay them bat cong nua

 144. tui may la thu do day mieng thui nhu cuc cuc cho tui may ghen ti voi sac dep cua Linh ah,tui may se tra gia cho nhung loi noi do,lam nguoi ai ko sai lam ma nguoi ta dung day tui may co tri trich thi chinh tui may la nunh dua nho nhop do day ban thiu

 145. con nao co ten la bup be the? may cung giong con di ay hay sao ma benh no the??? nan nhan? tu minh lam thi tu minh ganh chiu ai bat no di thoa nhu the ma nan nhan?

 146. thuy nga la con nao ma dien the? may dung la con ham~ l…. ai chu con linh thi ko the chap nhan duoc. gia tao kinh khung luon…..

 147. gom,con di lon.di ma an nam voi bo may di con dog

 148. di me may xau mat viet nam chung tao wa.cut di con di nung lon.

 149. di me con linh nung lon .ai chu dua nao benh cho cho con mat net do thi deo chap nhan duoc.ditme con di mat mat vietnamese wa pa kon oi

 150. con di ranh lam ma vao fpt media nha tao.con di hom wa con len giuong moi thang nao ma gio no than nhien the.di me may con di nung lon

 151. Minh cung cong nhan la minh chang xung dang voi cong viec tai mot cong ty lon nhu FPT, minh chi thich hop lam cave cho bon con trai moi lon no dit thoi. Ban than minh cung thich bi dit va dit bon con trai day lam. Dit mot ti ma duoc bao nhieu tien, ai chang suong…

 152. LINH oi lau zoi deo thay em giao phoi voi thang nao lam dam con trai bon anh hao huc mong cho wa.khong biet thang nao co vinh du se duoc giao phoi tiep theo cung em nhi .chon anh di ne vi anh khoai cai lon to cua em lam.oai oai linh oi con cac anh no nung wa>>>>

 153. em linh oi,bon anh zat muon hoi dong cung choi em xem cam giac no the nao.nghe noi em la gai diem re tien nhat ha?yen tam di em len giuong voi bon anh bao dam em duoc linh tien bao han hoi lai con duoc bon anh dit suong hon thang viet dog nhieu…..

 154. Linh khong the quay tro lai tot dep nhu vay

 155. Nói thật là Hoàng Thùy Linh nó giả tự tử hồi bị phát hiện đóng phim đen đó mà nó nói chuyện với cha mẹ rất hỗn láo thì nói thiệt thứ gái mất dạy vậy mà yêu ai cho nổi (đồ dâm tà bệnh hoạn)

 156. Không hiểu sao FPT lại đi thu nạp 1 con người mất nhân cách vậy vào đoàn và game mà nàng HTL này quảng bá chính là game bị TQ ăn cắp bản quyền của 1 sinh viên người Mỹ (TQ rất nổi tiếng ăn cắp bản quyền nên nước ngoài rất khinh rẻ khi nói đến TQ ko hiểu sao vao VN game TQ lại thành 1 trào lưu khó hiểu)

 157. dit me may con di lon htl khon hon may cut me cai mat di may di cho tao khoi ngua mat.dit me may loai con gai mat net

 158. con nay xuat hien nham kiem trai xem thang nao muon dit no khong.nhung chang biet dit voi thang nao vi ai cung ghe tom cai lon thoi cua no lam zoi.dit me may loai con di nung lon vo liem si,mat net.anh ma gap may anh de may ra xeo cai lon nung cua may cho may het nung voi thang nao.

 159. dis me ko biêt ba`ì viết na`ỳ có từ bao h.hôm nay mới đọc thấy thấy buồn nôn quá.Nhất là cái bọn đạo đức giả bênh con TL.( hay chinh bọn có liên quan đến con TL) trả vờ va`o em Linh thế này thế no.Bố ỉa va`o mặt chúng mày.Thử hỏi đứa nào bênh nó- no hoan lương ở điểm nào thử va`o goole.com tim các thông tin về nó thời gian wa xem.Toàn chụp anh nude đánh bón tên tuổi.nó chỉ đáng chup xxx thôi chứ tài năng con cạc ji.Tôi thi tốt nghiệp cùng no nè.Ngồi cạnh mới biêt no học ngu như bo`( jioi jiang me ji) đến phòng thi mặc áo 2 dây nhin vu’ to vãi hàng.Đấy em Linh đấy (jioi jiang hien thục vai)
  mà nhà co tiền thì muốn làm ji thì làm.Chứ dí me đừng dò la wed để tìm lòng thương hại của người khác
  Voi may tao chắc chắn 1 điều. 100 thằng con trai thi đến 101 thằng nhìn mày với ánh mắt sex ko phải vì clip ma vi nhung ji may đã lam trong thời gian qua
  – Lời cuối cùng – dù sao củng cảm ơn vi nhờ vậy ma hội đàn ông chung tao có cơ hội bổ mắt
  -Người của công chúng (oh yẻa baby -oh year fuck fuck)

 160. Nghe may nguoi noi ” thu hoi xem co ai den tuoi day da tung chua sex” spit spit. Vớ vẩn quá. Mọi nguoi ghet Tl ko phai vi dideo clip cua no.Khi co video clip toi khang dinh den 80% nguoi dan vietnam thong cam va chia se nghi do la tai nan va thong cam voi TL.Tai sao mọi nguoi ko chap nhan TL .Don gian va` tu luc em linh khoc tren vtc.dieu do chung to dieu ji? nha em linh đội 1 cai mu qua’ cao.Nhu nguoi khac chac ko dam nghi den dieu do’.Co nhieu bai viet noi Tl dau kho va hoi han. lol . nham nhi nhu bac baothanhthien noi dung day ai la dan mang thi vao google tim hieu ve em L.van sanh dieu van luon tao hinh anh sexy cho rieng minh.Chua bao h nguoi ta thay trong tl su hoi han.Con nguoi ma tu be’ the na`o thi lon len cung mai nhu vay thoi.nha co tien sao phai xoan.Tl a cu lam nguoi noi tieng trong cu dan mang thoi dung bay cao qua ma nga dau day.Va neu fpt co nhan Tl va`o lam thi dieu do cung chang sao ca.viec ai nguoi do lam de cho nguoi ta con song voi chu.Còn việc quay lai voi truyen hinh thi` hang trieu ba~i nuoc bot cua nguoi dan vietnam se danh cho L va dai truyen hinh

 161. Linh a! Neu co mot ngay nao em doc duoc nhung dong nay thi em se hieu luon co mot nguoi nhu chi am tham ung ho cho em. Chi chi la mot nguoi binh thuong! Moi thu deu rat binh thuong. Chung ta chang biet nhau! Nhung chi van luon doi theo nhung buoc em di. Co le em hay ai do ko tin nhung tat ca nhung dieu ma ho noi ve em tren kia chi chang he tin. Chi chi thay mot dieu la em that kien cuong lam! Do chang phai la mot duc tinh quy gia ma ko phai ai cung co duoc. Chi se ko noi em la ” Co gang len!”_co gang chi la tu o lung chung thoi! Em hieu y chi chu? Em phai lam that xuat sac! Tuong lai cua em phu thuoc vao suy nghi va hanh dong cua em chu ko phai qua nhung loi le lang ma va xuc pham em. Chi tin em lam duoc ma!

 162. TỰ VẤN: Người Việt Mạnh Yếu Chỗ Nào?

  Học giả Trần Trọng Kim trong cuốn Việt Nam Sử Lược trang 6 đã viết: “Về đàng trí tuệ và tính tình, thì người Việt có cả các tính tốt và các tính xấu. Ðại khái thì trí tuệ minh mẫn, học chóng hiểu, khéo chân tay, nhiều người sáng dạ, nhớ lâu, lại có tính hiếu học, trọng sự học thức, quí sự lễ phép, mến điều đạo đức: lấy sự nhân, nghĩa, lễ, trí, tín, làm 5 đạo thường cho sự ăn ở. Tuy vậy, vẫn hay có tính tinh vặt, cũng có khi qủy quyệt, và hay bài bác chế nhạo. Thường thì nhút nhát, hay khiếp sợ và muốn có sự hòa bình, nhưng mà đã đi trận mạc thì cũng có can đảm, biết giữ kỷ luật.”.

  http://www.advite.com/tuvan.htm

 163. TL cũng là một con người rất bình thường cô ấy cần có cuộc sống của cô ấy. Khi TL mang có lỗi thì mọi người thi nhau xí mũi vào nói này kia nhưng mà trong những người đó có ai từng nghĩ đến bản thân mình chưa, bản thân mình đã hoàn toàn tốt đẹp chưa? hay chỉ thích đem chuyện người khác ra mà nói. Cứ coi như Linh đã phụ lòng hâm mộ của mọi người vì hành động nông nổi đó nhưng càng đáng hâm mộ hơn là Linh đã vượt lên tất cả mà tiếp tục cuộc sống như tất cả mọi người. Hơn nữa vấn đề của Linh thì to tát lắm sao, các anh các chị đã từng làm chuyện đó chưa? chẳng qua các anh các chị là người may mắn vì không bị người ta xí mũi vào chuyện riêng của mình thôi chứ nếu có nhiều người xí mũi vào chuyện riêng tư của các anh các chị thì chắc là còn ra nhiều các chuyện thối tha hơn nhiều. Cho nên những người mà rỗi hơi thích nói chuyện người khác và thích lằm cho người khác phải khổ sở vì những lời nói cay độc của mình thì hãy bỏ thói đó đi nếu không có ngày sẽ có ngày sẽ nhận lại những lời nói đó. Đó là lời khuyên

 164. Mấy thằng khốn nạn. Mồm thì cứ nói văn hoá này kia phê phán L nhưng mà mồm nó phát ra những lời ở trên thì thối khắm khú. Cứ nói người khác không có văn hoá nhưng chính mình là loại vô văn hoá nhất. Theo thống kê thì hàng trăm người đán ông thì càng những thằng to mồm nói khoác lác này kia thì sau lấy phải đứa chẳng ra gì. Mồm cứ nói phê phán người này người kia ngủ với ai với ai không có phẩm giá với phẩm chất dễ sau này lấy phải con vợ hoặc là điếm hoặc nó cũng qua tay trăm thằng rồi. he he

 165. Toi thay moi nguoi phe phan TL gay gat qua, co ay cung la 1 con nguoi .Trong so chung ta lieu co ai la hoan toan chua mac 1 sai lam nao do chua.Co ay da phai tra cai gia qua dat cho nhung viec lam thieu suy nghi cua minh.lieu co nguoi dan ong nao dam lay co ay , bo qua cho co ay truoc bua diu du luan dau.Gio day co ay dang lon len thay doi minh va song nghiem thuc hon . Hay cho co ay 1 co hoi lam lai cuoc doi !

 166. Nếu mà đóng Sexy được nổi tiếng thế khác gì khuyến khích mọi công dân VN đóng phim Sexy.
  Đề nghị nên hạn chế tối đa những bài liên quan đến những nhân vật đã và đang có ý định đóng những loại phim kiểu đó

 167. Sống có lỗi phải biết tự sửa, còn đây thì vân như thế thì những đứa bảo vệ là loại chó, thích làm gì thì làm

 168. mọi vấn đề đều có hai mặt của nó. Người đồng cảm, người trách móc đủ kiểu. Kết lại một câu cho nó vuông là ” sống trong đời sống cần có một tấm lòng”. Chúng ta những người ngoài cuộc cần hạn chế cách nhìn thiếu khách quan, cảm tính mà bđầu chê trách phê phán 1 cách quá gay gắt trên mức cần thiết. Hãy đặt mình vào vị trí người khác để có một cách nhìn nhận nhân văn hơn, có tình người hơn. Bên cạnh đó, người trong cuộc cũng cần nhìn nhận lại tất cả, không có lửa làm sao có khói. Đáng quý hơn cả là biết nhận ra sai lầm để rôì biết cách sửa sai. Rau nào rau không sâu, mọi người đừng tát nước theo mưa nữa giùm.ok?

 169. theo tôi thì thùy linh nên lui vào cuộc sống bình thường không nên xuất hiện thêm trên các phương tiện thông tin đại chúng nữa, ảnh hưởng không tốt của cô gái này là điều có thật và càng ngày càng rộng

 170. Trời ạ. Hoàng Thùy Linh Hoàng Thùy Linh Hoàng Thùy Linh Hoàng Thùy Linh là cái gì. Đưa vào trong FPT để tổ chức gì.

 171. thuy linh oi
  dung len wc nua ko ai nhin dau thuy linh ko thay nhuc a mat trinh roi thuy linh oi nhin ma thay tom lam

 172. thuc ra toi thay van de nay moi nguoi cung can co mot cai nhin dung dan hon ,moi con nguoi chung ta trong xa hoi cung khong ai la khong mac phai sai lam ca va lai toi hieu va thong cam voi Thuy Linh ,trong chuyen dang Tiec vua qua Thi chinh ban than Thuy Linh cung la nan nhan ,suc ep ve du luan cung nhu tat ca nhung gi kho khan dien ra voi Thuy Linh trong thoi gian vua qua cung la qua du roi ,toi mong muan moi nguoi hay song vi tha hon hay hieu hay thong cam va ton trong ban than minh cung nhu nguoi khac nhieu hon co nhu vay cuoc song nay moi co y nghia tot dep hon cac ban a ,Toi hi vong rang trong Tuong Lai Thuy Linh xe som tro lai la nguoi cua cong chung va xe tiep tuc dong gop nhung tai nang va tri tue cua ban than minh cho nen kinh te khoa hoc ki thuat va nghe thuat cua nuoc nha va chung toi luan ung ho va co vu cho ban ,hay co gang va tu tin len ban nhe than Tuan Anh

 173. http://www.tinnhanhblog.com/article/Nguocchieu/5191/

  Những lý do để ghét Việt Nam (phần cuối)

 174. http://www.tinnhanhblog.com/article/Nguocchieu/5469/

  Hội thảo về sự “xấu xí” của người Việt

 175. toi thay moi nguoi khat khe 1 cach dang xau ho.

 176. chi THUY LINH oi! nhung ke nhan xet xau ve chi that la xau sa wa. chac bon ho ghen an tuc o day. that dang ghet. trong cuoc doi cua bon ho ma da yeu roi thi chac chan cung chang tranh khoi viec chan goi voi nguoi yeu nhung tai vi bon chung ko bi phat tan len do thoi. CHI la mot nguoi tot , co tai dieu do ko ai la ko phu nhan. nguoi co tai nhu chi ma cong hien cho xa hoi VIET NAM thi that tot, xh minh dang cann nhung nguoi nhu chi, va e mong rang du luan co canh nhin khac ve chi. chuc mung FPT vi da don nhan mot nhan tai day. E chuc CHI thanh cong !

 177. thuy linh 0j ..di ks voi anh ko … gia em dj ks mot lan may ngan vn dong vay .deo em mot cai cho em bu cac kakakaka,,,em la gai chuyen bu cac ma ,,,sao may ko chet me may di kon dj lon …thuy linh oj sao lon em nhieu long the

 178. BUI THI HUE OJ …CHAC BAN CUNG GIONG KON THUY LINH THOI ,,LON BAN CUNG NHIEU LONG NHU VAY HA..DJ LAI KON NOI NHIEU

 179. TUI DONG Y CAU NOI CUA BAN BUON ..BAN BUI THI HUE BAN GI VE KON NGUOI THUY LINH KO ,,THUY LINH LA GAI GOI CAO CAP ..100USD MOT DU DO ,,,BAN KO BIT THI CHET ME BAN DJ HUE OI

 180. FPT cung chang gia cai khi gi ..hay ho gi bi bo giao duc vn phai tien ngu ,,,tui cong nhan voi ban la thuy linh la mot nhan tai ,,,nhung nhan tai cung co nhieu loai nhan tai ,,,ban bui thi heu oj ,,ban cho toi hoi thuy linh co tai gi ,,neu ban khong bit toi noi cho nghe ,,tai cua thuy linh la ………..TAI BU CAC ,,NO LA CON DI THOI ,,NO VA CON HUE LA HAI CON CA VE CAO CAP

 181. HOANG THUYN LINH DUA VAO FPT may thang cho be lon no ..con thuy linh cung bu caac may thang do thoi no dua hinh no len mang lam gi ….thuy linh nay ,,may khong thay nhuc cho bo me may ha ,,ong ba to tien nha may chet khong duoc nham mat dau ,,,,vay ma may cung ca voi hat ..giong hat thi nhu cho sua …mat chi gioi bu cac thoi

 182. em la hoang thuy linh xin thong bao moi cac anh nung cac toi day em bu cho ,,em vao lam FPT cung chi de bu cac thoi ma em bu tu thang to den thang nho em bu cac thang nao cung phe ,,vay anh nao co nhu cau bu cac hay goi cho em deo dia chi ,,,,,,,,,,,,,,,,,HOANGTHUYLINH@ CHUYENBUCACT0VANHO@YAHOO.COM.KON DI LON

 183. CÁC YOU NÓI NHIỀU QUÁ. CÁC YOU “THỔI SAXOPHONE” ĐƯỢC NHƯ VÀNG ANH TRONG “PHIM 15PHUT” KO? NẾU ĐƯỢC, SẾP MỜI LUÔN CÁC YOU VỀ FPT THỔI CHO SEP CHUNG VỚI HTL LUÔN!

 184. dit con me con mat day . the ma cung dua len mang. an buoi cu may day nay. thuy linh bu buoi cu .

 185. Toi thay chang co gi la hoan hao. TL cung vay. Xet mot viec gi cung co 2 mat, xet mot con nguoi ca`n phai than trong hon. Nhu’ng ke vo van hoa, su dung loi noi tho tuc, ban thieu, khong co suy nghi hay suy nghi thap kem, nhan xet chu quan chung ta khong noi o day. Noi nhu the khong co nghia toi bao bien cho nhung hanh dong, viec lam khong duoc “chuan muc dao duc”, xa hoi chap nhan cua TL. Viec lam xau ca`n duoc len an de phan biet dung sai. Toi ung ho nhung loi chi trich manh me, nhung thai do kien quyet voi sai trai cua TL, nhung khong chap nhan nhung chac chan moi nguoi cung dong y voi toi rang khong the chap nhan nhung loi “thoa ma”, dung tuc “buoi moc” noi dau nguoi khac, hay buong ra nhung loi tuc tiu de thoai man noi buc tuc ich ky cua ban than.
  Viec sai trai cua 1 con nguoi se bi phap luat va du luan len an, trung tri. Va` viec lam sai trai cua TL su that da bi phap luat, xa hoi len an,trung tri, ban than TL cung da nhan su trung ti cua ban than la su dau kho day vo.Da’ng lam!
  Nhu’ng toi hoc duoc mot cau tu cac ban ” danh ke chay di chu khong danh nguoi chay lai”, toi con biet mot cau khac hay hon ” qua khu la kinh nghiem, hien tai la mot mon qua va tuong lai la dieu bi an”. Nghe xa voi qua, nen toi noi don gian la chuyen sai trai cua TL da qua lau roi , no khong con la van de HOT nua. Cai gi qua hay de cho no qua di khi con nguoi ta thuc su muon lam lai, hay cu’ cho’` xem da roi hay voi phan xet. Toi cam tuc voi nhung viec lam sai trai cua TL nhung khong phu nhan tai nang cua co be.
  Tren the gioi khong hiem nhung “nguoi cua cong chung”, noi tieng, tai nang nhung cung “lam tat xau” cac ban a, vi du: “cong chua nhac POP Rit-ney -pia (phien am cho cac ban de hieu), Jo-ni-pher- lop- per, va ca nguoi mang tieng “lam dung tinh duc tre em ” rat noi tieng Mai-co-Jack-son”. Ho cung la con nguoi, cung pham sai lam day thoi, NHUNG dieu quan trong la ho co QUYET TAM SUA CHUA LOI LAM va co tai nang thuc su, ho phan dau va cong chung van don nhan su cong hien tai nang cua ho ( chu chua chac la` chap nhan con nguoi ho). Chung ta dieu la nhung nguoi A’ Dong co long tu trong, co nhung chuan muc dao duc xa hoi khong ai co the lay chuyen duoc. Chung ta quyet liet len an nhung viec lam sai trai, nhung hanh dong suy doi, truy lac. Tuy nhien nguoi VN cung co tam long bao dung rong lon, co nhung cai tam biet suy nghi nhu Phap luat rat nghiem khac nhung cung co`n “chi’nh sach khoan hong” kia ma`. Chung ta hay binh tam xet lai, viec lai cua TL truoc du luan cung nhu “nguoi da vao trung tam cai nghien” vay, (co cho tien chac co be cung khog dam nghi lai viec do lan nao nua dau. Toi tin la nhu vay.
  Neu ban doc vao nhung y kien cua toi ma van chua hieu, Toi xin noi ngay : “HAY LEN AN CAI XAU, CAI AC- NHUNG CUNG PHAI BIET THA THU CHO NHUNG LOI LAM DA QUA, NHU LA THA THU LOI LAM CUA BAN THAN MINH”.
  Ban khong la nguoi cua cong chung nhung loi lam cua ban it nhat cung anh huong den nhung nguoi ben canh. BAN CHAC MINH KHONG CO LOI LAM ?
  Toi khang dinh: Toi da tung len an hanh dong cua TL, viec lam sai trai cua co be, tham chi neu gap ngoai doi se tang ngay cho cai tat roi tinh sau. Bay gio thi Toi khong ben vuc TL, ma se xem co be phuc thien nhu the nao?. Cuoc doi co la bao? roi cung ve voi cat bui. Va` dieu cuoi cung muon chia se voi cac ban: Truoc khi to thai do voi ai, ban nghi xem BAN SE DAY CHO CON BAN CAI GI???
  TOI- MOT NGUOI BINH THUONG- NHU KHACH DI DUONG GHE QUA DIEN DAN- THICH KET BAN?- TIM TOI

 186. lai VANG ANH ư?
  ko biêt vao đó ăn cơm hay làm j nhj ?

 187. dug noi ng khac khat khe nhu the.
  cuoi ng oy se co luc ng cuoi lai minh day cac ban

 188. hãy để choi chị ấy được yên! ” sống trong đời sống cần có một tấm lòng” “Hãy nhìn vào những điều tốt đẹp của người khác để sống đừng soi mói những cái xấu của họ”. chị Linh không có tội, chị ấy chị là người bị hại thôi. một lũ mõm lồn khi dám chửi và chỉ trích chị ấy. có ai hiểu được những lỗ lực học tập và làm việc của chị ấy không, có ai hiểu được những sức ép của chị ấy không. đừng có buông những lời khốn nạn ấy để làm khổ chị ấy thêm nữa đi, một lũ khốn nạn.

 189. TL la cai gi ma moi nguoi con ban den cai con nay nhi theo toi moi nguoi quan tam den ve cai chuyen cai nhan cua cai con nay thi co nghia voi viec con nay dang con xai dc nen moi nguoi quan tam nen khi quan tam den thi no lai lam am i de noi tieng tot nhat la dung quan tam den vi no cung la con nguoi nhu bao nguoi khac chang co gi ma noi

 190. oi troi oi, moi hom qua tui coi con th,linh tren ngoi sao.net, bi gio nhin no nhu con me co 5 dua con roi do, vua beo lai vua xau, ai ma them coi no chu.

 191. còn có những loại người thích bới móc lỗi lầm trong quá khứ của người khác,mà không chịu thừa nhận năng lưc của họ trong hiện tại như vậy thì nước ta bao gờ mới thoát cảnh đói nghèo ?

 192. maj’ ng` noi’ nhìu we’ …TL có năng lực,noi TL nhu zay sao k xem lai minh`,TL dong’ sex maj’ nguoj` k xem sao pit(xem fim cua~ ng` ta chung’ to~…..).ng` ta mac sai lam dau fai~ luc nao` cug~ sai …nhu zay la` n~ ng` sai lam` k dc sua~ chua~ sao …Thu~ dat minh vao hoan canh~ cua~ chi TL thi` maj’ ng` ngi~ minh` se~ ra sao?Neu trong doi` may’ ng` mac’ fai~ sai lam` lon’ nhu vay ,thi` maj’ ng` cug~ mUn’ sua~ sa0 k cho chi ay’ lam` lai…. fai~ ton trong ng` # ng` # moi’ ton trong minh` bay jo` k fai~ la` thoi` PK sa0 chu’ lam` kho’ ng` ta wai` zi?lương tâm bị chó tha rùi hay sao zi?con ng` song’ voi nhau ma` k co’ long` thuong cam~ còn k = loai suc sinh………….Chi Thuy` Linh oi k pit bay jo` chi sao rui` nhi~ ,em thjx chi vi` chi hat’ hay lEm’…chi hay~ co’ song’ lac wan,zui ze~ ngEn..
  Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ.

  Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác….

 193. Gởi mọi người n~ cau cham ngon ve cuoc song’:
  Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Ko có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi ko cố gắng nữa.
  Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

  Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
  Đôi khi, trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình ko thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi.
  Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

 194. …toi dong y voi nhung ai biet tha thu cho linh.va toi cung se tha thu cho nhung ai o hoan canh nhu linh.boi vi sao?tuy linh da co mot qua khu ve minh o tot dep,nhung linh cung la mot nguoi biet nhin ve chinh minh sau lan lam loi trong qua khu do.cac ban a!hay de cho luong tam cua minh nhin thay duoc noi dau vo gia do cua linh di!.tai sao chung minh chi biet chi trich moi khi ai do lam loi ma khong biet khoan dung do luong cho nguoi lam loi do….hay bo qua tat ca cho linh cac ban nhe va chung minh hay cung giup linh vuot qua hoan canh nay cac ban nha!…!minh nguyen duoc tham uoc va cau mong cho linh:moi chuyen se duoc tot dep trong tuong lai se den voi linh!. ha mong rang linh se duoc moi nguoi trong cong chung don nhan tro lai trong mot vai tro moi cua fpt !co len linh nhe!minh tin linh se lam duoc !mot lan nua ha chuc linh moi dieu se duoc tot dep nhat!chao linh!

 195. minh nghi la tat ca chung minh la nhung nguoi deu co van hoa!cac ban dung co dung nhung loi le thieu van hoa do (vi du sex hoac v.v.) de phan hoi ve linh nua!minh de nghi nhu vay va cac ban hay suy nghi ki lai di nha!

 196. Hoàng Thùy Linh tốt xấu cũng là quá khứ rồi, ai đó đừng lục lọi ra vì thiếu trò đùa di!
  Ai có nhu cầu về các sản phẩm phụ kiện xây dựng như Bản lề thủy lực, Kẹp kính cường lực, Spider vách dựng & lan can, Phụ kiện cabin, Tay co thủy lực, Ray trượt & tay co cửa kính thì vô đây nè http://adlerde.com/

 197. Nhìn em Thùy Linh lại thấy nứng òi!
  Thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường tinh lực đây:
  http://kho69.blogspot.com/2012/03/bo-than-trang-duong.html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: