Con trai tôi là kết quả của mối tình tội lỗi

Nothing Like CuongVợ chồng tôi lấy nhau đã lâu mà không có con. Chúng tôi chạy chữa vài nơi. Và một trong những người chữa cho tôi đã gần như cưỡng bức tôi (bây giờ bình tĩnh lại thì tôi nghĩ vậy, chứ lúc đó, với mong muốn có con, tôi chẳng thể nghĩ được gì!)

From: Thúy Mai
Sent: Tuesday, November 27, 2007 7:41 AM
Subject: Gui toa soan: Mot ganh nang

Nothing Like Cuong

Câu chuyện của tôi có lẽ sẽ gây sốc cho nhiều người, nhưng bao lâu nay tôi mang nó trong lòng như một gánh nặng, và cũng chưa bao giờ tôi tìm được lời giải đáp cho những vấn đề của mình. Mong sự chia sẻ từ phía các anh chị sẽ giúp tôi tìm ra cách giải quyết vấn đề của mình.
Trước tiên, xin giới thiệu một chút về bản thân tôi. Tôi năm nay gần 40 tuổi, là người khá thông minh, nhanh nhẹn, thuộc giới trí thức.
Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu mà mãi không có con. Rồi đến một hôm tôi đã rất sốc được biết khả năng có con của chồng không cao.
Chúng tôi cũng chạy chữa một vài nơi, chỗ thì thuốc bắc, chỗ thì cúng bái (ngày đó chúng tôi không có tiền nên chưa thể nghĩ đến chuyện làm thụ tinh trong ống nghiệm được). Và một trong những người đàn ông chữa cho tôi đã gần như cưỡng bức tôi (bây giờ bình tĩnh lại thì tôi nghĩ vậy, chứ lúc đó, với mong muốn tuyệt vọng có con, tôi chẳng thể nghĩ được gì, người ta chỉ nói rằng đó là cách để chữa cho tôi!).
Nhưng mọi việc không dừng lại ở đó. Sau đó tôi và người đàn ông đó còn qua lại thêm một thời gian nữa và tôi quả tình như bị ma ám. Đã có những lúc tôi muốn tự tử khi nghĩ đến chuyện mình sẽ chẳng bao giờ được sống cùng người ta. Chẳng bao lâu sau thì tôi có thai và sinh được một con trai.
Niềm hạnh phúc cũng như nỗi dằn vặt cứ luôn song hành cùng nhau. Con trai tôi thông minh, nhanh nhẹn. Mối quan hệ của tôi và người đàn ông kia không được suôn sẻ vì tôi luôn cảm thấy (mặc dù chẳng có chứng cứ gì) rằng người đàn ông kia có những người đàn bà khác. Khi con trai tôi được 4 tuổi, tôi cương quyết cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ bằng cách nói rằng đứa con không phải của anh ta.
Yên ổn được hơn nửa năm, sau đó anh ta lại gọi điện hỏi thăm khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Bây giờ chúng tôi dừng ở chỗ mỗi năm một đôi lần hỏi thăm tình hình nhau.
Sau đó, dường như trời thương, tôi đã có thêm một con gái rất đáng yêu với chồng. Tôi có cảm giác như tôi trả lỗi được phần nào cho chồng vì dù sao anh ấy cũng được thực sự chăm con mình. Cuộc sống của chúng tôi về bề ngoài thì rất em đẹp vì anh ấy là con người đơn giản, chỉ cần mọi chuyện cứ ổn thỏa là được, chẳng đòi hỏi gì nhiều.
Cho tới tận bây giờ, tôi vẫn không biết phải nghĩ như thế nào. Dường như ở một khía cạnh nào đó, việc tôi sinh con đã củng cố quan hệ vợ chồng, vì nếu không có con thì chắc chắn chúng tôi đã bỏ nhau. Và tôi cũng mang lại niềm vui vô cùng lớn cho bố mẹ tôi và niềm vui giả dối cho bố mẹ chồng.
Tuy vậy, những dằn vặt trong tôi chưa bao giờ chấm dứt. Tôi sẽ phải hành động như thế nào? Liệu tôi có quyền giấu con tôi về người bố đích thực của nó? Nhưng nếu tôi nói ra, ai cần sự thực đó, nó có mang lại điều gì tốt đẹp không? Hai bên ông bà nội ngoại, và cả chồng tôi nữa, có ai cần điều đó không?
Một điều tôi có thể làm là chia tay chồng tôi từ trước khi sinh đứa bé. Nhưng tôi đã hèn nhát không đủ can đảm làm điều đó, vậy bây giờ tôi có thể làm gì?
Quả thật, trong những suy nghĩ ngày trẻ của mình, tôi không thể hình dung có ngày mình rơi vào cảnh trớ trêu đến thế. Chắc hẳn tôi không phải là người duy nhất trong tình cảnh này. Mong mọi người cùng cảnh ngộ cho tôi một lời khuyên.

Thúy Mai
(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: