Cogaidolong đồng ý đính chính

Ngày 3-12, TAND quận Tân Bình (TP.HCM) đã tiến hành buổi hòa giải đầu tiên giữa các bên đương sự trong vụ kiện giữa ca sĩ Phương Thanh và chủ nhân blog Cogaidolong.


(ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Cẩm Ly)

Bà Lê Nguyễn Hương Trà – chủ nhân của blog Cogaidolong – không trực tiếp tham dự buổi hòa giải mà ủy quyền cho bà Hà Thị Thùy Dương thay mặt.
Tại buổi hòa giải, ca sĩ Phương Thanh cho rằng sau live show Mưa của ca sĩ (tối 29-9-2007), blog Cogaidolong đã có hai bài viết không đúng sự thật, xúc phạm danh dự của ca sĩ, coi ca sĩ như kẻ giang hồ hành xử không có văn hóa.
Theo ca sĩ Phương Thanh, blog Cogaidolong có số lượng 2 triệu người truy cập mỗi ngày nên việc thông tin sai đã xúc phạm tới danh dự, nhân phẩm của Phương Thanh. Cho nên ca sĩ này yêu cầu blogger Hương Trà phải đăng lời xin lỗi công khai trên ba tờ báo lớn.
Bà Hà Thị Thùy Dương, người đại diện của blogger Hương Trà, tỏ ý muốn giải quyết vụ việc êm thấm trên tinh thần cảm thông, hiểu biết lẫn nhau. Phía bà Hương Trà đồng ý sẽ đưa một entry (bài viết) khác lên blog để giải thích, nói lại về live show của Phương Thanh.


(các ca sĩ, từ trái qua: Đan Trường, Phương Thanh, Cẩm Ly)

Ca sĩ Phương Thanh đề nghị bà Hương Trà viết và gửi nội dung entry sẽ đăng để ca sĩ xem và đề nghị phải được thương lượng, hòa giải trực tiếp với chính bà Hương Trà trong lần hòa giải tới.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: