HH Trang sức VN 2007: bị gạ tình (?)


Trần Thị Ngọc Phượng

THÍ SINH NGỌC PHƯỢNG: TRƯỞNG BTC TỪNG “GẠ GẪM” TÔI!
Sau chuyện người đẹp Phan Như Thảo có ý kiến về việc một thành viên trong ban giám khảo “gạ gẫm” mua giải, cùng đơn “tố cáo” của ông Lương Văn Hùng – Giám đốc điều hành tạp chí Thời trang Vàng gửi lên Cục NTBD, chiều 19/11, qua trao đổi với người đẹp Trần Thị Ngọc Phượng, SBD: 701 chúng tôi nhận được thêm một số thông tin mới liên quan đến Trưởng BTC cuộc thi.
Ngọc Phượng kể: “Em định là giấu chuyện riêng của mình vì cuộc thi kết thúc rồi nhưng vì mấy ngày qua báo chí lên tiếng và đặt câu hỏi về việc có hay không những sai phạm của ban tổ chức nên cũng muốn kể luôn câu chuyện mà mình là người trong cuộc. Đó là hôm thi sơ khảo cuộc thi khu vực phía Nam, sau khi thi xong trên đường về em có nhận được cú điện thoại của TS Lê Ngọc Dũng nói quay lại cần gặp vì thiếu một số giấy tờ.
Khi em tới gặp thì anh Dũng không nói gì đến chuyện giấy tờ mà rủ em cùng đi chơi ở Vũng Tàu vài ngày và nói mỗi ngày sẽ cho em 100 USD để xài vặt.
Ông cũng nói đại ý rằng người quyết định ra Hà Nội dự chung kết hay đoạt giải hay không cũng là do em chứ không phải do ban giám khảo chấm. Thậm chí ông còn ôm, hôn em ngay trong phòng khách sạn nhưng đã bị em đẩy ra và nói rằng: “Em không phải là gái bao”.
Ngọc Phượng cho biết cô giữ kín điều này và chỉ kể sơ sơ cho người bạn trai của mình biết sau đó. Tuy nhiên, một tuần sau đó thì rất bất ngờ khi được báo tin đã lọt vào vòng chung kết toàn quốc.
“Được báo vào thì em đi thi tiếp thôi chứ trong thâm tâm nghĩ chắc chắn mình sẽ không đoạt được giải. Tất cả những gì em kể hôm nay là đòi quyền công bằng cho chính bản em và muốn dẫn chứng để các bạn trẻ biết được. Không lẽ cứ có tiền là con người ta muốn gì đều được?! ” – Ngọc Phượng nói.
Để đối chiếu thông tin của Ngọc Phượng, chúng tôi đã liện hệ với ông Dũng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi HH Trang sức 2007, ông Dũng có nghe máy nhưng không chịu trả lời.


(thí sinh Phan Như Thảo từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt nhưng ra về trắng tay ở Hoa hậu Trang sức)

Ngay trong đêm chung kết lại xảy ra một biến cố khác: thí sinh Phan Như Thảo của TP HCM tố cáo một thành viên BTC gạ cô “mua” giải thưởng. Khi tiếp xúc với phóng viên VnExpress ngày 23/11, giọng Như Thảo vẫn rất buồn: “Trước đêm chung kết, chị Huệ trong BTC gọi em lên và bảo rằng có một giải phụ, nếu muốn được giải đó thì em không lấy tiền thưởng mà chỉ được danh hiệu thôi, nếu em đồng ý thì để chị bố trí. Lúc đó, em trả lời nếu được giải thì em phải nộp 50% tiền thưởng về Công ty đã đưa em đi thi. Chị Huệ nói rằng như vậy cũng được. Nhưng em không đồng ý và cuối cùng em không được giải nào. Theo em được biết thì sau đó chị Huệ còn tiếp tục thỏa thuận việc tương tự với bạn Phương Trang ở Cần Thơ”.
Ông Vũ Khắc Tiệp – Giám đốc công ty người mẫu Venus Fashion (người đưa Phan Như Thảo, Ngọc Trinh, Phương Trang đi dự cuộc thi này) – cũng phản ánh: “Hôm đó, một thành viên trong BGK đã bức xúc nói với tôi là danh sách vào top 5 có Ngọc Trinh đã bị tráo. Tuy nhiên, vì không muốn gây ra những sự cố cho một chương trình truyền hình trực tiếp nên vị giám khảo này đã im tiếng cho đến khi kết thúc cuộc thi”. Ông Tiệp cho biết, bản thân ông đã bày tỏ sự bất bình với cô Huệ – thành viên BTC, nhưng cô này trả lời rằng: “Anh không có bằng chứng thì tôi chẳng sợ”.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

3 phản hồi

 1. Loạn thi hoa hâu – => sẽ loạn cả ban giám khảo =>loạn cả BTC…

 2. Anh hùng Đinh Bộ Lĩnh mà sống lại thì vài “sứ quân” này không xi-nhê gì đâu “uyen”.
  Ngày xưa, đến 12 sứ quân âm hồn loạn đãng còn bị Đinh tiên sinh dẹp thì vài “loạn quân” này chắc cũng không tốn nhiều sức của Đinh tiên sinh.
  Chỉ tiếc là, họ Đinh của ngày xưa không thể sống lại.
  Này mới đúng là xã hội nè “uyen”!

 3. chi em la` thi’ sinh Huong Lua’ cunG~ tham gia cuoc thi HH trang suc VN 2007 cung~ bi. thang cho’ Dung~ no’ ga. va`o nha` nghi? o? tren Pho’ HUe^’.
  Thang cho do’ no’ tuong no co tien` la` co the? la`m tat ca? ah` :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: