Hiếp nhầm

Tiền Phong – Điên loạn trong dục vọng, Trọng đẩy cô gái sang người bạn. Ôm người phụ nữ mà gã bạn vừa đẩy qua, Trọng như không tin mắt mình khi biết đó chính là vợ hắn. Thiếu một chút nữa hắn đã để bạn hiếp vợ mình.
Mấy ngày nay, dân làng Đại xôn xao vì vụ hiếp nhầm… vợ của Trọng. Chuyện có thật mà cứ ngỡ như khôi hài, bịa đặt.

Vào vụ thu hoạch mía, dân làng Đại lũ lượt kéo nhau ra đồng. Cả làng vắng ngắt, thoảng mới thấy một vài người. Những nhà không trồng mía cũng kéo đi chặt thuê trong làng, ngoài xã.
Sốt ruột vì ông chồng lười nhác chỉ quanh quẩn ở nhà rồi tụ tập bù khú rượu chè, chị Đông đành giao việc nhà và việc chăm sóc con cái cho anh Trọng rồi cùng mấy người sang xã bên chặt mía thuê.
Hai xã gần nhau đường chẳng xa là mấy. Nhưng vì nhiều việc, lại phải đi về đêm hôm nên chị Đông và mấy người bàn nhau dựng lều ở lại ngay ruộng mía rồi nhắn về cho chồng biết.
Được gần một tuần, phần vì không quen dọn việc nhà, phần vì những bức xúc sinh lý đàn ông, Trọng rủ thêm một người bạn nữa sang xã bên tìm vợ.
Tối hôm ấy, sau cuộc rượu thỏa thê, hai gã say cuốc bộ lần mò tới đồng mía nơi chị Đông làm thuê.
Ánh đèn pin loang loáng vô tình dọi vào túp lều ven đường, Trọng sững người khi thấy hai người phụ nữ một trẻ một già đang ôm nhau ngủ ngon lành.
Dục vọng nổi lên, Trọng ngoắc tay với gã bạn đi cùng để thực hiện hành vi đồi bại. Trọng cố ý chọn cho mình cô gái trẻ hơn nằm phía ngoài, còn gã bạn cùng đi chọn người phụ nữ già hơn.
Sau phút hoảng hốt, cô gái kịp đẩy Trọng ra vơ được chiếc đèn pin. Trọng điếng người nghe tiếng cô gái thất thanh:
– Anh Trọng, sao anh lại làm vậy?
Cô gái mà Trọng định hiếp không phải ai xa lạ mà chính là cô Tâm gần nhà. Điên loạn trong dục vọng, Trọng đẩy cô gái sang người bạn rồi… ôm người phụ nữ mà gã bạn vừa đẩy qua. Nhưng Trọng như không tin mắt mình khi biết đó chính là vợ hắn. Thiếu một chút nữa hắn đã để bạn hiếp vợ mình.
Câu chuyện hiếp nhầm vợ lan nhanh trong nửa đêm về sáng đó. Gần một tuần sau Trọng bị Công an huyện mời lên vì có đơn tố cáo của cô Tâm.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: