Biến cố TÌNH của một nữ sinh 20 tuổi

(click vào hình để xem bài viết)

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

4 phản hồi

  1. cô gái trên thật ngốc, nhưng cũng cố thể vì cô ấy quá hiền, ko biết nữa. Nhưng nếu từ đầu cô ấy đừng “cho”, đừng về sống cùng với cái anh chàng tên Bắc gì đó thì tốt hơn nhìu rồi, cô ấy sẽ được anh ta quý trọng nhìu hơn (con trai bao giờ chả vậy, cho thì khinh, ko cho thì mới thèm, mới quý). Còn anh người iu đầu tiên có lẽ chỉ muốn lợi dụng nên khi ko cho mới đi cưới vợ như thế. Cô ấy là gái quê, ko kể việc bị “bán thân”, bị người iu hạ nhục (dù sau đó có năn nỉ) thì việc chưa gì đã vội về sống với người iu như vợ chồng mà bị vỡ lỡ ra cũng đủ để thiên hạ mạt sát rồi. may mà cổ hổng ghi thêm câu: “em đã phải phá thai mấy lần vì ảnh”, dầu gì thì mới 20, đời còn dài, còn làm lại được.

  2. Oài, chuyện buồn!
    Mỗi người là một hoàn cảnh không giống nhau mà.

  3. minh rat hieu hoan canh cung nhu tam trang cua co gai.Minh that su hieu.Vua` dang trach lai vua dnag thuong. Co’ nhung nguoi con gai’ luy. vi` tin`h nhu the do’.
    Va` vi` sao thang con trai do’ nhuc ma. nguoi con gai’ ma` ko the? nao` bo? dc co^ ay’ ma` van muon cuoi’ co^ ay lam` vo*???
    vi` sao,vi` co gai’ ay dan`h cho anh ta 1 ti`nh cam? ma` tat ca? nhung co gai ban’ hoa kia ko cho anh ta dc….

  4. muon lam nguoi noi tieng ,de nguoi doi nguong mo thi phai song giu minh.,khong co chuyen vua an choi tha cua tha dan ,lai con duoc mang tieng la tot dep ,ngoan hien lanhchi duoc 1 thoi ,khong co duoc ca 2 cung mot luc dau ,chung may tham qua day ,tham thi tham ..tham den

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: