Thủ tướng Chính phủ phê bình việc phát sóng “Chia tay NKVA”

Ngay sau scandal clip sex của diễn viên đóng vai Vàng Anh, Đài THVN đã tổ chức chương trình chia tay Nhật Ký Vàng Anh gây ra khá nhiều phản ứng trong dư luận. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã chính thức phê bình nghiêm khắc lãnh đạo Đài THVN về vụ việc này.
Ngày 15/11/2007, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc họp chỉ đạo xử lý việc phát sóng chương trình chia tay Nhật ký Vàng Anh của Đài Truyền hình Việt Nam.


Hoàng Thùy Linh trong buổi “Chia tay Nhật Ký Vàng Anh”

Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Vũ Văn Hiến đã trình bày báo cáo kiểm điểm khá thẳng thắn về trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong việc phát sóng chương trình chia tay Nhật ký Vàng Anh vào lúc 22h ngày15/10/2007.
Sau khi nghe bản báo cáo, tham khảo nhiều ý kiến các đại biểu trong cuộc họp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã kết luận như sau:
1. Báo cáo kiểm điểm của Đài Truyền hình Việt Nam là nghiêm túc, thẳng thắn, đã nhận rõ những thiếu sót và trách nhiệm của lãnh đạo Đài và các đơn vị, cá nhân có liên quan.
Thủ tướng Chính phủ nghiêm khắc phê bình Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam đã cho phát sóng chương trình chia tay Nhật ký Vàng Anh không có tác dụng giáo dục, gây phản ứng trong xã hội, làm ảnh hưởng không tốt đến uy tín của Đài truyền hình quốc gia.


(chương trình “Chia tay Nhật Ký Vàng Anh” gây khá nhiều dư luận trong xã hội)

2. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng giao Tổng Giám đốc Đài Truyền trình Việt Nam:
+ Xem xét, có hình thức xử lý nghiêm đối với các tập thể và cá nhân có liên quan trực tiếp đến việc tổ chức, thực hiện chương trình kết thúc Nhật ký Vàng Anh.
+ Khẩn trương hoàn chỉnh Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Đài; bổ sung, hoàn thiện quy chế và xác định rõ chế độ trách nhiệm trong việc chỉ đạo, điều hành các hoạt động của Đài; kiên quyết không để xảy ra những sai sót tương tự, làm ảnh hưởng không tốt đến vị thế và uy tín của Đài Truyền hình Việt Nam…

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: