Hot boy Hot girl “kém tắm”

Những anh chàng, cô nàng được phong danh hiệu “hot” luôn được nhiều người khác phái theo đuổi, ngưỡng mộ vì họ là những kẻ “khác người”: nhìn như baby, ăn mặc sành điệu, nổi bật giữa đám đông… Vậy nhưng nhiều Hot boy, Hot girl “kém tắm” cũng “khác người” đến mức khó chấp nhận.

“HOT” LÀ GA LĂNG, LÀ LỊCH SỰ?
Nothing Like CuongLà một Hot boy nổi tiếng của trường THPT NC (Hà Nội) bởi cái mã ngoài như “tiểu thư”, lại là “nhà mặt phố bố làm to”, xài tiền không tiếc tay nên Hoàng được nhiều khá nhiều Hot girl vây quanh nhưng cậu lại không được “dân tình” trong trường đánh giá cao. Đơn giản vì cậu sẵn sãng xịt lốp xe của những cô nàng trong “tầm ngắm” của mình để ra tay “nghĩa hiệp” nhưng lại ngó lơ khi một bạn gái đang loay hoay với chiếc xe đạp tụt xích hay đang ì ạch xách xô nước từ tầng một lên nếu bạn đó không thuộc top “những cô nàng xinh đẹp”.
Lý sự của Hoàng: “Mình là “người nổi tiếng” đâu phải ai cũng chơi, chỉ cần ga lăng với một vài “phần tử” đã là nổi đình nổi đám còn những chuyện lặt vặt thì bỏ qua.” Không ít Hot boy mắc “chứng bệnh” như Hoàng: chỉ ga lăng với gái đẹp.
Một cô nàng là lớp phó trường Amsterdam tức tối kể lại: “Mình đang bê chồng ghế nhựa lên lớp, gặp anh chàng nổi tiếng lớp bên cạnh đi xuống. Đang mừng vì sẽ có người đỡ hộ, ai dè cậu ta đứng nép sang một bên như sợ dây bẩn mất bộ cánh của mình. Thất vọng quá, cứ “hot” là thế à?”.
Nhiều cô nàng “hot” cũng không kém phần “đình đám”. Vì hát hay, xinh đẹp và tính tình nhí nhảnh như “con cá cảnh” nên Thu – cô nàng nổi tiếng trường THPT K làm liêu xiêu không biết bao nhiêu chàng trai trong trường. Lần ấy, trong một chương trình văn nghệ của trường, sau khi Thu thể hiện năng khiếu hát vậy mà… chỉ có duy nhất một anh chàng học trên Thu một lớp thuộc top “boy bình dân” lên tặng hoa cho Thu.
Không hiểu vì cay cú các Hot boy của mình biến đâu hết hay vì anh chàng và bó hoa “bình dân” trước mắt mà Thu thản nhiên nói: “Anh là gì mà dám tặng hoa cho tôi. Về nhà soi gương xem lại mình đi”. Thu nói mà không hề biết rằng cô chưa kịp tắt mic thế là cả “bàn dân thiên hạ” đều được nghe cái miệng xinh xinh của cô “phun hoa nhả ngọc”.

ĐẾN CÁI ĐẦU “NGẮN”
Nothing Like CuongHọc hành ư? Với các hot boy, hot girl quả là chuyện không dễ. Ngay từ “đầu vào” để được nhận danh hiệu “hot” đã không cần tiêu chí về học hành.
Lần ấy, người mẫu ảnh nổi tiếng của trường L tên Minh Anh xúng xính cùng mấy cô bạn đến hội thơ đầu năm được tổ chức ở Văn Miếu. Minh Anh có thích thơ thiếc gì đâu, cố tình đến đám đông để người khác “liếc” con mắt bên phải, “đỏ” con mắt bên trái là chính. Và cô nàng đã “nổi” thật vì làm cho nhóm bạn khác cùng lớp đang vây quanh nhiều nhà thơ xin chữ ký phải chết điếng người khi nghe nàng hỏi bô bô: “Ê, nhà thơ Xuân Diệu là ông nào đó, chỉ bạn với”. Minh Anh lại còn hỏi rất to như để “thể hiện mình” mới tai hại.
Đẹp trai, cao to và là hot boy nổi tiếng ở trường THPT T.H.Đ nên Vinh lọt vào vòng cuối cuộc thi học sinh thanh lịch của trường là lẽ đương nhiên. Nhưng Vinh đã làm cả thầy cô và học sinh của trường phải “chín mặt” với một số ban giám khảo là khách mời khi ở vòng thi ứng xử cậu ngu ngơ cho rằng danh hoạ Pi-cát-xô nổi tiếng lại là nhà toán học đã phát minh ra quy luật đòn bẩy nên “ông là nhà toán học em thích nhất”.
Chắc chắn không ít anh chàng, cô nàng hot khác có tầm hiểu biết “ngắn” cỡ như Minh Anh và Vinh. Cũng dễ hiểu thôi vì để có và giữ được cái danh Hot boy, Hot girl của mình chắc chắn họ phải không ngừng đầu tư cho ăn mặc, trang điểm, tóc tai để không “đụng hàng” thì còn đâu thời gian bài với vở.
“Lúc nào cũng chau chuốt từ đầu đến chân, luôn ra vẻ ta đây vẻ ta đây vì “khoản” nào cũng hơn người, chỉ đến khi kiểm tra, thi cử mới “co” lại nhờ vả bạn bè” – Thu Phương, THPT Quang Trung (Hà Nội) nhận xét về một vài Hot boy, Hot girl trong trường mình.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: