YouTube chấp nhận tập tin có dung lượng 1GB

Nothing Like CuongYouTube, dịch vụ chia sẻ video hàng đầu hiện nay vừa chính thức công bố tăng dung lượng giới hạn lên 1GB cho video upload và một phần mềm hỗ trợ upload nhiều video cùng một lúc.
Đây là một tin vui cho người dùng YouTube vì thật khó khăn để cắt ra làm nhiều đoạn cho tập tin video có dung lượng đến gần 1GB. Đồng thời, người dùng có thể dùng phần mềm hỗ trợ Google Video Uploader để upload file. Phần mềm này miễn phí, tương thích với hệ điều hành Windows, Mac lẫn Linux. Có thể tải về tùy theo phiên bản hệ điều hành tại đây.

XỘ KHÁM VÌ ĐÁNH CẮP TÀI KHOẢN PAYPAL
Một hacker tại California có thể phải đối đầu với mức án 60 năm tù và 1.75 triệu USD tiền phạt vì đã phát tán phần mềm độc hại (malware) lây nhiễm đến hàng trăm ngàn máy tính nhằm đánh cắp tài khoản Paypal của nạn nhân.
John Schiefer, 26 tuổi, đã thừa nhận tạo dựng một mạng lưới botnet (*) với con số máy tính lây nhiễm lên đến 250.000 máy qua những malware được phát tán khắp nơi. Schiefer có thể đánh cắp thông tin được gửi từ những máy tính đã lây nhiễm, bao gồm tài khoản đăng nhập và mật khẩu Paypal, dịch vụ thanh toán trực tuyến hàng đầu hiện nay. Schiefer và các “đồng sự” của mình có thể dùng các tài khoản Paypal này để mua sắm trực tuyến.
(*) botnet: Các máy tính bị lây nhiễm malware, virus, trojan.. và chịu sự điều khiển bởi hacker tạo ra malware đó.

MICROSOFT TRÌNH LÀNG WINDOWS LIVE BẢN CHÍNH THỨC
Nothing Like CuongMicrosoft chính thức phát hành bộ công cụ trực tuyến Windows Live bản chính thức đến người dùng sau một thời gian dài thử nghiệm. Người dùng có thể tải về tất cả các dịch vụ trong Windows Live thay vì phải tìm kiếm trên các trang tìm kiếm khác.
Microsoft phân chia Windows Live ra làm 2 bộ: Những dịch vụ trực tuyến như Windows Live Hotmail; Những ứng dụng cài đặt trên máy tính như Windows Live Messenger và Windows Live Photo Gallery.
Ngoài ra, còn có những dịch vụ vẫn đang còn “ẩn mình” trong “lớp áo” Beta là dịch vụ Windows Live Skydrive (lưu trữ trực tuyến miễn phí) và Windows Live Calendar. Danh sách các dịch vụ có trong Windows Live được cung cấp tại trang chủ, người dùng có thể tải về Windows Live Installer 12.0.1471.1025 tại đây.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: