Khẩu dâm

Tình dục thật là tuyệt vời nếu như bạn có thể thỏa mãn cho người yêu. Thỏa mãn với người yêu luôn tốt hơn là thủ dâm một mình. Bạn có nghĩ vậy chăng?
Một trong những cách thỏa mãn cho người yêu là khẩu dâm. Khẩu dâm tạo cho người yêu một sự sung sướng mà người ấy không thể tự mình làm được, chưa kể bạn còn nhận được những yêu thương trực tiếp từ người ấy.

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN CHÚ Ý KHI KHẨU DÂM

• “Mềm mỏng” luôn là cách tốt nhất để mở màn nếu như bạn chưa biết sở thích của nàng là gì. “Mềm mỏng” cũng an toàn hơn nếu như hoạt động sinh lý lần đầu và chưa hiểu rõ về đối phương. Cảm giác hơi “thiếu thiếu” cái gì ở những lần đầu tiên dù sao cũng tốt hơn “quá dư”, để khỏi làm hỏng đi cái khung cảnh tình tứ, có khi tạo ra sự thất vọng. Chỉ đôi khi sự khởi đầu của bạn quá ư chậm chạm, sẽ làm cho người yêu bạn khó hiểu một chút, nhưng phần lớn sẽ cảm thấy rất hứng khởi về sau. Nói chung “mềm mỏng” và chậm vẫn tốt hơn là “mạnh bạo” và nhanh nhẹn. Mặc khác, khởi đầu mà quá “mãnh liệt”, đôi khi làm cho nàng dễ mất hứng.
• Sự khác nhau về thể chất giữa những người con gái càng khó mà thấu hiểu cho được, cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu để tìm ra mục tiêu. Thuở ban đầu của giao hợp, bạn hãy giả sử rằng bạn chưa từng biết về đàn bà bao giờ. Hãy bắt đầu bằng con số không đi tới. Nói chung, cẩn thận vẫn tốt hơn.
• Đừng vội “bò xuống” chỗ kín của nàng. Hãy hoạt động khu vực bên ngoài trước. Bạn đâu muốn nàng nghĩ rằng bạn quá dâm chứ ! Ngoài ra, con gái cần nhiều thời gian để cảm nhận cảm hứng.
• Nếu như đã có dịp “bò xuống” rồi, đừng bắt đầu ngay vì vùng này còn rất mẫn cảm. Hãy bắt đầu ở ngoài âm hộ trước, 5 hoặc 10 phút.
• Quan trọng hơn là đừng bỏ ngay ngón tay vào âm đạo. Với phần lớn con gái, dịch nhờn cần phải có trước khi một vật nào có thể đi vào âm đạo. Nếu không cảm giác sẽ rất đau.
• Nên nhớ hai điều này. Lưỡi dùng cho mòng dóc. Ngón tay dùng cho âm đạo và điểm G. Nếu dùng ngón tay trên mòng dóc, bạn có thể làm nàng đau. Hoặc dùng lưỡi ở âm đạo thực sự chỉ có tính cách kích thích tinh thần hơn là thể chất. Cho nên, phải biết dùng lưỡi và ngón tay ở nơi nào cho thích hợp.
• Nếu sẽ dùng ngón tay, tốt nhất là cắt móng tay cho thật ngắn (cắt sát da) trước khi đưa vào âm đạo. Nếu như không, cho dù bạn có cẩn thận cho lắm, cũng sẽ làm nàng bị đau.
• Nếu bạn sợ vệ sinh hoặc những bệnh qua đường khẩu dâm, như là vi khuẩn sẽ làm viêm miệng, bạn hãy dùng bao cao su cắt đôi và áp lên mặt âm hộ, màn chắn miệng.
• Tạo chút âm thanh lúc thực hành cũng rất quan trọng. Bạn hãy rên, ngâm hoặc “nói chuyện” với nàng. Lời nói của bạn cũng là yếu tố để đem nàng tới khoái cảm nhanh chóng.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

7 phản hồi

 1. Kinh wua’ Bac Cuong oai ^^
  du sao cung thay hay hay! hia hia hia.

 2. Một entry cho bạn…
  Một entry cho tôi…
  …và một entry…
  ♪.. ♫..cho những ai…
  …cho những ai ♪.. ♫..
  đang có vợ ♪.. ♫.. sắp có vợ ♪.. ♫..

 3. khau dam nguoi ta goi la liem lol ha bac?

 4. Hehe, khẩu dâm là từ tế nhị chứ thường hay dùng thổi kèn, vét máng, oral sex :)) vào đây mà học hỏi nè http://kho69.blogspot.com/

 5. Sex bây h cứ tràn lan… sex làm gì? Làm việc đi!
  Ai có nhu cầu về các sản phẩm phụ kiện xây dựng như Bản lề thủy lực, Kẹp kính cường lực, Spider vách dựng & lan can, Phụ kiện cabin, Tay co thủy lực, Ray trượt & tay co cửa kính thì vô đây nè http://adlerde.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: