Đối tượng đầu tiên phát tán… “Vàng Anh” (?)

(click vào hình để xem kích thước FULL)

(CườngDog sưu tầm)

10 phản hồi

 1. Lúc đầu thì nói là đây là vụ việc ngiêm trọng nên CATP quyết định vào cuộc điều tra. Giờ thấy báo đài lên tiếng ghê quá về vụ bắt 4 đứa kia nên lại nói sang hướng khác đó là chúng nó có thái độ hợp tác, phạm tội lần đầu, có thân nhân tốt và ở mức độ không nguy hiểm nên được tại ngoại. Không hiểu nếu báo đài không lên tiếng thì 4 đưa đó có được tại ngoại không nhỉ? mấy ông ấy muốn bắt ai thì ông ấy bắt, muốn bắt ai thì người đó có tội. Mà giờ cũng không còn ai lên tiếng bênh Thuỳ Linh nữa thì phải????????

 2. Hơ ! Các bác cho mình hỏi tí:
  Thế cái chức Chánh văn phòng CAHN nó lớn cở nào nhỉ?

 3. cũng không tệ, tạm ổn! Nhưng so với nhiều người thì như cức thôi, vấn đề là chỉ làm đến chức Chánh văn phóng CAHN mà có tiền cho con nhởn nhơ du học, tiêu pha, lương bao nhiêu mà sang quá vậy!
  thằng này ở tận HP vậy làm sao mà có đoạn phim đó…? Kiểu này chắc chắn là thằng Việt phát tán chứ ko ai

 4. tat’ ca deu tam bay het’ du luan. noi toi dau thi` bon. chung’ keo’ ng` de the’ toi. toi do’..that la kinh tom..su that co fai zay ko…thang` do’ van con ung dung kia kia`..bay. ba. wa’..CA kieu ji zi na`.tuc’ wa’

 5. Mọi người thấy không, mãi chẳng có đợt truy quét văn hoá phẩm đồi truỵ nào. Giờ lại huy động bao nhiêu cảnh sát đi tìm đĩa của Thuỳ Linh. Thật chẳng ra làm sao cả.

 6. co khi ten do la ke duoc mua de nhan toi thay cho vd

 7. Uổng quá nhể !?
  Em mà là TL và VD thì em đòi tiền bản quyền. Cú này mà phát hành ở Mẽo là giàu to rồi…(!?)

 8. Thằng VD này biết là bố nó sẽ là người điều tra vụ này cho nên nó đâu có sợ. Bạn “xa hoi” nói đúng đó, CA thấy đài báo nói quá cho nên thay đổi chiến thuật mà thôi.

 9. Chừng nào bắt thằng Việt thì tui mới tin là người đầu tiên … cuối cùng, chứ kiểu này tới Tết Công gô may ra mới xong đây. Thằng Việt này mượn tay người khác hại con nhỏ TL là chắc rồi, cảnh sát còn đi loanh hoanh làm gì hổng biết???

 10. thoi di bon chung’ no’ co’ tien` , muon’ bao’ chi’ viet’ the’ nao` ma` cha? dc.. co’ tien` mua tien^ cung~ dc ma`.. hoi dau^ tin cai’ bon nha` bao’ ay^’ y nhu con dog giu~ nha`

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: