Al-Qaeda sẽ tấn công DDoS toàn cầu

Trang web có liên hệ mật thiết với quân đội Israel Dabka.com cho biết tổ chức khủng bố Al-Qaeda sẽ phát động cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DoS) quy mô lớn trên internet trong tháng 11 này.
Debka.com khẳng định họ đã phát hiện được các dấu hiệu chứng tỏ tổ chức khủng bố của Bin Laden đang chuẩn bị một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (denial-of-service – DoS) diện rộng. Trang web này còn cho biết có hàng trăm ngàn người Hồi giáo sử dụng máy tính sẵn sàng tham gia tấn công.
“Các nguồn tin của chúng tôi nói rằng hướng dẫn được viết đơn giản và sắp xếp thành các phần tùy theo mục tiêu,” Debka.com cho biết.
“Chúng cho những kẻ sẵn sàng tử vì đạo, những người vì lý do nào đó đã không thể trực tiếp chiến đấu trên chiến trường, một cơ hội để thực hiện sứ mạng của chiến binh Hồi giáo trên mạng. Các chiến binh ảo này cũng tỏ ra tự hào không kém gì một chiến binh thánh chiến trên chiến trường thật”.
Nguồn tin của Debka.com cho rằng các đợt tấn công sắp tới là nhằm đáp trả việc chính phủ các nước phương Tây phá hủy nhiều trang web của Al-Qaeda và đợt tấn công đầu tiên sẽ nhằm vào 15 trang web được coi là có tư tưởng chống Hồi giáo.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: