Tạo nick YAHOO toàn số

Dạo gần đây, có một nick gì gì đó thường hay spam cho anh em chatter Yahoo một câu đại loại như: “Bạn muốn có một nick độc… nick số lưu giữ những con số riêng tư và ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi giá dao động từ 150K đến 500K cho một nick.” Có người thì cho nick để liên lạc, cũng có người cho điện thoại. Đối với bản thân, quả thật có một con số ấn tượng đại diện cho email hay nick chat của mình cũng khá ngộ nghĩnh bởi vì trước nay Yahoo cũng như các nhà cung cấp giải pháp trên mạng (ISP) khác không cho phép tạo một địa chỉ mail hay một nick toàn là số mà thường là phải kèm chữ Latin hoặc bắt đầu bằng một chữ Latin.
Nói thì nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu thật sự bạn không rành về máy tính hãy nhờ một chuyên gia, mọi việc sẽ trôi chảy hơn nhiều với giá chỉ là 1 hoặc một số ly cà phê… be bé!

Tạo nick số có thể tạo bằng hai cách:
– Điện thoại di động.
– Hoặc bằng trình duyệt web.

I. YÊU CẦU
1. Điện thoại di động có thể kết nối Internet và có hỗ trợ Java.
hoặc
2. Nếu không có điện thoại di động hoặc điện thoại di động của bạn không hỗ trợ Internet và Java, bạn có thể tạo từ bất cứ trình duyệt web nào có hỗ trợ Java, nhưng bắt buộc máy tính bạn phải có cài Java.
– Download Java về từ địa chỉ: Java Downloads for All Operating Sytems
– Lựa chọn đúng gói phần mềm Java cho đúng Hệ điều hành của máy bạn. Sau đó tiến hành cài đặt từng bước theo chỉ dẫn của Wizard. Công đoạn này thật sự không khó lắm… chịu khó đọc tiếng Anh và bấm Next thì sẽ OK.

II. CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH
1. Truy cập vào địa chỉ: Yahoo! Go 2.0
2. Lựa chọn quốc gia và nhập vào số phone của bạn để Yahoo gửi tin nhắn link download Yahoo! Go 2.0 nếu bạn muốn thực hiện từ điện thoại di động (có thể bỏ qua bước này nếu máy của bạn đã có Yahoo! Go 2.0). Tiến hành cài đặt chương trình vào điện thoại. Nếu bạn thực hiện toàn bộ từ máy tính thì nhấn vào liên kết YAHOO! GO 2.0 SEE IT LIVE để tiếp tục.

3. Các bước sau trên điện thoại và trên web tương tự nhau. Có thể xem hình mẫu trên điện thoại Nokia 6110. Sau khi đã liên kết được với Yahoo.

4. Chọn [No, I don’t]

5. Chọn xuống [Get Started] và bấm nút giữa.

6. Tùy theo máy mà có thể bỏ qua bước này. Mục đính chính là để thông báo không kết nối không bảo mật được.

7. Chọn vào khung [Yahoo! ID], nhập nick số bạn muốn tạo.

8. Nhập tiếp password và ngày tháng năm sinh, cũng như câu hỏi bí mật.

9. Nhấn [Accept]

10. Nhập mã bảo vệ để bắt đầu khởi tạo.

Xong! Đến đây là bạn đã tạo thành công một mail số và nick số. Chỉ cần tùy biến một số thông tin cá nhân trong [Accout] là hoàn thành. Hy vọng bạn sẽ tạo được một nick số ưng ý để sử dụng cho bản thân và tặng cho bạn bè.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: