Hậu NKVA

forgive_cuongdog3110.gif

“PHẢI CÓ HÌNH PHẠT ĐỐI VỚI 4 SV PHÁT TÁN PHIM SEX HTL, NHƯNG XIN ĐỪNG BỎ TÙ HỌ…” (Theo VnMedia)

Tuổi trẻ luôn gắn liền với sự bồng bột và ưa khám phá, 4 sinh viên tung phim sex HTL lên mạng cũng vậy. Đành rằng không thể nói là họ hoàn toàn vô tội, song có lẽ hành vi của họ đầu tiên cũng xuất phát từ tính hiếu kỳ và ưa khám phá của tuổi trẻ. Chắc hẳn khi Linh, hay Tài gửi đoạn phim nóng của V và HTL cho các bạn xem, các em cũng không thể ngờ rằng việc làm của mình lại gây hậu hoạ khôn lường đến như vậy, mà theo một số độc giả VnMedia “phải đến khi bị bắt các em mới biết mình phạm tội”. Ở đây chúng tôi cũng không có ý bênh vực hay biện hộ cho những kẻ truyền bá và phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ trên Internet, mà chỉ trích đăng một số ý kiến của độc giả VnMedia để bạn đọc cùng tham khảo.
Tôi cho rằng 4 em kia cũng là lớp trẻ có thể chưa suy nghĩ chín chắn nên cảm thấy là bình thường nên tung lên mạng cũng là cách ra oai…. (bandoc.@yahoo.com)
Em là học sinh lớp 8. Ngày xưa em thần tượng chị Vàng Anh lắm! Bây giờ em vẫn “khâm phục” chị Vàng Anh khi chị vẫn “dám” đến trường, vẫn được nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Còn những người phát tán clip chỉ vì một chút hiếu kì mà phải chịu sự trừng phạt lớn đến như vậy của pháp luật. Em cảm thấy bức xúc và phẫn nộ… thế này không khác gì bảo chúng em làm theo chị đấy, là không sai! Mong rằng mọi người hãy bảo vệ 4 anh chị đã bị bắt! (denbenemnguoioi2003@yahoo.com)
Tôi cũng có con gái 12 tuổi. Thật lòng tôi không thể trả lời được các câu hỏi của con tôi về một thần tượng của cháu. Tôi đã đọc hết các ý kiến của mọi người và cảm nhận của tôi cũng vậy, răn đe và giáo dục luôn song hành cùng với nhau. Tôi chỉ mong sao pháp luật dành cho các cháu bị bắt một con đường để các cháu còn sống, phát triển và làm một con người có ích, tôi thiết nghĩ đến khi bị bắt các cháu mới hiểu rằng mình là người có tội… (kota_happiness@yahoo.com)
Tôi đọc báo và thấy việc kết luận của cơ quan điều tra có phần chưa công bằng xét về thuần phong mỹ tục Việt Nam. Thứ nhất những bạn tung video clip thì cũng như chính Thùy Linh mà thôi. Về lý những người tung lên mạng là có tội, tuy nhiên tính tò mò của thế hệ trẻ là giống nhau. Kẻ tò mò về sex (Linh), kẻ tò mò về công nghệ (Tài- muốn thể hiện mình bằng công nghệ)… Tuy cú tung phim lên mạng đã làm xôn xao dư luận nhưng nó cũng thức tỉnh mọi người về cách giáo dục con cái. Theo tôi nghĩ thì nguời tung lên mạng những thước phim đó ngoài TỘI (theo pháp luật) cũng có phần CÔNG theo triết lý về đạo lý, đó là THỨC TỈNH MỌI GIA ĐÌNH, MỌI NGƯỜI HÃY CẢNH TỈNH VỀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CON CÁI. Không biết tôi nghĩ có đúng vậy không, nhưng thực tế chúng tôi (1 phần độc giả của báo) sẽ cảm nhận như vậy và qua sự kiện này chúng tôi sẽ giáo dục con cái tốt hơn. (capsodo@yahoo.com)
4 bạn sinh viên trẻ đã vi phạm pháp luật VN nhưng tôi nghĩ họ không hề biết mình vi phạm pháp luật cho đến khi bị bắt. Tôi mong rằng họ sẽ chỉ bị cảnh cáo nghiêm khắc, tôi tiếc cho sự bồng bột của tuổi trẻ và họ còn cả một đường dài tương lai phía trước, xin đừng bỏ tù họ. (tonganh030383@gmail.com)
Sao lại được quan tâm quá thừa thãi thế này? Theo tôi, cơ quan điều tra Công an Hà Nội mới xử lý được phần ngọn? Trong lúc cầu Cần thơ sập, bão lụt diện rộng,… chưa được ai quan tâm giải quyết đúng mức. Nhưng một vụ việc thể hiện thói hư tật xấu, suy đồi đạo đức của một cậu ấm và một cô chiêu đất Hà Thành ăn chơi trác táng trực tiếp sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ lại được quan tâm đến thế: xử lý nhanh gọn, tập trung đến không ngờ vào 4 đối tượng mà lỗi của họ chỉ là gián tiếp trở thành lớp tráng men đánh lừa dư luận (trandat17@yahoo.com)
Tại sao các luật sư chỉ lên án các bạn phát tán, thiết nghĩ các bạn ấy chỉ “có lỗi chứ không có tội” (letuan@yahoo.com)
Tôi là người đã có chồng và 2 con, nhưng khi đọc trên mạng và các tin trên các báo khác, tôi nhận thấy các cháu còn quá trẻ và ngây thơ trong việc phát tán đoạn phim sex của nhân vật mà ai cũng yêu thích trong phim “Nhật ký Vàng Anh”. Điều này quả là đã làm ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục của Việt Nam đặc biệt làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Việt. Tôi đồng ý là pháp luật nên nghiêm khắc xử lý kẻ phát tán phim sex và công bố trước thông tin đại chúng… nhưng sau đó hãy khép lại vụ việc vì đó là việc đáng buồn của 4 bạn trẻ… (Hoaithanh123@gmail.com)

Thân nhân gia đình của 4 sinh viên Nguyễn Hữu Tài, 23 tuổi; Võ Thanh Hiệp, 25 tuổi; Nguyễn Thu Linh, 21 tuổi và Vũ Thị Thùy Linh, 21 tuổi (đều trú ở Hà Nội) đã gửi đơn đề nghị CQĐT xem xét, chiếu cố cho hoàn cảnh các cháu đều đang là sinh viên, có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu do nông nổi, thiếu hiểu biết pháp luật, đã khai báo thành khẩn, xuất thân từ gia đình cán bộ công nhân viên chức.
Các gia đình xin bảo lãnh trước pháp luật và đề nghị CQĐT mở lượng khoan hồng cho phép 4 sinh viên được sớm tại ngoại, chờ xét xử. (Theo TNO)

Nothing Like Cuong

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

13 phản hồi

 1. 54 người tử nạn trong vụ cần thơ mà còn ko bằng vụ con Thùy Linh,mọi người đang quan tâm quá đáng đấy!!! Nhưng rõ ràng mọi người ko thấy sao: Con THùy Linh vẫn “nhởn nhơ” như không,trong khi lên mạng đéo thấy ba má của nó nói MỘT LỜi XIN LỖI nào với công chúng cả,cũng ko nói nhận trách nhiệm về mình.,báo chí làm ăn cái đéo gì cứ bênh con đĩ này hòai là sao vậy hả? Mọi người phải công nhận là họ đang bênh wa’ mức con đĩ này !!!.Còn gia đình thằng cho VDart cũng vậy ,chẳng ra làm sao cả,con cái hư đốn như vậy cũng chẳng chịu thú nhận với báo chí là nó hư,ko nhận trách nhiệm về mình,rồi còn cưới con đĩ kia cho tằng đó nữa chứ!!! TRong khi 4 sV đành rằng họ vi phạm pháp luật nhưng Nói Thật : có cần phải ử phạt Thật Nặng ko hả????? Trong khi đối nghịch lại: Con đĩ cái kia vẫn nhởn nhơ,thằng mặt lồn kia cũng chẳng bị gì cả??? Làm ăn cái đéo gì mà bất công vậy???? Trong khi như Yến Vy còn phải bắt đi phục hồi nhân phẩm,con đĩ chó với thằng kia làm sex mới 17 tuổi mà ko sao cả?? Tao sẽ ko bao giờ tha thứ con Thùy Linh và thằng Việt Dart và cả gia đình “cức” của 2 chúng nó đâu !!!!!!

 2. ông bạn này bức xuv1 chửi kinh quá!
  cẩn thận bức …nút luôn rồi.

 3. Đề nghị mọi người “phun ngọc nhả vàng” có “đẳng cấp”.
  Vì “phong độ” của bạn chỉ là nhất thời, cái mãi mãi với thời gian chính là “đẳng cấp”. Vậy nên mong mọi người thể hiện “đẳng cấp” comment của mình.
  Trân trọng!

 4. Tại sao không đi bắt kẻ đăng clip sex đầu tiên?
  Nếu đã bao bọc được cho TL và Việt thì cũng nhẹ tay với những người trẻ tuổi vì tò mà, hiếu kì và ganh tỵ mà tải đoạn clip đó lên mạng. Chúng nó vẫn còn trẻ lắm.
  Còn nếu ko thể khoan thứ thì hãy làm mọi sự rõ ràng. Hãy cho dư luận một câu trả lời thỏa đáng chứ đừng lừa mị chúng tôi một cách trơ trẽn như thế.
  Mất hết niềm tin vào công an Hà Nội nói riêng và công an VN nói chung.

 5. Mọi người đừng quá bức xúc, dể sinh đau ốm chỉ vì hai đứa nhoc kia là ko ổn rồi.
  Qua vụ này mới thấy được CA Hà Nội là “Trên cả tuyệt vời”. Giá mà cho họ điều tra vụ Cầu Cần Thơ thì hay biết mấy.
  CA HNội cho rằng Linh và Việt chỉ mới ” tạo ra, tàng trử” chứ chưa có hành vi “nhằm phổ biến”. chắc họ không học hết ngữ pháp Tiếng Việt, Luật đã nêu bằng một câu văn liền hơi, vậy mà họ dám tách ra từng bộ phận để vận dụng cho bọn tội phạm là con cháu các cụ. CA Hà Nội còn điếc tai hay sao mà bảo chưa có chứng cứ về “nhằm phổ biến”, cái câu thằng Việt nói trong clip sex là : “anh đưa em lên web nhé, vàng anh, nhé, nhé …..!!!” là bằng chứng hùng hồn về mục đích quay phim của chúng nó. vậy mà CA lại nói tréo ngoe như vậy có điên ko chứ.

 6. Mọi người nếu có điều kiện thì hảy đấu tranh ủng hộ cho những bạn bị bắt vì tội upload phim lên mạng đi. Tuy rằng họ có tội nhưng cũng chỉ là nạ nhân của Linh và Việt mà thôi, còn chúng ta cũng nhờ họ mà được xem một phim hay và biết được nhân cách của mấy nhóc đạo đức giả.

 7. Thôi như thế là đủ rồi.Tại vì người trong nhà cả thôi.Bố nó mà đi bán ve số chắc 4 đứa kia ko bị truy tố đâu.Việc ai cứ về nhà nấy đi,ko bàn cải nhìu nửa làm gì.về đi đóng phim rồi chuẩn bị đi đám cưới tụi nó kìa ặc ặc,.Nhớ lần sau có ai muốn tung phim lên thì phải có bố làm to và thân quen với truyền hình VTV nữa nhé!!!

 8. con ng` ma ho. coi soa ma re tien wa’ zi….the’ joi wuyen luc la cai’ dach’ ji`..chi bik’ an tien cua dan rui chang lam ji dc cho dan..thu’ cho’ ma’ no rui cung co ngay` an mai` ah`…tuc’ la thang cho’ do van cung o sau vu. nay`…ngu het’ rui` bat luc het rui` hok co ai dam’ nam’ dau` no ra het’…Thu tuong’ oy cuu’ thuy linh..

 9. Càng ngày càng thấy rỏ “cán cân công lý” của nước Việt nam ta đang ….(!?)

 10. cac’ pac’ ui thac mac day…..tat ca deu nghi la thang Viet lam` ma sao Thuy Linh noi rang co lien lac voien rui Viet va dong vien rui tum lum het’..cai bai` ma khung bo dien thoai nha linh a’ “Khi có chuyện, thỉnh thoảng Việt cũng có điện thoại hỏi thăm tình hình của em. Tuy nhiên, đấy chỉ là sự quan tâm vừa phải. Bọn em không liên lạc với nhau nhiều. Việt bận học. Em cũng thế. Em cố gắng học thật tốt và em vẫn động viên Việt như thế” the’ la sao nhi~..2 ng do dang lam cai ji zi..that su ai post clip len..nhin` nguon tin wa’..co ai co the jai thix dum hok.

 11. Đọc báo thấy TL bảo là ” không có đứa con gái nào 19 tuổi làm được như con, nên ba mẹ không phải lo lắng cho con” mà buồn cười quá. Đúng là chẳng có đứa con gái nào 19 tuổi mà đĩ thõa, trơ trẽn và vô đạođức như nó. Vừa đóng Vàng Anh vừa đóng phim sex.. sống không bằng đứa con gái bán hoa ngoài đường. Mục đích của gái bán hoa là kiếm tiền nuôi gia đình. Còn nó… mục đích của nó ăn nằm hết trai này đến trai khác là gì…?? Đã thế lại còn “con vẫn sẽ là Vàng Anh ngày nào”… trời ơi là trời….. sao không biết xấu hổ mà còn nhận là Vàng Anh. Sao lại thiếu tôn trọng những độc giả yêu quý nhân vật Vàng Anh trong phim.. (không phải là TL đâu nhé) đến thế…
  Mà cũng đúng thật, bố mẹ nó không việc gì phải lo lắng cho nó đâu, 19 tuổi như nó, thông minh như nó thì chẳng có việc gì nó không làm được đâu. Có chút gì ân hận, có chút gì cảm thấy nhục nhã đâu chứ, nó vẫn vênh váo phát biểu đấy thôi. Không chừng bây giờ nó còn đang vui mừng vì được cả thế giới biết đến… lại còn hơn cả Paris Hilton nữa kìa..

 12. Can cu’ de bat’ thang Viet thi hok thieu’ dau…neu co su wuyet tam la hok co 4 doi tuong va keo dai den bay h dau..tui co the bao dam zoi cac’ bac’ 90% la thang do no post len…chung ta phi wa nhiu thoi jan de di vong vong cau chien va 4 doi tuong..chua co ai nham’ thang vao van de chinh do la clip 5′..that la that’ vong cho doi cong an ha` noi. va can’ bo. o do’..

 13. Đụng ma ,di me may cai con cho de TL ,mày nứng lồn chó mày hả mày,có cái lồn thúi như cức mà đéo biết giữ đi đưa cho trai nó đụ xong còn làm bộ hối hận , đúng là con gà móng đỏ, làm đĩ mà còn khoe cho người ta biết , chắc là m` cũng đi theo cái nghiệp của 2 con đĩ chó già nhà m` mà thôi.Lần sau m` mà có mún đóng film sex nữa thì cứ liên hệ t, t sẽ cho chó ghẻ, chó đẻ, chó đéo, chó dái, chó xà mâu, chó đụ , đú vô cái lồn của m`.ĐĨ MẸ MÀY CON CHÓ CÁI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: