Công An vào cuộc

thuylinh-blog21_cavc.jpg

16/10, Công an Hà Nội đã quyết định vào cuộc để điều tra vụ việc một đoạn video – clip cảnh “quan hệ tình cảm” của nữ diễn viên chính trong loạt phim nhiều tập của THVN dành cho tuổi teen bị phát tán rộng rãi trên mạng Internet.
Công an Hà Nội đã giao Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội khẩn trương thu thập chứng cứ, lời khai quanh việc “chủ ý” tung đoạn phim nói trên lên mạng Internet.
Cơ quan điều tra sẽ xem xét một cách thận trọng để đánh giá có dấu hiệu của tội phạm hình sự về hành vi truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy, không nguồn gốc của đoạn phim bị phát tán… Qua quá trình điều ra, nếu xét thấy có đầy đủ các yếu tố cấu thành tội phạm, cơ quan điều tra sẽ tiến hành khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.
Trong mấy ngày gần đây, dư luận quần chúng cũng như các phương tiện thông tin đại chúng đồng loạt lên tiếng phản đối hành vi xấu xa này. Nó đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc và gây tác động xấu tới một bộ phận không nhỏ nam nữ thanh niên trong lứa tuổi mới lớn.

trích comment:
Posted by Lan, 17 October, 2007 02:19:17
… Binh cũng vừa thôi… Bồ cua TL la con cua CA cao cap Ha Noi… nen CA nhay vao cuoc truy tim ai phat tan cai video. Mac du co TL khong co kien nghi ma CA cung nhay vao… Ong Bill Clinton ma cung bi dan chung My xia xoi doi dua ra toa vi vu SEX do sao. Co Paris Hilton bi film sex tung len mang, police My co them can thiep khong… Gà nha binh nhau. Da khong giao duc … còn bay dat di tim thu pham… Đủ thi gio de lam chuyen tao lao… Vay ma CA chi lam nhuc YV ma thoi… Bao che cho nguoi co the luc. Lai còn làm màn biệt ly NKVA tren TV nua. Co YV cung co dời tư cua cô. Co đa lớn thi co co quyen ngu voi ai… Tui khong ung ho viec lam cua co ay, nhung tui ghet… bao che.

Posted by tkth, 16 October, 2007 17:54:20
Co le la hoi muon, nhung ca can phai vao cuoc chu! Hi vong la se tim ra duoc ke chu mưu trong viec nay!

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

6 phản hồi

  1. Hôm trước vừa thấy nói là Công an sẽ không vào cuộc nếu ko có đơn tố cáo của nạn nhân. Thế mà hôm sau đã thấy CA quyết định nhảy vào cuộc. Tại sao vậy???????? Chẳn qua là anh Việt DOG lái thành Dart là con của một CỤ, CA cần phải xin ý kiến xem có phải anh ý làm không đã chứ. Xác minh là không phải thì mới thấy nhảy vào cuộc. Mà Đại ca Nguyễn Tử Quảng đã được tham gia đâu!!!! Các bạn có thể thấy có cả một thế lực bên trong, điều khiển chứ không đơn giản đâu ah!

  2. Bày đặt điều tra với chả xác minh cái cóc gì, sờ sờ ra đấy mà còn… rồi cũng huề cả làng thôi, phe ta cả mà. Chỉ tội nghiệp cho cha mẹ máy con nhỏ ngu ngóc kia, đau lòng và thê thảm biết bao. Còn bản thân chúng thì đáng đời thôi, ko thể nói rằng em còn “nhỏ dại” mà thông với cảm, có mà ngay thơ “cụ”, riêng cái thằng sở khanh kia theo tôi thì đem nó về cho nó làm Công an đi, ngữ ấy mà học hành quái gì bên Mỹ, tội cha nó khổ cực ở nhà “chắc mót” từng đồng nuôi con ăn học.

  3. tuy chua biet Huong Trà, xong việc Hương Trà lợi dung diễn dàn của mình nói xấu người khác là việc làm không thể chấp nhận được, qua đó thấy nhân cách của Hương Trà cần phải xem lại. Đọc bài viết “Cháu ngoan Bác Hồ” trên Blog của Hương Trà thiết nghĩ cần phải xem lại quan điểm chính trị của Hương Trà xem có để cho cô ta nhà nhà báo chăng.

  4. Chị “van” nói đúng. Con ả Hương Trà chưa nghe đại bác nổ lẫn đại bác bắn thì ả còn chưa sợ. Công nhận cũng có người này người kia, nhưng soa đọa và trơ trẽn thì chỉ có một: Hương Trà! Ả tiện tỳ này là một con bệnh cần sớm thanh trừng khỏi xã hội, để ả phát ngôn ngày nào là nguy hại cho chúng ta ngày ấy. Nực cười là khi vào blog của ả, cũng lắm người “múa phụ họa” theo “tiếng hát” bẩn thỉu đó.
    Tại sao đa phần tấm hình nào chụp ả thì ả cũng đeo kiếng? Ả sợ mọi người nhìn vào mắt của ả!
    Ả nói cho to, tru cho lớn nhưng cũng phải sợ 1 điều: sợ chánh nghĩa nhìn vào đôi mắt bệnh hoạn của ả!

  5. Thời buổi gì đâu mà cứ muốn nổi tiếng là tung “hàng nóng mên mạng vậy ta! Không biết TL có bắt chước NHN hay YV hày không vậy? Mới có 19 tuổi đã mất … zin rồi, người gì đâu mà dễ thương và zâm quá đi mất nếu như tôi thì chết cho xong đời chứ sống làm gì cho ô nhục, mặt mũi của cha me ông bà cô ấy không biết hiện giờ đang để đâu cũng chỉ vì cô ta ham vui trong… hơn 15 phút. Ôi kinh khủng quá

  6. Nó post từ quán net chứ ngu zì mà post ở IP của nó, nhưng vớ vẩn có ông nào ngớ ngẩn để bạn mượn máy tính mà nó post lên thì tù oan, các cụ nhỉ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: