“Gala cười”

trích blog nhatkyviet
Post bài này để góp tiếng nói… mà nói lên cái sự quá bất mãn với nhà đài, mang tiếng là Đài Truyền hình TW, Đài Truyền hình Việt Nam nhưng làm ăn dở ẹc! Vụ này đã lên đến Wikipedia, và đương nhiên là ra đến thế giới!

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa! 2 dòng trước bảo không muốn viết về đề tài này nữa, nhưng sao lại cứ thích khiêu khích mình thế này nhỉ. Lúc đầu không muốn bắt đầu viết thì những câu trả lời tỉnh bơ của Linh trên báo làm bực mình quá, phải viết. Giờ muốn ngừng thì lại xem phải cái chương trình kết thúc trân tráo này:

http://clip.vn/watch/jBd,vn
http://www.youtube.com/v/wuMX2zNY_rU

– Linh đề nghị cho phép được một cuộc trò chuyện chính thức???
– “Em có lỗi, nhưng không có tội?” Phân biệt như thế nào bây giờ?
– Tất cả những gì Thảo Vân nói kể từ khi cô cầm tờ báo lên đều là giả dối. Ví dụ: “báo mạng tháo bài viết xuống bởi vì blogger, chứ không phải bởi vì áp lực của VTV“.
– Cho dù bạn đang hành xử trong một thế giới ảo mà không ai biết bạn, nhưng bạn có thể gây tổn thương cho những con người xung quanh mình: chính Linh là người hại mình, chẳng có blogger nào nhúng tay vào quay phim cả.
– Nhà báo Đức Huyền: “xin đừng giết Vàng Anh“. Có một nghịch lý thế này, không biết các nhà báo có nhận ra chưa. Ai cũng sa sả bảo sẽ không xem phim đó. Ok thôi, các bác muốn giữ tư cách, không muốn hi sinh nó vì sự nghiệp báo chí. Thế nhưng, nếu chưa coi thì đừng có quay lại mà giảng luân lí. Khổ lắm. Các bác không biết nó rõ ràng, kích …, và thô bỉ đến mức nào đâu. Khi xem xong, chắc các bác sẽ nghĩ khác. Liệu bác có còn nói được câu đó khi xem trực tiếp một đoạn phim dài đến 16 phút này (đầy đủ, không phải đoạn cũ), trong đó Linh đã quá chủ động! [nhấn mạnh nữa, phim này dưới 18 tuổi đừng bấm vào]. Cá nhân Việt mà nói, nó còn khủng khiếp hơn cả đọan cũ nhiều lần. Linh ơi là Linh.
– Linh đề nghị được rút ra, trong khi chỉ vài phút sau thì bác đạo diễn bảo quyết định ngừng là từ lãnh đạo đài???
– Minh Hương: “Linh không có tội. Khán giả cần có con mắt trân trọng hơn với Linh!“.
– Mạnh Quân: cũng khóc??????????????????????????????????
– Đạo diễn Khải Hưng: “đổ lỗi trách nhiệm dừng phát sóng là ở lãnh đạo đài“. Có thể nói, bác này là phản cảm nhất trong những người phản cảm, từ lúc trả lời phỏng vấn ngoan cố lúc trước, đến vẻ giả tạo bây giờ.
Thôi, con người ta đã cùng đường rồi. Nhà đài, nhà báo, Linh, và cả gia đình, đều muốn vớt vát thể diện. Âu đó cũng là phản ứng dễ thấy của con người. Nghĩ thì nghĩ vậy, bực thì bực vậy, nhưng Việt nghĩ các bạn cũng nên tha cho Linh đi, để cô bé được yên tĩnh và suy ngẫm một thời gian. Sự việc chính cũng đã rõ ràng, ai trong phim đó thì cũng đã được gián tiếp khẳng định, sự phẫn nộ của mọi người cũng đã được ghi nhận. Nói thêm thì chẳng có gì mới, mà không khéo lại khiến người ta cùng quẫn làm bậy. Tiếc là vì Linh vẫn chưa có lời xin lỗi nào cho đàng hòang dành cho khán giả, nhưng Việt nghĩ cũng khó mà ép được những lời này từ cô nếu mà cô không muốn nói, họa chăng chỉ lòi ra thêm những kịch bản “Gala cười” mà VTV nhét vào miệng cô bé y như trong “cuộc đối thoại” hôm nay. Việt không muốn nghe những lời đó. Còn Linh, cho Việt xin, thực đó, làm ơn đừng để trò hề tối nay lặp lại trong tương lai. Người ta có thể nhận ra được sự giả dối từ cách vài trăm mét. Ở nhà, chờ dư luận lắng xuống, rồi làm gì hãy làm. Con người ta nhanh quên lắm. Và con người ta cũng sẽ tha thứ, sẽ mở rộng vòng tay chào đón em, miễn là em đừng có tiếp tục tung ra những chiêu bài thiếu tính toán này.

nkvdotcom_nkva_comment.GIF comments (click vào hình để xem kích thước FULL)

wikipedia_nkva.GIF wikipedia (click vào hình để xem kích thước FULL)

world_nkva.GIF thế giới (click vào hình để xem kích thước FULL)

*****

vdttbxhv1mbvd.GIF

Formula 1 Grand Prix 2007Việt Dart vẫn thống trị bảng xếp hạng Search tuần này, và theo nhận định của giới chuyên môn: cậu ấy sẽ mình ên băng về đích trước vài vòng đấu.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

4 phản hồi

 1. Bài viết quả là chí lí!^_^
  Tức mấy hôm nay ko muốn nói !Vậy mà đi ăn cưới gặp 1 đứa nhà đài nó cứ bảo là “người ta làm chương trình đó là có lí do của người ta mình ko hiểu thì đừng có mà nói”! Pó tay luôn mình ko hiểu nó nhận thức kiểu gì mà vào được đài truyền hình, truyền hình ko phải là những thứ để nối tới quần chúng hay sao? vậy mà bỏ ra time để tạo ra 1 dong dư luận phản đối và cả hậu quả của nó chứ! Thật lố bịch!
  Thanks! vì đã đọc được những dòng phân tích hợp lý trên!Nhưng phải nói là những gì hương và 2NSUT nói thì chắc là tình cảm thiệt của họ và họ muốn người khác cũng như thế! còn quân khóc….. mình cũng thấy …diễn viên có tài!!!!
  Cả tối qua cứ phải canh cho ông anh xem bản full vì con cháu cứ đòi theo bố lên xem NKVA!
  Do đài truyền hình mà bây h đến cả ở quê mọi người cũng sẽ tìm ngay đoạn clip đó để xem!!!

 2. Tin mới: Sáng nay 20/10/2007 Theo đề nghị của Chị em Tấm Cám Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định gửi tất cả các trường tiểu học trong cả nước đề nghị thay đổi một số nội dung trong truyện cổ tích Tấm Cám như sau: “…Sau khi tấm té ngã từ cây cao và chết đi thì không được phép biến thành chim Vàng Anh nữa…mà có thể biến thành Chim gì cũng được, ví dụ như le le chẳng hạn…” . Hà nội…đã ký. Hết.

 3. Toàn một bọn vớ vẩn – vớ vẩn ngay từ khi chúng nó cư khăng khăng làm cái bộ phim dở hơi kia (NKVA), vớ vẩn trong việc chọn diễn viên (vì thế nên mới ra nông nỗi này), vớ vẩn trong việc trả lời ngững người phản đối bộ phim, vớ vẩn trong việc giải quyết hậu quả. Một bọn vớ vẩn tự cho chúng cái quyền sử dụng cả một hệ thống thông tin đại chúng lớn nhất nước (ĐTHVN) để bênh vực cho bọn con cháu chúng nó – một lũ trẻ con hư hỏng, mới nứt mắt, miệng còn hơi sữa mà đã ăn chơi thác loạn. Thật là một bọn vô liêm sỉ. Đừng cho là tôi nói quá đáng. Nếu các bạn biết dù chỉ một phần trăm những việc xảy ra “dưới gầm bàn”, những việc “sau hậu trường” của phim NKVA, của ĐTHVN…thì có lẽ các bạn sẽ còn nói… mạnh hơn tôi nữa. Hy vọng là sẽ có thời gian, có điều kiên trao đổi nhiều hơn.

 4. theo thong tin moi nhan duoc HTL se cho truy thu phi 50000đ / 1 lan xem doan videoclip “Vang anh _2 full”, le phi nay se ap dung cho tat ca moi nguoi cho du xem tu bat cu nguon nao, so tien thu phi se duoc dung vao muc dich mo mot truong dao tao ” giao duc gioi tính va hoan thien nhan cach” TL cung co du dinh se cho xuat ban videoclip tren va dang tim doi tac de kinh doanh, TL rat cam on cac ban da chia se thong cam voi TL va hua se tang moi nguoi mot ban sao khi videoclip duoc xuat ban de cac ban xem , phan tich va rut kinh nghiem…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: