Tình dục không có tội

(mời các bạn xem hình)

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

8 phản hồi

 1. Con đại gia wen girlxinh … tin mật cho anh em

  1. Đồng chí Viet Dart-nam tài tử trong film Vàng Anh-XXX là admin của trang http://www.galworld.com, có mối quan hệ cực kì sâu rộng trong giới ăn chơi tuổi teen Việt Nam. Hiện đang du học tại Mỹ. Đặc biệt phụ thân của đồng chí là bác Nguyễn Đức Nhanh-giám đốc CA TPHN.

  Thế nên đồng chí là một trong nhưng đại thiếu gia tiền tiêu ko hết, gái ném qua cửa sổ vèo vèo như ném rác. Ra đường cứ thấy gái xinh nhổ một bãi nứoc bọt thế nào cũng trúng hàng của bạn Viet Dart. Xin gửi đến quí vị một tấm hình của bạn VIet Dart thân yêu của chúng ta.

  2.Trong khoảng năm 2004 Viet Dart là người yêu của em MiVanPiano-người hết sức nổi tiếng trong giới ảnh Việt Nam. Cũng trong thời kì này em MiVân là bạn rất thân của em Vàng Anh (thân kiểu “thân ai người ấy lo í mà”). Như vậy theo điều này chúng ta có thể thấy bạn Viet Dart rất có thể đã phịch ít nhất là 2 Mĩ Nhân nối tiếng tuổi teen là Vàng Anh và Mi Vân.

  Thế nên dư luận hoàn toàn có quyền hi vọng vào việc trong tương lai sắp tới chúng ta sẽ được thưởng thức một clip nữa do chính em MiVân thủ vai nữ nhân vật chính. Mời qúi vị xem vài bức hình thời còn mặn nồng giữa em Mi Vân và bạn Việt Dart

  3. Trước đây trên một bài phỏng vấn của em Vàng Anh, trên đó em Vàng Anh cũng có xác nhận rằng Viet Dart là người yêu cũ của em hồi năm 2005, sau đó đã chia tay và du học ở bên Mĩ (Viet Dart). Và sau đó đến khoảng năm 2006 em yêu anh Khải Anh con bác Khải Hưng-Giám đốc hãng phim truyền hình Việt Nam-người phụ trách chính serie NKVA trên VTV3.

  Thế nên em Vàng Anh được quyền ưu tiên và tuyển thẳng vào vai chính của nhân vật Vàng Anh. Sự nghiệp của em lúc này lên như “diều gặp gió” . Thế nhưng ko hiểu vì lí do gì bạn VietDart có vẻ “cay” vụ này nên hè vừa rồi đã về VN làm một cái clip thật là hoành tráng với mục đích rửa hận bác Khải Hưng vì con bác í đã cướp người yêu của mình. Bằng cách nhằm thẳng vào serie film Vàng Anh đang rất ăn khách trên VTV3. Ngoài ra em Vàng Anh này còn đã từng ngủ với cả bạn Lâm con bác Tổng VP-Bank. Như thế ta có thể thấy em Vàng Anh này cũng thuộc dạng Cave thượng lư chuyên ngủ với các thiếu gia, công tử.

  4. Trong clip nếu quí vị chịu khó nghe kĩ thì thấy rất rõ, Viet Dart nói những câu như sau : Vàng Anh oi, Vàng Anh, anh đưa lên mạng nhé , em quay đi v..v . Ngay trong đoạn đầu tiên của clip Viet Dart đã nói ” em quay đi” , thế là em Vàng Anh ngay lập tức cầm điện thoại lên và dí thẳng vào “chỗ đó”. Giúp anh chị em trong và ngòai nước được dịp “mãn nhãn” vì được chiêm ngưỡng “cái ấy” tuyệt đẹp của……. (*)

  Như thế rõ ràng chúng ta có thể kết luận mấy điều như sau :

  + CLip được quay vào hè vừa rồi
  + Viet Dart cố tình quay rồi up lên mạng để chơi lại bác Khải Hưng, rừa mồi hận tình cho mình
  + Vàng Anh và Viet Dart chả yêu đuơng cái gì hết , rặt một lũ teen nứt mắt bệnh hoạn đua đòi nhau sống buông thả, đú đởn.
  + Cái thể loại mà chủ động cầm điện thoại dí vào của mình (*) để quay film thì chẳng bao giờ có cái chuyện tự tử mới cả hối hận. Có treo cổ bằng khăn mặt thì có. Các bạn cứ đọc trả lời phỏng vấn em Vàng Anh trên các báo điện tử thì rõ. Nó nhơn nhơn ra chứ có sợ sệt gì đâu.
  + Việt Dart có mối quan hệ với các em gái tuổi teen hết sức sâu rộng và rất có thể đã xực rất nhiều em rồi. Xin minh họa thêm một bức ảnh nữa . Trong bức này em Vàng Anh đứng ở bên phải ngoài cùng. Qúi vị đọc giả chú ý cái tay của bạn VIet Dart thò xuống cạp quần của em Vàng Anh hết sức tự nhiên

  5. Thái độ nhơn nhởn của em Vàng Anh cho thấy em chả sợ cái mợ gì cả. Đặc biệt trên nhiều diễn đàn như TTVNOL v.v…. , bài viết về em Vàng Anh đều đã bị “thủ tiêu” !

  Như thế chúng ta có thể thấy mối quan hệ rất mạnh của em Vàng Anh không những với giới báo chí truyền hình mà cả giới mạng “ngầm” nữa.

  Kết luận:

  -Em Vàng Anh chả có gì để đáng tội nghiệp cả

  – Ai đã đứng sau em Vàng Anh để chống lưng cho em vụ này ??? Câu hỏi cần được giải đáp ?

 2. cai nay em lay o tren khuphodem.com..
  cac bac doc tham khao

 3. ac. ac. hok co’ ng` giao phoi’ ah` 😦 chan’

 4. binh luan that “ngon”, thong tin chuan do
  them vai chi tiet nua dan curiuos phe luon

 5. Gửi các NHÀ LÀM BÁO VÀ TRUYỀN HÌNH: “Sao các ông các bà cứ nói về con này thế nhỉ!!!!! Nhà báo mà không biết đứng về công lý thì biến đi đừng làm báo nữa mà nhuc. Dân mạng đã gọi clip chia tay là Gala cười đậy Nhục thế mà con viết này viết no. Không đủ tư cách thì cho chìm luôn đi,chẳng nhẽ cái đất nước này lại không còn một người có tài năng. Các ông các bà đang làm cho cái đát nước này nghèo đi đây. Thử một lần sống với lương tâm xẹm”

 6. Chúng nó đã biến ĐTHVN thành đài riêng của chúng nó rồi còn đâu. Tài sản thuộc sở hữu toàn dân bị chúng nó sử dụng như thế đấy, quyền lực toàn dân đã trở thành quyền lực riêng của chúng nó như thế đấy. Chúng ta không nên ngạc nhiên. Xem TV, nghe đài, đọc báo… phải biết cách, nếu không chỉ bực mình thôi đã đủ giảm thọ rồi. Xem những cái đó chủ yếu là đẻ xem chúng nó đã sai đến đâu, còn tin tức chỉ là phụ. Thế thì mới sống được.

 7. Thuỳ Linh là một đứa con gái đạo đức giả, trơ trẽn, còn bày đặt khóc lóc tỉ tê trên ti vi. Loài gái này còn đáng sợ hơn cả gái điếm. Cô ta cần xem lại đạo đức của mình và sống lành mạnh hơn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: