Việt Dart “học” gì bên Mỹ?

trích từ blog Quách Đại Ca
(mời các bạn xem hình)

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

272 phản hồi

 1. cool,

  thank for share
  now i know about them

  bad

 2. Thang cho may nghi the nao ve hanh dong cua may !!! roi may cung chang gap gi tot dep dau con a ! may dung hy vong ve viet nam , dung hy vong lam ban hinh anh cua bon tao tren truong quoc te . hang may xep voi cho . hay nghi lai ve minh di , may ton tho it nhat 50 nam roi con a!!1
  ]

 3. “KHON NAN ,BAN THIU ,TIEU NHAN,CHO DE CUA NHUNG DUONG VAT BI HU THOI “. VIET DART TU NHAN MINH LA DUONG VAT BI HU THOI, SE BI LIET TRONG TUONG LAI, CHET DAU DON KHI CHUA TAT THO. KHON NAN VI KHONG XUNG LAM DAN ONG. LAI XE HOI , XAI DO HIEU DOLCE&GABBANA .DU HOC MY LAM DEO GI KHI DUA CON DUONG CUA MAY LEN NET DE KHOE. CON NAO LAY THANG VIETDART NAY THI LUNG TRUOC ROI CHU CHUA DOI NO DEN. CON NO DE RA 2 TUOI DA LUNG DO NO CHOC KHI MOI DE RA. VI NO LA MOT THANG QUA U KHON NAN, DAN ONG KHONG AI LAM THE HET , KHI DA TUNG YEU CON GAI NGUOI TA, DA CHOI CON GAI NGUOI TA SINH NANG DE DAU CO DO.. MONG VIETDART DOC DUOC NHUNG LOI NAY. NEU MAY TU THIEN MAY DUOC THI DUNG KEO TU CAT DI NHE.

 4. SANG MỸ MÀY HỌC ĐƯỢC CÁI QUÁI J HAY CHỈ HỌC ĐƯỢC CÁCH CHƠI GÁI THÔI HẢ CON CHÓ, TAO THẤY MÀY MẶC VÁY THÌ HỢP HƠN ĐÓ, À MÀ NHỚ MẶC CẢ XƠ LÍT VÀ ĐEO CẢ COÓC SÊ VÀO NHÉ

 5. CON CHÓ CHẾT MẸ MÀY ĐI

 6. TIÊN SƯ BỐ MÀY . MÀY LÀ THẰNG CHÓ CỰC ĐỂU

 7. BAN THAT LA QUA DANG NEU BAN LA KE DA TUNG DOAN PHIM DE HA THAP THUY LINH THI KHONG BANG MOT CON CHO NUA,HAY XEM LAI MINH DI

 8. Mẹ cha thằng đó . Du học cái con mẹ gì , nó là con thú hay con người . Đi qua đó học mẹ gì ăn với chơi , tốn tiền cha mẹ nó , tiền cha mẹ nó đâu ra cũng là từ đồng tiền thuế của nhân dân , Cung phụng cho những đứa con bất hảo . Rồi cũng sẻ gặp hỏa báo . Ông bà ta có câu gieo nhân nào gặp quả đó . Yên tâm tương lai con của nó sẻ là con gái , và cũng sẻ gặp vào hòan cảnh tương tự thôi . Các bạn hãy đợi xem coi lời của tôi có đúng không . Nói nghe có vẻ suy tâm nhưng thật sự trong cuộc sống này có cái gọi là ” Quả Báo”.

 9. DCM thằng Việt Dart, mày đã làm ô nhục từ “Việt”.
  Vì mày mà tao đết dc xem NKVA nữa.
  Đừng để tao thấy mày ở Qui Nhơn.
  Nhớ đó thằng chó.

 10. do khon nan. mat day. cho de. gap may o dau dap may o do. thang khon. do cho. coi chung kg con mot cai rang cho nao cua may nua. do cho chet. dung ve vietnam nua nha thang khon

 11. mẹ thằng chó chết.tao thấy mày đéo nên làm một con người thì hơn.mày cũng chẳng đáng làm một con vật.mày là cái thứ cặn bã của xã hội. về nói với ông bà già mày chuẩn bị cho mày cái quan tài đi con.mày sẽ gặp rắc rồi nếu trở về việt nam đó….thiên lôi sẽ dòm ngó mày……

 12. La thang dan ong phai cho dang la thang dan ong. Tao nhin may ben ngoai cu hy vong may xung dang la mot thang dan ong Viet Nam nhung thuc su da nham. Hay ngoi ma an han khoang 50 nam cho voi bot di su hen kem cua con nguoi may nhe. Thang cho ko them chap.

 13. Cái thằng khốn,chém mẹ nó đi!Ngta còn tương lai mà thằng chó cư xử thối tha vậy!Đáng thương cho TLINH vì đã dành hết cho mày…hay ho lắm mà post lên mạng vậy ah!

 14. may la 1 con cho’ ,may ko fai la dan ong, may ve nha keu me ma`y may cho ma`y cai vay nha.may la 1 thu can ba trong xh. may la do thai dam.cong cong.

 15. chậc, cũng hok hỉu nó đẹp chỗ nào mà gái theo như rứa, gúm
  mấy kon đó chắc đui hết òi

 16. mày là thằng chó!xấu như mày mà quay phim ah!mày đi mà chơi chó becgie ấy!rồi post lên con ạ!tao thay kinh mày lắm! tội nghiệp cho Linh thôi!vì đã yêu mày!

 17. tao ghét may qa! chua ha gian tao nũa!TLINH đau kho qa roi!roi may se ko ngóc đầu CHÓ may lên đc đâu

 18. Mẹ kiêps. Tham tiền thì chết chứ trách gì ai? Nếu ai đó bị con người yêu nó bỏ để theo thằng lắm tiền thì có cú không?

 19. thằng này mặt chuột,răng chó pà con ạ,tui nghĩ từ hotboy phải gê lắm,k ngờ con mắt thẩm mĩ của dân trường nó kém đến tệ,chắc nó ‘pro trong mọi chiện’ nên em út mới bám theo ghê thế.

 20. ba con phat bieu ha(ng the, da chac gi cai thang Viet Dart no post len dau. sao 2 dien vien chinh, 1 nguoi thi bi coi la “nan nhan” con nguoi kia thi bi ba` con minh len an va chui cho het duong ve que Theo em thay thi ca 2 dien vien cua chung ta rat “tam dau y ho*p”, “noi nao vung nay.”

 21. Cho!May choi no xong may chi biet suong cho may thoi a?
  Lam thang dan ong ma nhu the a?
  Hay la ong Nhanh nha may hoan may truoc khi di du hoc roi a?
  Dung hi vong ve VietNam nhe!Chuan bi di con!!!!!!!

 22. Me thang cho’ deu that day!Khong hieu no nghi j ma` lai lam the.Nhung cung khong trach no duoc,con “Vang Anh” “goi don” nhu the co ma
  lam sao ma ko xay ra chuyen do
  me no
  ca hai dua ngu that day
  lai con bay tro khoc loc tren truyen hinh
  the ma no cung lam dc viec do
  khong hieu no con ty j goi la danh du ko
  Xin loi cac ban vi minh noi bay hoi nhieu
  nhung ma po tay ko chiu duoc
  hai dua no da lam hong het hinh tuong cua gioi tre Viet Nam
  Chungta fai len tieng de ko co nhhung chuyen tuong tu xay ra
  Hai dua no fai doi mat voi su that
  chiu trach nhiem voi nhung j da xay ra
  CHUNG TA FAI KEN TIENG
  khong the vi hai dua no ma chung ta bi nguoi khac khinh thuong

 23. a`h quen .. ma`y có may cai ra(ng ” Duyên ” thé .. Di nho^? la` vuà dáy con a… nhi`n ngu’a ma’t thé nho` .. Dang so sanh ma`y voi con chó nha` tao .. nhi`n ai dep hon y nho? 🙂 may` noi tieng kieu nay … cu?ng gu.c xuo´ng nhanh thôi .. dùng mo^ng nhieu qua .. mo^nh vè le^? tan cua o^ng ba` già ma`y day 😀

 24. Anh blogger, tôi thấy anh post entry này hơi có tính câu khách đấy ạ.Thứ nhất là chưa biết ai post video lên, anh làm thế này khác gì đổ dầu vào lửa công luận. Ngoài anh chàng Việt Dart này thì còn có bố mẹ họ hàng ng ta. Anh post những thể loại entry như thế này là chửi vào mặt cô chú ấy à? Thứ 2 là anh post ảnh người ta lên mà ko xin phép, cũng là 1 cách vi phạm đời tư. Anh thích stalk người khác thế à?
  Tôi thì tôi thấy chả nên bênh 2 người này, cô Thuỳ Linh chính là người quay video, lại còn chĩa xuống … (đến nỗi ông kia phải chỉnh cái video ra chỗ khác), thử hỏi ai “ngoan” hơn ai? Have sex chẳng có tội tình gì, nhưng mà cái kiểu như thế này thì chỉ như là “vui vẻ”, “thử cảm giác mới”. Ông này thì cũng “kịch” gọi cô kia là Vàng Anh này nọ. Khó chịu lắm thay!

 25. Cảm ơn “Halo8783” đã góp ý chân tình! Trước khi ngày mai bắt đầu (thứ tư 17/Oct/2007) tôi sẽ cố gắng đưa ra quyết định xoá hay không xoá entry này (dựa thêm nữa vào ý kiến của mọi người).
  Chào mừng “Halo8783”!

 26. Trong chuyện này tui chưa biết chắc liệu Vũ Hoàng Việt có phải là đứa post video lên ko. Nhưng theo quan điểm của tui thì chắc đúng là như vậy. Cho dù vậy thì tui vẫn thấy trong chuyện này HTL cũng chẳng hề đáng thương đâu. Như Halo8783 nói đó, con gái mà dí camera vào chỗ..x., chỗ..y như Linh thì chắc cũng “hiếm”. Còn việc các bloger thi nhau chửi thì mình thấy đồng tình, theo thông tin chưa chính xác, Việt có thể là con đ/c Vũ Hoàng Kiên là trưởng phòng cảnh sát điều tra (PC16) của công an Hà Nội. Nếu thông tin này là chính xác thì bậc phụ huynh này chắc đang tự hào về con của mình lắm. “Hổ phụ sinh hổ tử” mà.
  Điều khiến tôi thấy ngạc nhiên trong chuyện này là thái độ bàng quang của các cấp có trách nhiệm. Đáng lẽ có sự vụ như vậy thì bên ngành Văn hóa, Công an phải vào cuộc để tìm hiểu, làm rõ vụ việc, tránh những đồn thổi không chính xác, ko hay trong dư luận. Nhưng ngược lại, các bạn đọc thử http://www.tienphong.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=98857&ChannelID=2 thì rõ. Chẳng lẽ thấy rõ là tội phạm nhưng phải có người bảo thì mới điều tra, bắt hay sao????

 27. Cac bac cha biet dek gi ma cung xong vao chui thang Viet Dart. Em quen thang nay, 99% ko phai no tung clip len mang. No cung dang lo sot vo len kia kia, me, nha no cung co tieng, ngu deo dau ma tu post len.

 28. con chó ai dậy mày thế mày tưởng thế là hay à mày thử như thế xem cái mặt mày ra cái gi`

 29. em thấy chym nó cũng to đấy, có trách thì trách ba má nó ấy các anh ạ, nhiều tiền thì cũng phải để nó phá chứ. thế mới gọi là phân phối lại của cải trong XH. à mà bố nó làm gì mà tiền nhiều thế nhỉ? chắc cũng cướp bóc thôi các broth nhỉ!

 30. Vàng Anh ơi!
  Chị gọi em như thế cho thân mật nhé! Dù gì thì đó cũng là một quãng thời gian đáng ghi dấu trong tuổi thơ của em.
  Sáng hôm qua đi làm chị nghe mọi người nói về em, lúc đầu chị cũng bị sốc. Chị nghĩ sao một cô bé ngây thơ với đôi mắt đẹp mà bùn như vậy lại có thể có những hành động vượt quá tuổi như vậy.
  Nhưng khi cơn sốc đã qua, bình tĩnh lại chị lại thấy thương em quá. Mới bước qua tuổi học trò em phải đối mặt với một thử thách quá lớn mà nếu ai không đủ bản lĩnh thì sẽ dễ dàng bị ngã quỵ mất.
  Chị không rõ sự thật nguyên do từ đâu lại có những hình ảnh riêng tư đó trên mạng. Có người cho rằng người yêu của em tung lên. Không bít thực hư thế nào nhưng sao chị thấy giận cho người bạn mà em đã yêu, đã hết mực tin tưởng và trao tình yêu đó cho anh ta.
  Em đang tuổi lớn nên sự tò mò về giới thì không tránh khỏi. Với lại đó là người yêu của mình nữa, với một chút đường mật thì chắc khó mà từ chối được. Sự lầm lỡ với một cô bé xinh đẹp, nổi tiếng như em là không thể tránh khỏi được.
  Việc đã rồi, bây giờ chị có ước gì cho em lúc này cũng trở thành vô nghĩa hết rồi. Chị chỉ mong em hãy thật bình tâm. Hãy luôn nhắc nhở với mình rằng: Trong những lúc rối ren và đau đớn nhất là lúc mình phải bình tĩnh nhất. Chỉ có mình mới có thể vực mình ra khỏi sự khủng hoảng mà thôi. Chị tin em là người con gái thông minh, giỏi giang, em sẽ biết tạo cơ hội để mình có thể vượt qua được những khoảnh khắc đau đớn nhất trong đời, em nhé!
  Chị nghĩ qua những chuyện như thế này, không chỉ là bài học cho riêng em mà cũng là bài học chung của tất cả chúng ta. Dù ai đó có trách em, nhưng họ cũng phải thầm cảm ơn em, nhờ có em mà họ rút ra được bài học cho riêng mình.
  Em hãy cố gắng vượt qua nhé! Tuy em không còn là cô bé ngây thơ nữa trong mắt mọi người nhưng hy vọng em sẽ trở thành một cô bé chín chắn hơn, sống tốt hơn và cống hiến hết mình hơn trong sự nghiệp mà em đã chọn nhé!
  Chị và mọi người sẽ lun ở bên động viên em!
  Chúc em ngày 20.10 vui và ấm áp trong tình thương của bố mẹ, bạn bè và bên người thân em nhé!
  Phú Yên

 31. [qout]nhu tinh, on October 16th, 2007 at 3:31 pm Said:[\qout]
  Một bài viết hay, thực sự hay

 32. Thang khon nay` ma` hoc hanh` gi`, co’ anh em nao` hoc o Nebraska ko, danh’ hoi dong thang nay` cho no’ chay. ve^` VN luon. May thang con ong chau’ cha wa du hoc. de lay mac’ chu hoc hanh` gi`, co’ biet bao sinh vien ngheo o VN song cuc kho, di lam gan chet moi co tien dong tien hoc, vay ma` nhung thang con cho’ nay` lai. an choi dang` diem gay tai tieng nua chu

 33. Tien su thang mat day . Sao may khong share cho tao voi GATO qua!

 34. Bush đang ngồi uống cafe Trung Nguyên với Binladen bàn chuyện gì đó. 1 anh bồi bàn bưng nước lại thấy bất ngờ vì dc gặp 2 người nổi tiếng nên bắt chuyện: “Có phải ngài là G.Bush? Có thể nói cho tôi biết là quý vị đang nói về vấn đề gì không ?”. Bush nói: “Tôi đang bàn với binladen là năm nay sẽ quay sang tiêu diệt 80.000 dân Việt nam và Con Vàng Anh” Anh bồi bàn hỏi: “Sao lại là Vàng Anh thưa ngài ?” Lúc này Bush quay sang Binladen và nói: “Đấy ! Ông thấy chưa, tôi đã bảo là mấy thằng Việt Nam chẳng có đứa nào quan tâm đến 80.000. dân kia đâu —-> an y that 😛 , con vang` co’ cai’ quai’ ji` ma` phai? quan tam nhiu` vay

 35. Thang Viet chang lien quan gi dau .em biet no ko phai loan nguoi nhu vay ..no cung bi bo me chui cho suot ma nha no la nha danh tien ..no an choi nhung ko ngu den noi cho clip day len mang ..bo me no hung dau tien ay .e chang benh dua deo nao ca chi co dieu Vang anh nha minh toan thich choi voi dai gia ..Dung co doi loi cho thang Viet

 36. tui thấy bà con nên qua blok thang cho kia ma chui,chui o day no khong đọc được đâu.
  chui ở đây tội chủ nhà

 37. Con VA thi cung hu hong,an choi ra cai gi`.Tai sao lai cu benh no nhi ? Con nay tro* trao,bi tung sex len mang ma van nhu binh thuong,van di hoc quay phim,van uong cafe,v…v…VA la hang chuyen nghiep cua dai gia ma (tieu bieu la con ong Khai Hung va con ong VP bank).Chuyen nay no hoan toan tu nguyen,con manh dan quay vao ku thang nay,co phai thang VD bat ep dau?ca 2 dam lam dam chiu.Tai sao moi nguoi lai cu chui 1 thang nhi? Chang qua TL la` than tuong cua bon tre nen moi duoc uu ai nhu the.De nghi moi nguoi chua biet thuc hu nhu nao thi dung nen chui thang Viet Dart. TL va bon VTV dung la dao duc gia,lam 1 cai chuong trinh cu chuoi nhat trong lich su,tai sao TL dang trach ma lai cu benh cham cham? Lam nhu the hoa ra la khuyen khich cac em nho,cu lam giong nhu chi TL cung se ko bi len an ma se duoc moi nguoi thong cam.Po tay.com

 38. thang cho viet dart ten that cua no la gi vay cac ban
  me cha no

 39. ko có nó thì các bố đc xem phim ko hả, lắm chuyện quá, gải vờ giả nhân giả nghĩa, all là khốn nạn như nhau hết

 40. uh
  dung roi
  cảm on no
  cho minh coi phim
  lai cho minh biet bo mat that cua em linh nua chu

 41. minh cu ngo la em linh cao quy lam co khong ngo qua thuc khong ngo …..vay con tin duoc em nao nua day chu troi oi dau kho qua troi………tren doi nay biet em nao dang tin day chu

 42. EEEE ANH VIET DART OI NHO’ GUI? THEM NHIU` VIDEO CUA? ANH VOI VA NUA~ NHA
  EM COI NHIU DO’ CHUA DA~
  CO THI` NHO’ GUI? LAI CHO EM NHA

 43. Việt Dart
  Mọi địa chỉ của chú mày đã bị bọn tao nắm giữ.Liệu mày có muốn về nhà nữa không.Bọn tao đã tính cả rồi, đối với cái loại chó không bằng chuột như mày thì chỉ còn cách cho mày đi “họp” với ông bà tiên sư để xuống đó sống cho tử tế.
  Tết này hết về quê nhé.
  Chạn mọi ngả vào nhà mày 24/24
  Thủ lĩnh nhóm sát thủ

 44. Tuổi trẻ thời đại này loạn rồi! Thật rơ bẩn, đáng trách, kinh quá đi mất. Cả hai cùng bị lên án, nhưng hãy tha cho em Vàng Anh đi, em ấy là con gái các bạn ạ.

 45. rat dung thoi diem de tung ra bo phim sex nay , trong luc tl dang noi tieng thi may da lam cho co ta thanh ke hai nguoi hai ban day

 46. ậy đừng làm khó vietdart. Giết nó lấy gì xem phần 2.

 47. cha? viec gi` phai benh dua’ nao`–> bon than kinh

 48. em vừa xem bản full, mịe ông kô vừa mà bà cũng thế !! coi chừng sắp có cả My Vân mà xem nữa. Noi túm lại là : 1 Việt là loại chó má. 2. các bạn gái rút kinh nghiệm nhé.3. anh em noi chung chửi thì chửi nhưng có bản nào nữa cũng gianh nhau xem ngay!!

 49. Nghe thong tin bo Việt dart lam to lam (duoi bo truong 1 i’t)
  Dung la cha me no lam CM co nhieu tien that, co tien thi de thoi: choi dep, xai hang hieu, tieu tien (khong can dem), xe hop, villa rieng,… thi girl la hang teen hot thoi.
  Dung la: Dan ong muon hu’ thi phai co tien
  Dan ba muon co tien thi phai hu’

 50. Co khi ko phai Vietdart tung len dau cac ban oi…Con TL nhin phe the kia co khi no tung len cho moi nguoi hco tap y ma.The no moi teen

 51. Thang nay the ma kha ra phet day !!!!!!! chuyen nay cung binh thuong nhu duong nong thon thoi co cai cho gi ma chung no cu lam nhu ghe lam y . Chang qua con Thuy Linh no ngu thi no chet ai bao no cung di the co ma !

 52. omfg .đọc comment mới hiểu được trình độ văn hóa ,dân trí trung bình của người việt nam nằm ở mức nào .rofl

 53. Con nhu tinh mày bị điên à!
  Chúng nó dùng tiền thuế của dân chỉ vì một con chó cái.
  Riêng hành động này của chú Việt Dard về động cơ có thể mang tính cá nhân nhưng ảnh hưởng tích cực là đã phơi bày sự thật bỉ ổi của xã hội. Về cơ bản là có lợi cho đất nước. Good.

 54. Moi nguoi binh tinh neu da xem clip sex ban full roi thi Viet Dart chua chac co loi, con gai gi ma dong y quay phim, tu quay mot so doan, trong luc dang yeu nguoi khac the. Xem bai phan tich chi tiet tai va download ban full cua clip sex tai http://www.lauxanh.us nhe se thay roi bo mat that cua vang anh. Em nay la hien than cua an choi xa doa, phe thuoc, lak tung troi

 55. khi xem truc tiep mot doan fim dai den 16 phut (day du, khong fai doan cu) nay, lien co nghi tot duoc cho Hoang Thuy Linh ( Vang Anh)

  http://nhatkyviet.com/2007/10/15/new-tape-irony/

 56. Sao mọi người cứ chửi VietDart thế nhỉ, không cảm ơn thì thôi. Cảm on VietDart nhé nhờ cậu mình được xem bộ phim nổi tiếng. Mà phim này cũng BT thôi, sinh hoạt của cuộc ssống thôi mà.
  Tiên sư thằng nào chửi Việt Dart

 57. Thứ nhất : Những ai chửi thằng Việt là chưa thực sự hiểu hết vấn đề, nó là thằng con trai hư hỏng, trác táng nhưng nếu tôi có nhiều tiền thì tôi cũng vậy thôi, có tiền có người đẹp ( TL đâu phải đẹp đâu, dùng tạm thì được…) và cũng thử hỏi mấy người có nghĩ như tôi không? Thằng nào nói không cẩn thận không rụt mất lưỡi…Và tôi khẳng định là thằng Việt không phải là thằng tung sex lên mạng mà chính do TL sơ xuất khi đem dế đi sửa (!!!!)
  Thứ hai : TL là đứa con gái chẳng ra gì, có chút năng khiếu nghệ thuật nhờ quen biết và một chút ” công hiến” nên được nổi tiếng như ngày hôm…nay..Vì sao chia tay Việt rồi vẫn have sex như thường (??) đã thế lại còn chủ động quay phim nữa chứ ( àh có thể TL đang học khoá quay phim kiêm đạo diễn, nghe nói đã đỗ thủ khoa..chắc có lẽ …đề tài thi…đặc biệt)
  Kết luận : mèo mả thì cặp với gà đồng là đúng rồi phải không pà con!

 58. toi cam phuc viet dart vi ban cho toi xem nhung hinh anh dep ve vang anh

 59. Nói chung mình thấy các bạn post lên thấy trình độ học vấn các bạn chán quá. Cách ăn nói nó đỡ hơn. Nếu nhìn nhận vấn đề nên từ cả hai phía mà không nên chửi một người. Đây chỉ là một cảnh phòng the khi hai người còn yêu nhau thôi mà. Khi không còn yêu nhau nữa thì không nên để lại dấu vết.
  Nếu các bạn du nhập phong cách của Tây thì hay xem Paris Hilton đã cư xử như thế nào rồi hay bình phẩm tiếp nhé

 60. vietdart post len^ hay co them nguoi thu ba nua~ , viec do’ dang con` la` tranh luan . Dung nen voi ket luan khi chua co tin tuc chinh thuc . Neu thang` ” dark” post len cu’ vo tu chui? neu’ ca 2 dua’ no’ dong y quay thi` …….. chac^. chac^. ….. chang? biet ra sao nua~ ….

 61. Các bạn đừng có chửi người ta khi chưa biết rõ thực hư. Mà có gì mà phải ngậu lên vậy chứ. Ai chẳng biết bây giờ tuổi teen quan hệ tình dục từ khi mới có kinh. Mình cũng quan hệ như cơm bữa đó nhưng mình chỉ khó chịu khi em Thùy Linh tự biến mình thành một món đồ chơi khi tự quay phim mình. Điều đáng trách nữa là em đang làm phim giáo dục mà khi quan hệ không dùng bao cao su như vậy rất dễ mang thai và nhiễm HIV phải không các bạn…….hiiiiiii

 62. Việt Dark tuy là có hay phịch một số kha khá các em xinh xinh mới lớn, nhưng đối với các bậc lớn tuổi cũng lễ phép chân thành lắm. Các bác nên tha cho nó, có trách thì trách em Vàng Anh ham của bỏ Dark đi phịch người khác, nên nó mới nông nổi trả thù một tí thôi.

 63. các bác biết cái đéo gì về thằng Việt mà ngồi chửi nó kinh thế? các bác lấy thông tin ở đéo đâu ra mà chắc chắn như thể các bác nhìn thấy nó up cái clip của nó lên mạng thế? Ngồi không rồi đi chửi người ta trong khi chẳng biết cái đéo gì chuyện đời cả, các bác ko thấy nhục à? Các bác chuỉư nó bị tổn thọ thế này thế kia, các bác thử nghĩ lại xem ngồi chuỉư oan nó post cái clip lên các bác có đáng bị tổn thọ hơn nó ko?
  Mẹ khiếp, Nó có ngu đéo đâu mà rỗi hơi ngồi post cái clip đấy lên để trả thù? Nó chia tay bao nhiêu lần rồi, bỏ bao nhiêu gái hay cũng chăng ít lần bị gái bỏ theo thằng khác, viếc đéo gì phải ngồi trả thù con Linh làm gì ? Bọn nó quay phim là bọn nó ngu rồi, thì biết thế, nhưng mà đéo ai ngu tự nhiên post cái clip đấy lên để cả con Linh mất sự nghiệp còn nó thì bị chửi như đúng rồi thế này.. Việt Nam mình cái đéo gì cũng là thằng con trai có tội vạ hết..
  100% là thằng Việt nó ko up cái clip đấy lên, các bác đéo biết gì thì đừng có mà chõ mũi vào chửi nó!!!! Dm, nghe ức chế đéo chịu đựoc!

 64. Chứ vcl cũng có chắc đâu trừ khi vcl là bạn của cậu ta, nếu ko làm gì binh giữ vậy. Cũng ko biết là cậu ấm này có post ko nữa nhưng theo thiên hạ xem film thì báo rằng họ nghe được 1 đọan nói chuyện giữa 2 người là ” cậu ấm này muốn đem film post lên web ” nếu vcl muốn xác minh lại thì có thể vào xem lại và chú ý nghe xem sao nè vậy đi ha

 65. uoc’ gi` minh` dc nhu anh ay !!!!

 66. rut’ kinh nghiem lan sau co’ quay phim thi` mang BCS vao`. co’ bi post len thi` noi’ la` lam` phim giao’ duc gioi tinh’ nha cac’ bvan. ^^

 67. chi thuy linh trong sang m0` nhung em thay cai’ hinh ghe^^^^ we””’

 68. ua zay coi cai’ doa’ o dau^^ zay

 69. KET LUAN :

  THANG EM VIET DARD HU VI CO TIEN NHIEU
  CON EM VANG ANH HU VI MUON CO NHIEU TIEN
  TUI NO CON NHO, CON TUONG LAI PHIA TRUOC
  DUNG LEN AN VIETDARD DE NO MANH DAN LAM THEM VAI EM NUA
  DUNG LEN AN VANG ANH DE NO TIM THEM VAI DAI GIA NUA
  =====> CO CHUYEN BINH LUAN DAI DAI

 70. Viet Dart la con bac Nhanh chu ai, no anh huong nghiep vu cong an ma, co bang chung chung minh hanh vi cua doi tuong thoi, Vang Anh thi chi can co tien va vui ve la duoc roi, chuyen co gi dau ma am i qua

 71. Cũng bình thường như mọi chuyện hàng ngày đang diễn ra, chúng ta đừng quá đè nặng vấn đề như vậy, không lẽ trong cuộc đời bản thân bạn và mọi người chưa làm chuyện này sao, xin đừng đem bộ mặt đạo đức giả ra đây để chê bai người khác như thế, chúng ta hãy nghĩ về công việc của mỗi cá nhân mà hành động đi, đừng dư hơi quá sức phỉ báng người khác. Ngay cả xã hội cũng sản sinh ra khá nhiều kẻ ngốc mà vẫn ngoi lên nắm những con cờ chủ chốt trong bộ máy lãnh đạo nhà nước đó thôi, hãy để công sức ra mà xây dựng xã hội tốt đẹp hơn chứ đừng đào sâu 1 cái hố để nhấn chìm tư tưởng con người như vậy.

  Có yêu thì mới có sự hy sinh, mới có sự đồng cảm chia sẻ cho nhau, Trong trường hợp của thùy linh tôi thấy bạn ấy đáng thương hơn đáng trách, bởi vì sao, vì chuyện tình cảm riêng tư của một cá nhân, sao lại có thể bới móc nó, đem nó ra bình luận, vậy đặt trường hợp bạn và người yêu của bạn bị đem ra bêu rếu như vậy, bị mọi người xem được cảnh làm tình của bạn thì lúc đó bạn có phẫn nộ hay không, đó là qui luật tự nhiên của tạo hoá thôi, đừng nên đem vấn đề này ra mà bình luận, chẳng qua thùy linh khác chúng ta bởi vì cô ấy là 1 diễn viên, là người lao động nghệ thuật và cũng là người sắp nổi tiếng để mọi người biết đến và dễ dàng bị đem ra bới móc chuyện riêng tư. Chúng ta chỉ nên nhìn nhận những thành quả mà cô ấy đã làm được , còn chuyện riêng tư của cô ấy hãy để cô ấy tự cảm nhận, Điều đáng trách ở đây chính là kẻ đã tung clip xấu này lên để mọi người xem và bình luận, nếu chúng ta cứ hùa theo thì chúng ta đã góp phần ủng hộ những cái xấu xa cuả xã hội rồi như thế tư cách đạo đức mà chúng ta đã từng học ở trường lớp, tư cách của 1 con người, của báo chí nằm ở đâu, rõ ràng đây là vấn đề nhạy cảm mà nó cũng dễ dàng làm bộc lộ hết chân tướng của các thành phần trong xã hội…

  Làm con người không ai hoàn hảo cả, chúng ta không phải là nhà sư, hay nữ tu mà tự cho mình vào 1 khuôn khổ ép mình được, chúng ta vẫn tồn tại, chúng ta vẫn yêu , vẫn làm việc, nên chuyện sinh lý là lẽ đương nhien cần phải có, Vậy chúng ta tại sao lại không thẳng thắn đặt 1 câu hỏi lên các vị lãnh đạo cao cấp của nhà nước rằng : ” ông hay bà có cảm thấy cuộc sống tình dục thoải mái hay bị ức chế? khi đó chúng ta sẽ thấy vẻ ngượng ngùng của các vị như thế nào khi trả lời câu hỏi ấy, hoặc là né tránh hoặc là trả lời không chính xác ” rõ ràng đây là vấn đề tế nhị không nên bàn sâu, cho nên tôi nghĩ các bạn trẻ cũng như mọi người nên có cái nhìn thông thoáng hơn trong vấn đề này, chúng ta không hoàn toàn ủng hộ, nhưng chúng ta cũng phải biết đâu là giới hạn.

  Tôi đã xem qua Video clip này của Thùy Linh và tôi thông cảm cho sự hy sinh của bạn ấy trong tình yêu , rõ ràng gã đàn ông trong clip mới chính là người đáng phê phán và khinh rẽ,
  vì sao ? vì gã ấy là 1 người trẻ tuổi, sinh năm 1987 , nhưng trong chuyện trên giường thì rõ ràng hắn đã bộc lộ là 1 tay chơi sành sỏi, vậy câu hỏi đặt ra là , gã đàn ông đấy mặc dù tuổi đời còn trẻ, có ăn học đàn hoàng, và hiện đang du học tại mỹ, thì trình độ nhận thức của gã ở đâu? khác nào hắn ta bộc lộ là 1 gã sở khanh thời hiện đại, và tương lai chẳng làm được trò gì khác ngoài việc đi tán tỉnh, dụ dỗ các bạn gái để đòi được quan hệ yêu đương sau đó thì quất ngựa truy phong , thấy rõ nhất là trạng thái hoàn toàn chủ động của gã trong các tư thế hành động, còn Thùy Linh như 1 con chim non yếu ớt tuân theo sự chỉ bảo, của gã thợ săn chuyên nghiệp, rõ ràng Thùy Linh luôn ở thế bị động, điều đó chứng tỏ, Thùy Linh là 1 cô gái nhẹ dạ, vì yêu thương người yêu của mình mà cô ấy mới trao hết những gì cho người yêu của mình, nhưng không ngờ rằng hôm nay, mỗi người một nơi, ai cũng có sự riêng tư riêng của mình rồi mà gã đàn ông hèn hạ trẻ tuổi ấy lại đem clip ấy đi rêu rao khắp với mọi người , có lẽ y muốn chứng tỏ với mọi người rằng y là tay chơi thực thụ chăng? có lẽ ở Mỹ hắn cũng không học hành được là bao, chẳng qua, y đi học để rửa tiền cho những phi vụ phi pháp mà bố mẹ y kiếm được, chứ đúng là 1 người ăn học đàng hoàng thì đã không có những hành động như vậy.

  Tình hình giới trẻ hiện nay có sự phân cấp khá rõ rệt. Một bên là các bạn trẻ có gia đình với mức thu nhập trung bình khá, thì họ lo ăn học, lo chuẩn bị cho 1 hành trang tương lai bằng cách vào đại học, vừa học ,vừa làm,… Còn một bên là tầng lớp những bạn trẻ có gia đình là các đại gia, quan chức, thì việc học hành của họ không quan trọng mà học chủ yếu chỉ để làm bức bình phong, để mọi người nhìn vào cũng để biết họ là những người cũng biết học hành, nhưng thực chất chỉ là đi vay mượn bằng cấp, còn lại họ lao vào các cuộc truy hoan ăn chơi hằng đêm tại các hộp đêm, vũ trường, chúng ta dễ dàng bắt gặp các cậu ấm, cô chiêu nơi các tụ đểm này với lối ăn chơi mạnh tay vung tiền qua cửa sổ mà với 1 người lao động bình thường bằng cả tháng lương . Vậy số tiền đó ở đâu ra khi mà họ không hề bỏ sức lao động để có được, như thế cũng đủ biết rằng các bậc làm cha làm mẹ, đã làm những điều phi pháp gì đó mới có được đồng tiền dễ dàng như vậy cho các đứa con nghịch tử của mình ăn chơi. Và Thùy Linh cũng là 1 cô bé còn non nớt đã bị chiêu lừa tình của gã trai trẻ c ó th âm ni ên ăn ch ơi nhi ều kinh nghi ệm, có lẽ cô ấy c ũng đã s ớm biết rõ bộ mặt sở khanh của gã này nên đã chia tay và chỉ biết lao vào công việc lao động của mình như đi làm MC, diễn viên để mong kiếm được những đồng tiền từ chính sức lao động của mình, điều này thật đáng trân trọng ở thùy linh. Nhưng không ngờ gả đàn ông trẻ hèn mọn ấy lại trở mặt, hãm hại cuộc đời cùa người yêu cũ, điều này càng chứng tỏ trình độ thấp hèn của gã thanh niên trẻ tuổi này giống như câu ca dao : ” Ăn không được, phá cho hôi” . Chúng ta cần dùng hình phạt thật cao cho những gã như thế này, để răn đe họ đừng tưởng luật pháp không nghiêm trị những tội lỗi như thế, Chúng ta đã từng xem bộ phim : ” Chuông reo là bắn ” , có những cảnh khỏa thân bị tống tiền, bị load lên internet, nhưng đó chỉ mới là trên phim ảnh, còn hiện tại, chính hoàn cảnh của bạn Thùy Linh mới là người thật , việc thật, tại sao chúng ta lại không dám hành động, không dám nhìn vào sự thật để cùng tranh đấu cho công lý. và trừng trị thích đáng những kẻ xấu xa, đi tuyên truyền những đoạn clip như thế, rõ ràng là chính gã thanh niên trẻ tuổi vừa là diễn viên chính trong clip vừa là thủ phạm của việc tuyên tuyền này, vậy chúng ta cần phải nghiêm trị cho công bằng.

  Tôi hoàn toàn ủng hộ cho Thùy Linh. trong tình yêu, khi mình yêu 1 người mà người đó yêu mình thật sự thì tất cả sẽ thuộc về nhau. Mình hiểu đó là lí do vì sao Thùy linh trao thân cho bạn trai như thế, còn về phần bạn trai của thùy linh., nếu clip này bị phát tán ra như vậy thì xem ra, bạn trai thùy linh đúng là 1 kẻ hèn hạ, chẳng đáng làm đàn ông, vì đàn ông không ai lại có tính ích kỷ nhõ nhen như vậy, nếu đã kg quen nhau nữa thì việc gì phải làm cái trò đi rêu rao người yêu như vậy. Sự việc này cũng tương tự như vụ Yến vy và Hồng nhung, tôi thấy các bạn gái nên cẩn thận với những người bạn trai đểu cáng như vậy. mà đã gặp bọn đểu cán như vậy thì hơi sức đâu mình quan tâm. Cứ bỏ mặc ngoài tai dư luận, vì dư luận có nuôi sống được bản thân của thùy linh đâu. Minh cùng chung sức ủng hộ cho Thùy Linh, chúc bạn sớm vượt qua được hoàn cảnh này. Tuổi đời của bạn còn khá trẻ, hãy bắt đầu lại sự nghiệp cho mình, bằng chính nghị lực và tâm huyết của bản thân. Chúc bạn mọi việc thành công.

 72. Thằng Vịt Đác nhìn mặt giống con khỉ quá. Khỉ răng hô.

 73. chào các bạn chúng ta nên nhìn mọi việc khách quan hơn đi .
  ai cũng có lỗi trong chuyện này cả . thằng cu việt thì còn nhỏ mà đã ăn chơi trác táng (tiền đó cha nó ăn hối lộ).Nhưng cũng nhờ có nó mà chúng ta mới thấy được khuôn mặt thậtcủa em TL tối ngày lên truyền hình nói chuyện dạy đời . Và qua sự việc đó cũng thấy được bộ mặt dốt nát và ( tức quá ko biết chửi làm sao cho nó xứng) của một lũ đài THHVN VTV3 . Nói chung chuyện này nói lên cũng chỉ để cho vui thôi cho có tính thoi sự với người .

 74. ủa vậy cuối cùng thì pà kon có bít rõ ai là người post clip đó lên chưa??? Nếu là thằng Việt Dart thì … chém chết nó luôn đi!

 75. Ha ha
  Tôi ủng hộ Vietdart, anh xứng đánglà người hùng của việt nam. Anh đã chứng minh cho chúng ta thấy con người XHCN sống và làm việc ra sao trên đất Mỹ cũng như thên đất nước Việt Nam. Thử hỏi anh xuất thân từ đâu? từ 1 gia đình lao động bình thường hay con 1 quan chức nào đó????
  hô hô
  Chúc anh thượng lộ bình an? tiêu xài thỏa thích, ở Việt nam mọi người dân đang cày lưng ra để kiếm tiền nuôi anh ăn học…
  kính thư
  ha ha

 76. me thang cho. may co phai la con nguoi ko. yeu cai deo gi may. yeu ma may lam the ah. cai loai nhu may thi khong dang 1 xu. tao ma gap may o Viet Nam thi may thoi roi. may dung mang quoc tich Viet Nam lam gi vi dan toc tao khong co nhung dua nhu may. may khong xung ca 1 con vat nua chua noi la nguoi. Me thang cho!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 77. ùi, em thì thấy con V.A chả ra cái loz gì, cả bác nào bảo V.A bị động, bị cái dis nhà bác ý, nằm rên ư ử lại còn bị động à??? Lúc đầu thấy bt, sau thấy nó khóc lóc như kịch sĩ trên VTV3 thành ra gét…. dis mẹ ko bít làm gì hay sao mà phải nói là tôi ko có lỗi trên báo chí… uhm ai bảo mày có lỗi đâu, vấn đề là phang nhau xong mất nghiệp thì phải chịu, vẫn còn nghiệp phục vụ đại gia cơ mà… còn các bác bảo chơi “việt dart” xin thưa là các bác chưa đủ tuổi, dân trí còn thấp lắm… tại sao TL ko bị đánh tơi bời như YV??? hơ hơ vì anh ng iu hiện tại của TL và nhà TL cực mạnh, báo chí đéo dám sờ đến… còn cái hạng bảo trả thù cho V.A này nọ đánh Viet Dart… xin thưa nhà các bác chả có cái tuổi loz gì, mấy thằng loser lên đây ăn nói hàm hồ… Còn chuyện ăn tiêu xài đồ hiệu của VD em đéo phản đối, nhà bố có tiền bố tiêu, nhà mày đéo có nói thế chỉ vì gen ăn… thử hỏi các bác ai chả thích mình có con SH, con PS, rùi thích có con BMW, con Le… tại các bác đéo có tiền thì các bác lên án nó… các bác có tiền thì cũng thế mà thôi… Nói thẳng em đố bác nào ở đây tát được Viet dart 1 cái đấy, xin thưa chỉ sợ các bác bị đánh cho tòe mào, ông bà già các bác đéo làm ăn được nữa thôi… mở to con mẹ cái mắt ra đi mấy thằng ngu

 78. viet dart oi .tao rat ung ho may ve viec nay.cho du hoi qua dang nhung tao van thich,doi voi tao cai con nho vang anh no xung dang nhu vay,tao la dai gia o khu vuc mien nam,neu may ve vn ma co ai uc hiep may thi hay lien he voi tao,tao se ung ho may het minh,tao rat thich cai kieu cach an choi cua may,neu thang nao dung toi may thi buoc wa xac chet cua tao.ok

 79. may la con cho doi lot nguoi,neu nhu la mot nguoi dan ong binh thuong thi se kg lam nhu vay,tao nghi la may bi dien roi,chac la bo me may an hoi lo nhieu qua,tien xai kg het nen may moi tro thanh khung dien nhu vay,may chet me may di thang khon nan.

 80. Chửi thằng VD nhiều rùi, thế quí vị có biết thằng này nó tốn bao nhiêu tiền cho con VA không? Chắc là không chứ gì, nhưng tui là tui biết chắc tốn lắm lắm, cho nên nó cũng phải đc nhận lại chút đỉnh chứ, còn con VA ham tiền nên tự nguyện, chả có gì là đáng thương cả, lúc nó cùng thằng VD thì nó có khi còn sướng hơn ấy chứ, bị tung lên mạng mà vẫn đi học cười phớ lớ (hôm nọ tui nhìn thấy nó trên đường Cầu Giấy; đi con SH đen mặt vẫn vênh như thường … –> bó tay luôn). Thế cho nên chúng ta không nên dành nhiều sức để chửi VD mà hãy chửi cả VA nữa đi.

 81. HAHAHAHA VUI QUÁ
  Mọi người ở đây nên comment cho có văn hóa chứ! Ai lại chửi nhau ì xèo như thế. Chúng ta nên phân tích ở thái độ khách quan thì tốt hơn:
  Thứ nhất: Anh cám ơn Việt Dart đã cho anh và rất nhiều người được xem bộ phim rất hấp dẫn và free nữa chứ. Dù sao thì chắc chắn đây sẽ là đọan phim ăn khách nhất trong năm tại Việt Nam rồi. Việt Dart diễn xuất trong phim này rất đạt. Liệu có nên đề cử trao giải ‘Bông sen vàng’ không nhỉ?! Và nam diễn viên xuất xắc trong năm dành cho Việt Dart.
  Thứ hai: Vàng Anh (Hòang Thùy Linh) thực sự tài năng về diễn xuất cũng bình thường. Phim NKVA 2 do HTL thủ vai không được ấn tượng như NKVA 1. Còn bộ phim hot nhất này lại càng không đạt, không lột tả hết được khóai cảm của em làm người xem thấy tiếc wá. Việt Dart đã rất xuất xắc mà Vàn Anh vẫn không sướng….
  Kết luận:
  Việt Dart có thể gọi là Sở Khanh thời đại mới vì đã xử bạn gái cũ khá tệ.
  Hòang Thùy Linh thật tội nghiệp vì đã quá mất cảnh giác. Nhưng mỗi khi gặp lại người yêu cũ mà “chiêu đãi” như thế này thì còn thằng đàn ông nào dám tin em.
  Hy vọng:
  Thùy Linh sẽ cho Việt Dart bẽ mặt bằng cách tung lên mạng những video clip khác với vài nam diễn viên không phải là Việt Dart. Chiêu này mà đưa ra thì mới là đòn hồi mã thương xứng đáng dành cho Việt Dart. Cư dân mạng sẽ lại có dịp mãn nhãn nhé!
  Lời cảm thông dành cho Thùy Linh:
  Thùy Linh à! Em đã là người của công chúng rồi thì đóng film truyền hình hay các lọai phim khác thì cũng cần phải có khán giả thôi. Anh vẫn rất hâm mộ và yêu mến em vì sự cống hiến hết mình cho công chúng. Em xứng đáng với danh hiệu nghệ sĩ của năm 2007

 82. Thật là lố bịch!! =)) hàng trăm í kiến!Hàng trăm con người !Tự do ngôn luận ai muốn nói gì thì nói! Ai nói VietDart là con bác Nhanh bác Nhẩu gì làm giám đốc công an!Tổ sư nói thế đã thấy sai rồi!

  Anh là anh chẳng có í kiến ì xèo j từ đầu vụ tới h..cơ mà có vài chú động chạm đến bố mẹ Vietdart làm anh ngứa *ít quá!

  Nhà nó tự dưng nảy nòi ra cái Thằng của nợ này!Chứ anh trai nó; và bố mẹ nó tòan ng tử tế; bố nó làm công an; nhưng *íu phải làm như bọn chú nói

  ….Haiz jiá kể mà nó bằng 1 phần như anh nó có phải bố mẹ nó được nhờ

  Nhưng dù sao cũng là việc nhà ngta anh thấy các chú bới móc ghê quá

  uh thì cũng biết con Linh thằng Việt chúng nó thác loạn; đíu ra gì ….. thì kệ mẹ chúng nó …. Chỉ đáng thương cho bố mẹ chúng nó thôi…

  Mô phật!!!

 83. dung co voi chui nguoi ta khi chua co chung cu chu , co “vang anh ho nhan xinh xan” cua may nguoi cug dau co vua , cung dau thua kem cai anh chang nay dau

 84. Bực mình quá rồi. Sao ai cũng nói hai người đó thế. Họ làm j sai nào. Họ hơn 18 tuổi rồi, làm chuyện đó với người yêu thì có gì là sai chứ???. Sao không đi mà kinh tởm thằng Anglefly ( thằng tung cái clip này lên), ai biết thằng chó AngleFly là thằng nào chỉ cho tôi biết với. Tôi đập nó nát xác ra. Một thằng chó mất dạy, khốn nạn, súc sinh bỉ ổi. Nó chết 10 lần chưa hết tội. Không hiểu bố mẹ nó dạy dỗ nó thế nào nữa!

 85. cái gì mà xem bản full chứ? Người ta làm tư thế, động tác thế nào có văn bản qui định chắc???. Tôi chúa ghét mấy đứa đạo đức giả, cứ làm như mình trong sáng, thơ ngây lắm đó.Kệ hai người đó đi, đừng bàn luận thô bỉ nữa.

 86. Hôm nay tôi đọc một bài trên báo thanh niên và thấy hết sức khó chịu. có một comment của cô nào đó tên là hoangthu…@…thật quá sức vô lý. Cô ta viết là Thùy Linh khóc trên chương trình Chia Tay đó thì càng tỏ ra không xứng đáng. Xứng đáng với cái gì chứ???Với thói đạo đức giả của cô ta chắc??Cô ta lại nói là sự e thẹn là mật truyền giữa các thế hệ phụ nữ. Pó tay!!!!Tôi nghĩ cô ta nên thay vì chỉ trích, cay nghiệt với Thùy Linh thì nên về xem lại với thứ “mật truyền” của cô ta có hư hỏng không đã!!!!

 87. Thằng này mà học hành gì. Toàn đi shopping với ăn chơi. Tui đang tự hỏi là tiền ở đâu mà nó có nhiều thế: vừa đi Mỹ học, đi shopping hàng hiệu (một lần chắc là vài ngàn đô).

  Bà con coi tấm hình cuối cùng đi, hình như hội chúng nó thuê xe limousine đi chơi thì phải. Bọn này giầu thật

  Hình như nghe nói thằng VD lày là con của 1 bác làm việc cho nhà nước. Bác ấy làm gì mà cho con nhiều tiền để vung vít thế. Nghe đồn làm nhà nước thì lương tháng giỏi lắm là 5t thôi mà. Chắc bác ấy kiếm thêm bằng cách buôn kim cương.

  Thôi ko nói nữa. Nói nữa chúng nó lại bảo mình ghen ăn tức ở….

 88. tui may chui cai dek gi the ha
  tao biet la ko phai VD(no vo toi)
  trach la trach con VA kia
  VA moi la con an choi ,het wa tay anh nay roi den anh no(toan la dan VIp moi ghe chu!

 89. Vang anh vang iec’ cai deo j`…Em ham mo anh Viet Dart…. cac anh cu’ chui? no’….em noi that nhe, chac may anh chui? no’ tren mang toa`n anh nha que , chac chua duoc di choi bao gio`.. noi chung la may anh nay` chang biet cai lozz j` ve dien…dm nha` no co tien` thi` no cu choi… nha` no co tien` thi no choi hang` dep… nha` cac’ pac’ deo co tien` nen cac bac’ moi’ ngoi` roi~ hoi the na`y de? chui? no thoi…….Ai chang muon co nhiu` tien`….the em hoi cac pac’ dcm cac pac’ neu cac pac dc choi hang dep cac pac co choi ko…Nhung ma em xin loi~ chu’ cac pac bao? cac pac’ gap. Viet Dart la cac pac choi no”’ em noi that.. cac’ Pac’ tuoi? loz j ma doi` choi no’ …. Bo’ to? su may thang nha` que rach chuyen….http://360.yahoo.com/my_profile-kJGVVIgybqn_AbD5EhjVLxl2YZA-;_ylt=AlndPh_UAhtyoFhcujjUBz.0AOJ3?cq=1 link blog cua em day….pac’ nao` thich vao` ma` y’ kien…..Lam` tro` wa’

 90. Chua biet ai post cai video clip do len mang ma sao chui nguoi ta wa’ vay , that la wa’ dang’ , chac tai choi khong dc nen ghen =))
  con nit bay gio gom that , 19 tuoi ma ghe wa’ , con quay phim nua , ma tui thay cai con vang anh do cai mat no cu tro ra … co gi dau

 91. dung` chui anh Viet dark the’ ! anh viet dark dep zai ma` . moi~ toi hoi khon’ nan , ban thiu , tieu nhan , bi` oi , cho’ de ….ti’ thoi.

 92. Thôi đi các cụ, ai mà chẳng có sex, nếu không có sex thì ông Adam và bà Eva làm sao sinh ra loài người. Các cụ thử vào trang truyenviet.net mà xem, dạy người ta làm đủ kiểu, miễn là được thăng hoa và cả 2 bên đều đồng ý. Tôi xem thấy VA cũng chịu chơi lắm, có phải chỉ riêng thằng mặt chuột kia đâu. Còn chuyện bố nó trộm tiền ở đâu mà nhiều thế thì nói để các bác biết, một thằng chức vụ bé tí ở tỉnh lẻ cũng đều mua một vài căn nhà ở Hà Nội, mà nhà HN thì rất đắt, nhân dân biếu chúng nó chứ ai?

 93. DART is Good Boy .Thiet la bu`n cai tinh cho con nho~ “va`ng em” la`m sao ma` no di la`m pho` dc nua day ha~ DART????????????????

 94. việt ơi!sao bạn là con trai mà xấu xa thế,kinh tỏm thế,làm như hay lém,phá hooaji sự nghiệp ngươi khác là hay lém sao?đồ tồi.ĐÁNG ĐỜI BỊ ĐÁ,ĐỤNG VÀO THUỲ LINH LÀ ĐỤNG VAO TÔI.NHỚ NHÉ

 95. ANH VIỆT ƠI!SAO ANH LÀM THẾ VỚI EM?NÊN EM MỚI BỎ ANH ĐÓ,ĐỒ HÈN, ĐỒ ĐÊ TIỆN ,BỐ MẸ ANH ĐÃ SINH RA MỘT CON CHÓ,CON CÚN SÚN,CẨU TẶC

 96. em tha^’y cac ba’c toa`n nho` co^ng ku Viet ca,The^’ moi du’ng lua^.t chu, co suc choi thi fai co suc chiu chu!!! ko nho Ku Viet lam sao moi nguoi biet dc em Thuy Linh de “xuong” nhu the nao chu.Em thay minh an choi thi cu cho thien ha biet de ho con chi cho chu cu da^’u die^’m hoai thi de’o co ai biet dc.Ku Vie^t la Number one do’ nha.
  Nho co’ Ku Viet Dart ma chu’ng ta moi thuc tinh va chap nhan hien thuc do la: Tinh Duc hoc duong la chuyen binh thuong, can fai thong cam cho lop tre, chu’ng no’ co`n be’ wa,va cung la con nguoi,cung co nhu ca^`u ma…ha…ha… Thuy` Linh va Viet Dart con wa’ tre, hay tha thu cho ho.Ma ko fai chi co’ 2 du’a be’ nay dau, ban be chung nua, biet dau day.Chu1ng ma tung len mang thi qui vi coi moi ca mat day.Thoi hay tha thu cho chung.Amen!!!!

 97. thuy linh la` 1 tay an choi co’ tieng o ha` noi do’. cap ke nhung tay dai gia va an choi thuot hang thuong thua`. ko dethuong nhu tui bay nghi dau. do ngu, kho’c loc a`h tu tu a`h. khuon mat do’ ko ngu nhu tui bay nghi dau. nguoi ta bi`nh than nhu dzay tuib ay lai dien cuong len chang ra ca’i gi`

 98. Thế mọi người đã xem VA sex 59′ chưa? hôm qua lớp em có đứa mang đến xem bản 59′ , tưởng 16′ hay 26′ đã full,hoá ra chưa phải. Lúc đầu xem bản 5′ thì thấy còn đỡ, có thể bỏ qua phần nào. Nhưng xem đến 16′–>26′–>59′ thì bó tay.com, mức độ ngày càng tăng tiến, thật đáng ghê tởm, cô ta “thổi kèn” chuyên nghiệp đến mức sex nước ngoài cũng phải trả lại tiền.
  Quan hệ với người mình yêu đã đành, đằng này cô ta làm tình với Viet Dart khi chả còn chút tình yêu nào. Lúc này cô ta đang có người yêu mới rùi mà.( VD sang Mỹ học cô ta đã qua mấy đời người yêu,ko co’ sex với bọn người yêu mới thì tui bé bằng con kiến) . Thế mà mọi người cứ bao che bảo là TL quan hê vơí người mình yêu ko có gì là xấu sao? đó mà gọi là tình yêu a? trong một thời gian ngắn mà yêu đến mấy thằng,quan hệ bừa bãi. Hành động đó đáng để mọi người thông cảm sao? thật ko thể hiểu nổi.
  Tôi giả sử bây giờ bạn có người yêu, có vợ chồng,nếu người yêu đương thời của bạn đi quan hệ với người khác như thế. Liệu các bạn có bỏ qua được ko? hay là lại nổi cơn tam bành, chửi nhau ngay? Tôi nhắc lại là lúc TL và VD quan hệ ko hề có chất kích thích hay bia rượu gi`, họ đã có người yêu mới,ko còn yêu nhau gì mà vẫn có thể lên giường thực hiện sex 1 cách chuyên nghiệp,như phê thuốc. Ko có tình yêu mà vẫn có sex nhiệt tình, ko bị ai bắt ép,hoàn toàn tự nguyện thì có khác nào cave chính hãng ? Lúc đầu bao che cho VA nên mọi người đổ hết tội cho VD,bảo đó là thằng sở khanh,làm hại đời con gái. Ở đây chẳng có ai làm hại đời ai hết, VD thì có sex với bao nhiêu con thì TL cũng chẳng vừa, em ý làm tình từ năm 14 tuổi. VD chả phải là người đàn ông đầu tiên và duy nhất của em ý . Cả 2 cùng đồng ý quay chứ có phải VD tự ý quay nén đâu. Mọi người nghĩ sao khi ko phải VD tung sex lên mạng, khi 1 co kẻ thứ 3 mới là thủ phạm? lúc này mọi người còn chửi nó được nữa ko? ko còn người để đổ vạ,bao che cho TL nữa? Mọi người bênh TL thì cứ chửi thằng VD là khốn nạn. Cả 2 đứa cùng làm tình đấy chứ. Đã rõ thực hư là ai đưa sex lên mạng đâu?
  Còn theo tôi TL ko phải nạn nhân, ko hề đáng thương ,cũng ko phải còn nhỏ, bồng bột nữa. Cô ta quá già dặn và khôn ngoan,cứ xem cái cách cô ta làm tình thì biết cô ta chuyên nghiêp đến mức nào,vào nghề từ năm 14 tuổi cơ mà. Tôi chả hiểu phải chia sẻ với cô ta cái gì? Đã làm tình với người mình ko yêu, quay sex đến 1 tiếng,lại còn lưu lại trong máy điện thoại để làm kỉ niệm. .Người như thế ko cho đi cải tạo nhân phẩm là may đấy, làm gì xứng đáng để mọi người ban cho tình thương? đúng là toàn người thừa tình thương, tình thương đó dành cho những người kém may mắn khác còn đáng hơn gấp trăm lần đấy.
  Đấy là tôi còn chưa xét đến góc độ cô ta đóng phim NVA để giáo dục lớp trẻ. Nếu cô ta là 1 diễn viên bình thường mà quay sex như thế thì thật kinh khủng, đằng này cô ta còn đóng VA – 1 nhân vật ngoan ngoãn, hoc giỏi, chiếm được cảm tình của nhiều người xem,đặc biệt là có ảnh hưởng rất lớn đến thế hệ trẻ. Cô ta lên truyền hình cứ như thể là 1 tài năng xuất chúng,mọi người lắng xem từng bước đi của cô ta. Cô ta ko hề cảm thấy có lỗi,ân hận,xấu hổ. Quay đến 6 lần mới có thể nhỏ ra được mấy giọt nước mắt. Thế mà mọi người khen cô ta là diễn xuất trong VA giỏi. Nếu giỏi thì đã ko phải mất đến 6 lần quay đi quay lại mới khóc được như thế –> ko những ko thấy có lỗi mà diễn xuất cũng cực kỳ kém. Chả hiểu tài năng diễn xuẩt ở đẩu ?
  Còn cái đài TH VN thì quá củ chuối , bảo là sẽ nói chuyện thẳng thắn mà có thấy gì đâu? toàn bênh vực. Hoá ra những việc TL làm là đúng đắn à ? Đã bảo nói thẳng thắn là phải nói hết, còn ko nói,ko nhận lỗi thì thôi, đừng có lên truyền hình làm trò cười làm gì. Mấy ông bà trên truyền hình thì thông cảm cho TL chứ sau lưng có khi cũng khinh bỉ chả kém, về nhà dạy con ai mà chẳng sợ có đứa con gái như TL
  Đây là tâm trạng của tui sau khi đã được xem video 59′. Vì tui ko mang USB nên ko thể cop lại được cho mọi người xem. Mọi người chịu khó tìm nhé.

 99. -Dân cầu đường bọn mình chẳng biết gì?
  Thấy chuyện đã lên đến mức cao trào xin phép nói vài câu :
  ————————————————————————–
  +Viet Dart là con nhà có tiền, có học nhưng xa đọa
  +Thùy Linh hổng biết gia cảnh,cũng có học nhưng xem qua đoạn fiml & ảnh thấy quá dâm và lăng nhăng
  +Có trách thì trách các bậc phụ huynh của 2 em và mức độ tôn trọng của 2 em với phụ huynh và xã hội
  +Trong chuyện này Đài truyền hình Việt Nam làm chuyện ko đáng để làm.(Chương trình chia tay VA)

  -Cũng là 1 con người, sinh ra để được sống, học tập, làm việc..được hít chung 1 bầu trời và sống trên đất Việt. Ấy vậy mà những con người rãi nắng, rầm mưa..để dành dùm những đồng lương nhỏ bé vềcho gia đình và góp phần xây dựng cho đất nước 1 công trình lớn,có ích như cầu cần thơ chỉ qua 1 giây lát đã phải lìa xa cuộc sống..Để lại mẹ già, con thơ và nỗi đau như cắt cho người thân thì hỏi bao nhiêu người đã biết tên của họ.
  Họ đã sống giản dị, thầm lặng nhưng ý nghĩa….
  Nhìn lại Viêt Dart và Thuỳ Linh mà mình thấy xấu hổ thay …Mới chỉ tạo ra những món ăn tinh thần nhỏ cho các fan tuổi teen chưa được bao lâu đã bị thiu, thối mất rồi…Vậy những người như họ có đáng để chúng ta nói nhiều nữa ko? Để giấy mực ấy tặng cho các em nhỏ vùng bão lũ có phải còn ý nghĩa hơn ko?
  —-Chỉ là 1 thoáng suy nghĩ của 1 con người giản dị—-

 100. Thuỳ Linh em còn làm xấu đi cái tên của 1 loài chim đẹp như Vàng Anh *_^

 101. Tin mới: Sáng nay 20/10/2007 Theo đề nghị của Chị em Tấm Cám Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định gửi tất cả các trường tiểu học trong cả nước đề nghị thay đổi một số nội dung trong truyện cổ tích Tấm Cám như sau: “…Sau khi tấm té ngã từ cây cao và chết đi thì không được phép biến thành chim Vàng Anh nữa…mà có thể biến thành Chim gì cũng được, ví dụ như le le chẳng hạn…” . Hà nội…đã ký. Hết.

 102. ui…tui chịu hết nổi! >.< Ai cũng chửi hết ý tui nói rồi… tui mà là Diêm Vương thì sẽ nắm đầu nó lôi xuống âm phủ để đày xuống 18 tầng địa ngục. Địt bố nó! Thằng thối tha…

 103. Làm gì mà chửi người ta kinh thế, đã biết ai post clip sex đó đâu mà!!!

 104. hay nhi? . bai` nay` nhu viet ra de moi ng` chui? Viet Dart y’ . Ma` da chac Viet tung clip len mang dau . Chuyen cung cha co’ j` ma fai am y~ den the . Make love la` chuyen thuong , hon nua lai la` em VA tu nguyen day chu ( tu nguyen den noi tu quay lay co ma` +_+ ) . Chui am len thi` lam j` . Ai co’ loi thi de ng` trong cuoc tu fan xu lay di . Nhung nhi`n khach’ quan thi` toi thay Viet co’ le ko phai la` ng` tung clip nay` len . Du` j` cung la` con nha` gia the . Co’ nhieu` cach de choi nhau lam , cha can thiet phai tu ha nhuc minh` the dau , hon nua bo Viet lam to nhu the , lam` tro` day de hai ca ong ja` minh` a` ??? Tot nhat la` nghi ky di roi hay chui? ng` khac’

 105. Me kiep biet roi thi no chet me luon di chu noi gi nua .^^~

 106. sao lại cứ chửi chúng nó thế nhỉ , ko có chúng nó thì tất cả chúng mày có thưởng thức công khai một tác phẩm sexy công khai như thế ko . tao chỉ mừng cho chúng nó chuyển nghề này kiếm ăn đc lắm đấy

 107. Tui thấy qua sự việc này, cả 2 cũng hết sức “kinh khủng” với lứa tuổi của họ. Các bạn chửi rủa, đào bới hay cô bé này có lên TV 1 lần nữa xin lỗi cũng hết phương thuốc chữa. CHỈ CÒN 1 CÁCH DUY NHẤT CỨU MẠNG CHO TẤT CẢ 2 NGƯỜI CHA-MẸ, 2 GIA ĐÌNH, 2 HỌ HÀNG, 2 TỔ TIÊN, 2 BÊN BẠN BÈ. HÒANG THÙY LINH & BẠN VIỆT nên tiến đến 1 đám cưới với nhau. Đám cưới này sẽ hợp pháp đọan sex clip của bạn. Ước gì điều này xảy ra nhỉ. Mọi người sẽ thở phào 1 cách nhẹ nhõm, và ngưng không bàn tán về vấn đề này nữa.

 108. Cac bac cu bao la thang VD dung ve Vn voi ca up xot VD nay no , e noi that , cac bac lam lolz co gan ma dong den thang nay , e thach thang nao trong cac bac dam dong vao no day , cu thu dong vao xem , bo no cha cho CA den nha bac an shit

 109. HTL thi` có khác gì 1 con cave đâu ? Nó lên giường với biết bao thằng đại gia rồi ,các người có biết được điều này ko mà còn bày đặt mở rộng bàn tay với cả bàn chân?nó cũng trơ trẽn lắm,bị phát tán băng sex nó vẫn như ko,chả suy sụp gì, chỉ cảm thấy “bất ngờ” ???? YVi khi bị phát tán băng sex mà còn cảm thấy quá xấu hổ,còn tự tử. Đằng này thì…. mọi người đã thấy mức độ trơ của nó thế nào rồi. Ko có thứ gọi là sự cảm thông của các người thì nó vẫn bình thường thôi, có khi còn đóng tiếp tâp 3 ấy chứ. May là cũng có người phát tán băng này. Nếu ko bộ mặt thật của TL sẽ ko bao giờ được vạch trần,ai cũng nghĩ cô tử tế ,ngoan ngoãn. Nếu ko có clip sex phát tán thì cô ta sẽ vẫn còn tiếp tục lấn sâu vào bùn. Những chuyện làm sex với nhiều đại gia sẽ ko dừng ở lại đó đâu. Chuyện này xảy ra tôi tin rằng cô ta sẽ biết nghĩ hơn,sẽ ko dám quan hệ bừa bãi nữa.Vì thế clip sex này cũng cứu cô ta khỏi bùn lầy (nếu cô ta là người biết nghĩ và kìm hãm được mình) Người xưa có câu “cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra”,chính vì thế chuyện về lối sống buông thả của cô ta ko sớm hay muộn cũng bị lộ tẩy thôi. Clip sex đã huỷ hoại sự nghiệp cô ta trước mắt nhưng sự nghiệp đó vẫn còn có thể lấy lại được nếu cô ta cố gắng sửa sai lỗi lầm, nhưng clip sex có thể phần nào sẽ gíup cô ta thoát khỏi cuộc sống đồi truy,tình dục bừa bãi với các đại gia,trước khi quan hệ bừa bãi cô ta sẽ phải suy nghĩ kĩ. Đó cũng là điều tốt phải ko? sẽ ko có kiểu ko yêu mà vẫn có tình dục như kiểu cô ta làm với VD. Sự nghiệp còn có thể làm lại được nhưng danh dự 1 con người thì thậtt khó

 110. sao lai ra nong noi nay ha TL
  OI TROI OI
  OI LANG NUOC OI

 111. The girl in that clip looks so fantastic, the guy look too much ugly his body just like a skeleton…:) His action is totally dukie dukie bastard and her action is gone wild which is not accepted for Asian girls. She is not Paris Hilton, she is just a very normal hanoian small-town-girl who is getting image from the newest movie…but then she killed all here career.

  From my understanding of the above comments that this ugly guy in the clip is also from hanoi and studied abroad in the US? My opinion is this guy came here US is just to spend his father’s pocket ( guess his father is the big police guy eating lots of dirty money in VN) not for studying…

  But one thing he needs to know that no matter what he tried to show of his color then end of the day, he is just a farmer low profile guy from a small town, trying to cover his ugliest face by money and girls. People like him is growing like a toxic mushroom in his community.

 112. Welcome aber to DOG’s blog!
  Keep going…!

 113. Moi nguoi download chum anh “nong bong” o cong vien Thu Le tai day:
  http://www.box.net/encoded/9469478/97574682/a06bddc61f3c9648dd9add4b0bf370b1

  Password: cuong349

 114. Cac pac lam gi ma du vay ?Luc Thuy Linh Thoi ken thi khong thay ai noi gi?luc chua duoc thoa man thi Viet dart phai dua ca ngon tay vao thi khong thay ai keu?Thuy linh lam tinh chuyen nghiep qua lam nguoi xem tuong lam Thuy Linh la con pho la dien vien SEX chu khong phai dien vien Vang Anh dau.cac pac doi tap 3 nhe???????

 115. Con chim vàng Anh và Thằng Cu Việt này nên tổ chức 1 đám cưới hợp pháp thì hay hơn. Chứ nhục nhã vầy, tụi nó chịu nổi hòai không?

 116. VKL! Các bạn nói nặng lời quá! Chẳng qua Con Thùy Linh ngu thì phải chịu thôi. Có ji đâu. Cái lúc sướng thì ai sướng cho. Jo` khóc lóc nhìn thảm thương VKL. Thử hỏi các bạn ở vị trí thằng VIỆT DART có chịu tha cho con mồi ngon không? ngu thì chịu, không ai thương.

 117. đọc ở đâu đó thấy nói thằng heo này : “đẹp trai, con nhà giàu nên tán được nhiều em xinh tươi”. Đíu hiểu người viết nghĩ gì mà bảo thằng này đẹp trai, mặt như mặt chuột, mõm như mõm chồn, người như con nghiện. Nhà giàu á, giàu chó gì, tiền bố mẹ nó đó chứ, mà tiền đó cũng từ túi dân và tiền vay nợ nước ngoài mà ra thôi. Con bà nó. Mà mấy con vịt bị nó tán đựoc cũng hơn đếch gì, tham tiền mà để cho nó chơi, ngu đíu tả được. Thằng này bệnh hoạn kinh người, bố gặp được mày ở đâu bố xẻo dái.

 118. thằng chó mắc dịch. chuyện riêng tư của minh mà đem cho bàn dân thiên hạ biết thì chẳng ra làm sao hết. Mày có còn là con người không hay là tên súc vật nào đó.
  chỉ vì tự ái cá nhân mà biến TL thành con người không còn nhân phẩm, bị khán giả tẩy chay, chịu nhũng lời đàm tếu cay nghiệt. Hãy chết đi cho sạch đất, thằng “Tú ông”=tên sở khanh, tên khốn nạn. Cho dù nó là “con của giám đốc CA HN” thì người đáng trách nhất là gia đình của chính cai tên đốn mạt này

 119. 2 EM CON NHO ..MA DA DIEN XUAT NHU THE LA OK ROI!CHI HY VONG RANG PHAN 3 HAI EM DONG HAY HON NUA!CHUC 2 EM THANH CONG..(A QUEN ,,CHI VUA MUA CHO 2 EM CAI CAMERA..XIN TANG 2 EM DE QUAY CHO NET NHE!)..CO LEN ..!

 120. ai dà,ko phải thằng đó tung lên đâu.Có thằng con trai nào đủ dũng cảm đưa lên cho công chúng coi của quý của mình ko đạt tiêu chuẩn về size như thế,cỡ trung bình con ko được nữa.xấu hổ lắm

 121. 53 nạn nhân của vụ sập cầu cần thơ chết xuống gặp Diêm Vương. Diêm Vương ra gặp và hỏi họ ” Các con có hối tiếc điều gì khi ở trên trần gian hay không? Nếu hợp lý ta sẽ cho các con toại nguyện. Bỗng 53 nạn nhân quỳ xuống hô to ” Chưa được coi phim sex của Thuỳ Linh ạ” . Diêm Vương bèn nói với đầu trâu mặt ngựa ” Hãy đưa cho họ đường link hồi bữa ta cho ngươi đó” .He…he

 122. co pác nào có bản full HTL 59′ ko gửi cho em với ? 26′ thì ko lấy đâu nha,cũ lắm rồi. Tối hôm thứ 6 em và bạn em vẫn xem được bản 59′ mà bây giờ ko thể vào được nữa.Chắc là nó xoá rồi.Chán nhỉ. Tại mọi người cứ om sòm nên nó phải chặn lại, xoá hết bản 59′ . Mọi người bình tĩnh hơn,ko bù lu bù loa thì có phải là bây giờ được xem 59′ nữa ko??? Xem em TL lần này có gì mới. Thằng VD dê đã đành mà em này đĩ cũng ko kém.

 123. Hơ hơ con TL này bên trơ trẽn rồi,ko phải lo nó xấu hổ đâu,ko ngu ngon giấc đâu. Nó và mẹ nó vẫn đi shopping như thường ấy mà,mặt dày ko biết đúc từ gì nữa. Còn TL ngủ với Ngọc Minh và thằng con ông giám đốc VPbank,con ông Khải Hưng là 100%. Đó chỉ là tính những người nổi tiếng làm tình với em TL trong khoảng 1 năm gần đây. Tính sơ sơ 1 năm đã qua tay 4 đại gia( đó chỉ là người mình biết chứ thực tế còn nhiều hơn nhiều). Chưa kể là em này làm tình từ năm 14 tuổi. Chóng mặt luôn. Em này là hàng chuyên nghiệp. Các anh cứ vứt polyme vào mặt là……ngay ấy mà. Nhưng nhiều khi cũng chỉ để thoả mãn dâm dục

 124. ko biết mấy ngày gân đây em thùy linh vàng anh này sao rồi?có ai có thông tin ko?ma ban 29 va 59 là có thật sao?

 125. xau’ nhu kon cho’ bo’ ku

 126. May ..ku cu la loi om xom..chi day con ban full3 con nong hoi hon nhieu!im lang het di..kg thi chi kg cho xem bi gio..!

 127. trời ! sao mọi người quá đáng vậy? chửi thì chửi cái con thấy trai nhiều tiền là chạy theo kia kìa. thằng nào bị cắm sừng mà chẳng điên. Nếu bạn như vậy bạn có điên ko?

 128. Việt lên tiếng bênh vực Linh rồi kìa..các pác chửi em nó hăng thế!

 129. cái ông thủ lĩnh nhóm sát thủ ơi! Ông nghĩ ông là ai cơ chứ, ông định đòi công lí lại cho ai ?? Cho em VA à? E tự nguyện lên giường, tự nguyện quay, chứ đâu có ai ém e ý đâu mà ông đòi lại công lý .

 130. chi co 26′ va 59′,lam gi co 29′ nhi? Ai co 59′ gui cho em voi. Theo em nghi thi ban 59′ da duoc tung ra nhung vi` li’ do ko muon lam chuyen nay am i~ , dien~ vien nam chinh ben co the luc nen phai ngan chan, cac trang web dang ban 59′ bi cam’. Chinh em xem ban 59′ toi hom thu 6 ma,nhung hom sau xem thi lai ko duoc,bi. loi~. Cha hieu duoc.May ra bay gio` co bac nao xem roi` cop lai vao` may’ thi` moi duoc.

 131. thằng chó Việt Dart , mày làm cái gì mà lưa đc thần tượng cùa tao thế ha. cần một cái hện voi may co dc ko. khi nao ranh thi dạy anh em voi nhe. dan ca con vang anh di nua day.

 132. co bac nao gui gup em ban 26 ” dc ko xin cam on

 133. CHU MAY GIOI THAT XAU NHU CHU MAY MA TOAN “XOI” NHUNG EM NGON LANH CANH DAO. MAY CON DO HOAC BI DUI HOAC THAM TIEN HOAC…
  nGUOI TA CANG CHUI CHU BAO NHIEU ANH THAY CO BE THUY LINH CUNG THOI NAT THEO CHU BAY NHIEU.
  NGUOI DOI CO NOI ” HAY CHO TOI BIET BAN CUA BAN TOI SE BIET BAN LA NGUOI THE NAO” CHU VIET DART NHI..
  KAKAKA

 134. …Dis cai ….yeu nhau thi` dat nhau vao` nha` nghi~ la` chuyen com? bua~ thoi ma`>> thang` nao` lam’ tien` thi` gai’ theo..con` em nao` xinh thi` dai gia thu? hang` thoi….doi` nay` la` vay^ ” ai kho^n cho minh` dai..ai dai cho minh` kho^n ” ha~ may’ bac’…..tui chot lai 1 cau nha..tui h0k he` phan doi’ viec lam` cua VD va` TL ……..vang anh dien xuat rat tuyet va` dong phim sex rat Pro…kekekee
  ……..”Kho^ng da^m k0 chem’ d0i` k0 ne~….
  …..Kh0ng tie^n` k0 the^’ Gai’ k0^ the0……….ok?

 135. Các bác chửi nó làm đéo gì cho nó mệt người,gặp nó ở đâu cho nó 1 tông là xong.

 136. Mấy bác làm gì mà chửi mắng người ta dữ vậy. Mà nhỏ TL ngốc thật đó, đã làm việc đó mà còn quay film lại để làm gi không biếtt nữa. Ngốc thế!

 137. Ai cũng được coi hết mà mình có được coi đâu, tức wá, ấm ức wá! Có ai có không vui lòng gửi cho mình xem với. Thanks!

 138. em cũngmuo6n coi nè, bác nào có gủi cho em đi. thanks xờ very mát.

 139. tất cả hai đứa điều là lũ tồi tệ , Thật đáng tiếc là người việt nam .. tất cả những lễ giáo trang ghiêm đâu rồi !!!! học đòi theo thói xấu nước ngoài !!! quan hệ tình dục trước hôn nhân !! thật là chẳng ra gì !! con nhỏ Thuỳ Linh tao nghĩ chắc nó cũng có chủ định cho việc tung vcxxx lên mạng rồi mới quay !! đúng là 1 cặp hư hỏng ,, mới có 2 mấy tuổi đầu vậy mà để làm xấu khồ cả giòng họ chúng nó , làm xấu cả đài truyền hình việt nam , làm xấu cho bộ phim nhật kí vàng anh , làm xấu cho lớp trẻ sau này , làm xấu cho 1 lũ đứa nghiệm xxx tốn tiền vì tìm clip xxx,, thật là chẳng ra gì … vậy mà còn khóc lóc kể lễ trên Tivi ,,,,,,,… Chơi xấu cho đã rồi bây giờ hối hận !! Đúng là lũ ăn chơi trắc tán , 1 cặp vô giáo dục , vậy mà cũng đi đóng phim ,nhục mặt quá đi….., còn cái thằng Việt Dart kia ” mày ăn rồi chạy ah?” tao nghe nói nói mày ăn chơi dữ lắm phải không ? đã chơi cả đám con gái đóng nhật ký vàng anh phải không ?? không sơ xida àh ???
  Mà tao không hiểu sao , con Mắm Thuỳ Linh lại chọn mày làm diễn viên chính cho bộ phim XXX của nó vậy !!?? nhìn chẳng điểm trai tí gì , mà mấy con mắm nào nói là hotboy ?? tao đọc xong là nghe mắc ói ????1!!!! Con này ngu thiệt làm chi cho mắc cái tiếng ,,bây giờ khóc thì đã muộn rồi !~~ Tao thấy mà tức cho thân mầy ,,, mà mình làm thì chịu đi còn khóc khan làm gì ?? cha me mày cũng là người có ăn học chứ đâu phải dốt nát mà không biết dạy mày !!!, tính học đòi nổi tiếng như ,,,,,,, {tu biet} ,,,,,,MÀy mà là thiên thần cái gì ,,,, ???

 140. ai cha cha, nghe cac bac ban luan ve vu Vang Anh nay em cung muon gop y chut xiu. Em ko co nhieu van chuong nhu may bac nen ……Dung that day la 1 chuyen dong troi , den em { noi that em chi xem NKVA dung 1 lan vao thang 7/2007 dot em ve nuoc choi }, em thay that shock khi nghe tin dong troi nay. Qua that trong chuyen nay ca 2 VD va TL deu co loi , em ko chi trach VD va ca TL cung co loi trong chuyen nay. Hien tai chua co bang chung gi buoc toi VD la nguoi tung sex , nhung trong chuyen quan he tinh cam nay ko co su bat buoc.Cac ban cung biet rang ho deu la nhung ” dai gia-tieu tho” con nha giau, an choi lac loi , neu TL ko muon thi VD cung ko the bat buoc TL quan he trong viec nay. That ko ngo trong NKVA nhin TL that la de thuong , dang yeu nhung su that……. ko the chap nhan dc. Cac ban co biet vu sap cau o Can Tho ko , biet bao nhieu nguoi chet tham hai , chuyen nay con dang thuong , dang noi hon la vu cua TL, TL la dai dien cho tuoi teen ma lai lam chuyen nhu the , that la xau ho, lai con bay dat khoc loc tren truyen hinh nua, Chinh Tl dung len sau nghiep va chinh co ay da dap do su nghiep cua co ay, that khong trach than dc gi. XAU HO CHO NKVA…

 141. chẹp, tao ko bit nói j` hơn. MÀY CHẾT QUÁCH ĐI CHO RẢNH

 142. cha(ng? bit’ noi’ j` ho*N!!! lo^i~ cunG~ ko phai? o*? rie^ng may` cung~ cha(ng? phai? o*? rie^ng kon TLINH ma` o*? ca? hai du*a’ …bon may` kho^ng nen gia? do^i’ nhu* vay^. noi’ tha^t. ra con` ho*n la` kho^ng dam’ ngoc’ dau` len de? noi’… lai con` ” co’ j` hay~ trach’ to^i du*ng` trach’ co^ ay^’ ” nhu*ng~ lo*i` va(n ve? cua? ma`y tao nghe cung~ nha`m chan’ qua’ ro^i` tre^n bao’ da(ng day^` ra^y~ mua het^’ ma` doc. thu*? di … xem con` co’ cai’ met. ne`o nu*a~ de? ve` VN nu*a~ kho^ng … tho*i` buo^i? na`y tao tha^y” bon ma`y ma(t. tro* nhu* tho*t’ the^’ nhi?… con` kon TLINH lai con` do*? tro` khoc’ loc’ tren^ ti vi nu*a~ chu*’… bon, may` dung’ la` khong the^? noi’ vao` dau dc … bao? voi’ kon Thu`y Linh la` neu’ ma` kho^ng khoc’ dc i’ thi` du*n`g co’ gia? bo^. kho^ng ai thu*o*ng cho dau … nghe chu*a… NKVA ket^’ thuc’ la` phai? … bi. ko. TLINH bo^i nho. het^’ ro^i` con` j` Vang` anh voi’ vang` eo j` nu*a~ nghi? cung~ phai? ….

 143. Thang cho viet dart

 144. Tự nhiên lại thấy thèm Vàng Anh mới chết chứ….

 145. moa’ thang sux’ vat nay chet ko ai tiec’

 146. Không ngờ một du học sinh, tưởng có đạo đức tốt lắm, lại đi làm ba cái trò đểu cáng, ko thể chấp nhận được… Thuỳ Linh điên rồi hoạ may mới yêu người như thế!!

 147. ViệtDart là một người anh hùng vì đã chio chúng ta thấy rõ được bộ mặt thật của con cave Thùy Linh và còn nhiều em trên truyền hình nữa.vì vậy các pác ko nên chưi cậu ấy.đó là hành đôngj dũng cảm xả thân quên mình vì nghĩa lớn của thằng chó việtdart

 148. thang quy nay phai no dep khong noi,dang nay no xau banh nha,nhin nhu con quy vay,ma no lai lam thit con gai nguoi nta dep nhu thien than ,dung la no khong phai la con nguoi,haaaaaaaaa

 149. Co gi cung tu tu. Chung Ta co van hoa ma. dung de buc tuc lam mo ly chi. hay the hien cam xuc minh bang nhung loi noi co y nghia hon la vang tuc len mang cong cong. dung danh mat minh vi nhung ke khong dang phai quan tam nhu vay. cu coi nhu xem phim My di.

 150. do chi la suy nghi cua ban than toi thoi. ai co y kien gi thi gui toi dc : youandi1302@yahoo.com.
  dung de bon tre hoc hay doc duoc nhung ngon tu khong hay nhu vay.
  thank

 151. axc..dau fai? lo^i~ 1 mih` o*? no’ da^U..chia se? bo*t’ nhu*g~ ca^u chu*i? tre^n of pa` kon cho con wy? HTL be^N kia de^^^^^^

 152. cam on. may tao thay may nhieu lam may post len nua de cho anh e coi voi

 153. he he, cảm ơn mày lắm Viet Dart . . . công nhận mày giỏi . . .

 154. noi’ tha^t ,cac’ ban chui? Viet nh` wa’ . The^’ tai sao kho^ng nghi~ , Viet hoan` toan` kho^ng co’ chu? y’ tung le^n mang nhung~ thuoc’ phim do’ . Ma` don gian? la` do 1 la^n` so sua^t’ thi` sao . Tai sao kho^ng nghi~ VA la` con cave cao ca^p’ , vie^c lam` do’ hoan` toan` tu nguye^n. Ne^u’ cac’ ban da~ xem thi` se~ hie^u? nh~ gi` to^i noi’ . Hd cua? co^ ta hoan` toan` kho^ng phai? la` bo^ng` bo^t.

 155. trời ơi,em “mai trê” em thấy cái mặt nó em “mai” còn không nổi (xấu banh nhà lồng chợ,cái mặt y như tôn ngộ không ) vậy mà không hiểu sao thuỳ linh đẹp như thiên thần mà lại “mai” nó,thật là không hiểu nổ!!!!!!!!!!!

 156. Bay gio la mo^’t cua cac ddai gia con can bo^. va cac sao ma`.
  Con can bo^. ddi du hoc, khong biet ho.c ve^` ca’i gi` o?? My~. Hay ddi 4 or 5 nam ve^` bo^’ noi con toi du ve cho la`m xep lon luon. Cha truyen con no^’i nhu thoi phong kie^’n vay, co’ oai khong ? some gai ddep co’ ta`i nhung muon mau le^n dda`nh
  ddi voi con ca’n lon thoi, tra`o luu xa hoi VN bay gio ma`. Can bo cang to nha cang bu, tien cang nhieu nen con phai ra nuoc ngoai khi ve moi de^~ an noi cho con co’ chuc lon chu?’.

  Xa hoi chu nghia ma`.

 157. dieu dang noi la: tai sao khong dem thang nay ra xu?,
  ma chi dem nhung sinh vien khac thoi?.
  co phai vi con ong cho cong an Ha noi ??
  Ong thu tuong dau , dem ong bo ra ma bo tu di chu?
  sao lai su dan den???
  doi that la bat cong!!

 158. cái thằng quỷ nhi đồng mén mòng này,ai dạy nó mà nó làm thịt thuỳ linh bài bản quá trời,

 159. chửi kinh quá!!
  nhưng cũng đúng, bố mẹ nó cho nó đi du học để tránh tai tiếng của bố nó trong ngành công an thôi. chứ thằng đó thì chữ nghĩa gì.

 160. dong y’ zoi cac’ bac’ la co tien thi chua chac zi da hok an choi va thix gai’….va may dua con gai nhu zi thi noi lam ji`…nhung cung fai bik luat choi chu’…dau co thang cho’ nao` hen` ha. den’ muc’ post clip sex cua ban gai’ cu~……the joi nay la tu do…nhung minh la con ng` thi fai bik suy nghi zoi lai cho du` Linh co la dua nhu the nao` thi cung la con gai…viet nam chua ko fai My ma nghi thoang’ trong chien do’..chua noi toi thang do co tien va con wuyen`, an choi trac tan’ nhu the nao` nhung no cung fai hiu chu’…no la con cho’ thua con chuot rui moi lam nhung chien do’

 161. Bố nó làm to ,có tiền …ở nhà nó phá trinh con người ta nhiều qúa rồi ,cũng bị mấy phốt rồi .Nên thằng bố nó phải cho nó đi Mỹ không thì chỗ ngồi của Bố nó như ghế gẫy chân đó .Sang Mỹ nó làm gì đâu ???học gì đâu …. dùng tiền của bố nó đi mua sắm ,gái gú … rồi nhàn rỗi thì mấy thằng bàn nhau đưa em Thuỳ Linh lên chơi vậy .Chỉ khổ TL thôi ngây thơ trong trắng ,bây giờ thì được một dấu ” Chấm hết ” cho cuộc đời mình .
  Lấy thằng đó sao ??? nói thật nhé dùng từ hơi mạnh là nó chỉ coi như là con ” Điếm ” trong nhà thôi .Rồi lại thêm nửa cuộc đời sau này khổ nũa …. thật là đau sót …
  Ong Nguyễn Từ Quảng .tại sao ông không dám nói thẳng nói thật cho Công an biết là chíng VHV la thủ phạm ???

 162. bay gio cac ong cac ba het chui VIET DARRT chua

 163. thui cac’ pac’ ah chuye^n. no’ da~ rui` ma` e tha^y’ cac’ pac’ chu?i? dai wa’,tui. no’ ngu thi` cha^p’ nha^n.thui

 164. chui thi cung zay thoy..ma tui cung thay lam` la. no da la thang nhu zi rui ma blog co no cac’ e ze xuong de an noi diu dang`…tui hok the tin dc rang may dua do van con say me thang nay` ha trui`….tui that la lay’ lam xau’ ho cho thang do’

 165. chửi ghê vậy? Chỉ cần nói nó là thằng fucker là được rồi, chửi tiếng anh cho nó sang

 166. ừ thật không hiểu nỗi! Bố nó chỉ là ở chức Trường phòng CA TP HN mà đủ tienf cho nó ăn chơi rồi du học. Thật bất công với nhiều người

 167. thôi kết thúc vụ chửi hai đứa mất nết ở đây đi. còn nhiều chuyện hay hơn là chửi tụi nó. đây cũng là một chiêu PR của tụi nó thì sao. chủi nó nhiều quá thành ra mình quan tâm tới nó nhiều quá. vậy thôi.
  ra đứng gặp nó thì cho nó một quả trứng thối là được rồi. công an cũng không bắt mình vì tội này được, phải không?

 168. POST GÌ MÀ NHIỀU THẾ, ĐỌC MỎI CẢ MẮT.

  TRAI TỨ XỨ GẶP GÁI GIANG HỒ… TUI THẤY THẰNG NÀY CÓ VẺ KHÔNG PHẢI LÀ THẰNG CHƠI TRÒ TUNG PHIM LÊN MẠNG ĐÂU… THEO KINH NGHIỆM CHO THẤY THẰNG VIỆT CHƯA ĐỦ TRÌNH ĐỘ!

  CON LINH THÌ KHÔNG VỪA, BÀY TRÒ KHÓC LÓC TRÊN TRUYỀN HÌNH CÓ VẺ KHÔNG ĐƯỢC TỰ NHIÊN LẮM, CHỈ CÓ CÁI LÀ NHÀ ĐÀI TỰ LÀM NHỤC MÌNH THÔI.

  TUI NGHE THẰNG BẠN TUI NÓI, NÓ THƯỜNG GẶP MẤY ĐOẠN PHIM TỰ QUAY NHƯ VẦY KHI NGƯỜI TA ĐEM ĐT ĐẾN SỬA…

  LÚC ĐẦU SỐC, SAU NÀY HẾT SỐC, NHƯNG NGHĨ TỚI VẪN SỐC NHƯ THƯỜNG.

 169. dung vay yeu nguoi ta ma lam nhu vay , 2 nguoi the hien giong film sex, dung that yeu thi yeu nhung cung fai giu lai cho nguoi minh yeu nhat la khi nguoi do dang noi tieng 1 chut danh du chu’ YEU NHU VAY THI GIONG LOI DUNG CHU CHANG YEU THAT LONG thuy linh that ngoc’ khi tin vao 1 nguoi ko dang nhu vay

 170. Hai em deu hu don, thieu giao duc tu gia dinh, dieu do boc lo ro net tu hanh dong sex cac e. Cha me 2 em hay nghi ve cach giao duc cua minh, viec dung tien de giao duc con cai. Dac biet tien o dau ra!? va chi co the cha me 2 em kiem tien de qua nen dung tien day do cac em.Hau qua hom nay, truoc day chiu suy nghi se biet truoc do!Rat dang tiet cho “Co tieu thu va anh chang du hoc”.Mong cac bac cha me khac lay lam kinh nghiem. Cac e nen lam lai cuoc doi.

 171. ăn nói cho cẩn thận nhá! không tao báo Công An gô cổ cả nút!

 172. Thằng này bị chửi nhiều quá chắc là ngu người luôn rồi!sao nó kg chết quách đi sống chi cho chật đất hả!kiếp sau có đầu thai thì làm con chuột cho người ta thí nghiệm mày nha con!

 173. Theo tôi nghĩ, bác Việt im lặng là cách thông minh (chẳng hổ danh là con xếp, được chỉ đạo một cách đầy kinh nghiệm)

  Còn em Linh thì có vẻ như “vớt được bao nhiêu thì vớt”, nên làm mọi chuyện cứ ầm lên. Em Linh khôn mà im lặng, thì chuyện cũng đâu “ầm” đến giờ!

 174. Thấy “tội” cho thằng cha nó,ráng gồng mình cho con đi du học,kg biết lấy tiền ở đâu ra,ai cũng biết ra nước ngoài học tốn kém kg ít… hay là ổng trúng số độc đắc!!!Cái này khó giống như mò kim đáy bể,mà bít đâu đc có khi ổng vô tình mò trúng “cây kim”??
  Vụ này nếu điều tra rõ ngọn nguồn thì có khi lại lòi ra thêm 1 tên như DŨng Bùi ,tới lúc đó người ta phải cám ơn con Thùy LInh ,nhưng chắc là khó lắm,giống như chuyện thằng cha nó trúng độc đắc!!!!!

 175. Noi chung ai cung co y kien rieng cua minh.

  Neu TL thuc su yeu VD thi quan phim sex nay cung khong thanh chuyen lon (yeu nhau lam tinh thi cung thong cam duoc) nhung 1 van de lon ma moi nguoi khong nhin thay la TL la nguoi con gai hu hong. Di tan dai gia de lay tien, ngu voi ho, nhu vay thi khong the chap nhan duoc. Neu da trao tinh yeu cho ai thi chon 1 nguoi thoi, dung co “yeu” nhieu nguoi va lam tinh voi het nguoi nay nguoi no… cha con gia tri gi nua.

  Hy vong TL da hoc duoc 1 bai hoc, ma qua vu nay chac TL cung cha lay duoc anh nao co hoc, tu te, con nha ra giao dau. Ghe so co be TL roi. TL tha e chong con hon la di lay chong, vi cung se chi lay duoc nguoi tam thuong nhu TL thoi!

  Con Viet Dart thi toi khong benh, nhung toi khong noi gi toi te ve VD. Cau ay an choi thi la viec cua cau ay, ket qua ntn thi cau ay se phai chiu. Cau ay khong tung bang sex len mang, va lam the lam gi, cau ta dau co phai hen ha den the. Hon nua, TL co biet sex gi dau? Nam ngu ca buoi…. co gi ma khoe khoang ma de VD tung len mang co chu?

  Viet Dart oi, em cung nen yeu 1 nguoi thoi, dung lam tinh voi nhieu nguoi nhu vay, no mat gia tri cua 2 chu “lam tinh” day!

 176. Mie, con TL nay no nam ngu hay nam sex day??

  Noi that chu, toi thay kho than thang Viet Dart!! No lam tinh ham me ca buoi, ma con TL kia cha lam cho thang VD suong gi ca… mie, toi xem chan buon ngu! u

  Con nay da duoc tien de lam sex roi ma van cu nam ngu , kiem tien that la re rang day nhi…. hic hic mie kiem tien nhu no thi thoi cung da lam ty phu roi….

  Neu can thiet, den day toi day private sex lessons cho, TL a! may cha biet lam tinh, tao thay cai vu nay nhu cut y, co deo gi dau ma cung loan ca len…. cai nay khong the goi la bang sex duoc!

 177. ba con oi,cho tui hoi voi?co that la ngoai ban 5` va 16`40s con co them ban 26` hay 59` nhu ba con noi nay gio ko?sao tui ko nghe noi,ma cung ko thay xicangdan cai ban 59` vay,neu co ban 59`thi may bua ni bao chi cung phai de cap toi chu nhi>hix,ko biet co that ko?tui them coi cai ban 59` kia qua,neu la co that.heheheh,ai co lam on gui cho tui va ba con chiem nguong voi ,thank kiu.email cua tui ne: minhphuong2266@yahoo.com

 178. thoi ma cac bac . ban luan the la du ? lam roi.van biet no vo liem si? nhung cac bac chui the thi tu lam xau minh thoi. toi chi? toi cho cho con be” ham me tien bac ma danh mat su trong trang cua minh”kaka

 179. Tưởng gì toàn chuyện vớ vẩn, nói làm gì cho mệt. Hổm rày toàn chuyện vớ vẩn không, hết cô gái đồ long rồi tới vàng anh

 180. địt mẹ nhìn thấy mặt thằng Việt DOG là thấy muốn đấm vào mặt nó rồi

 181. Ơ, SUY DINH DƯỠNG VẬY MÀ CŨNG ĐƯỢC 59 PHÚT ÁH?????

 182. CÓ LẼ TÔI KHÔNG NẮM ĐƯỢC NHIỀU THÔNG TIN NÊN ĐÃ BÌNH LUẬN KHÔNG ĐÚNG VỚI SỰ VIỆC, CÓ VÀI CÂU HỎI TÔI KHÔNG TRẢ LỜI ĐƯỢC NHỜ MỌI NGƯỜI XEM HỘ VÀ SUY NGHĨ:

  + ĐỐI VỚI NGƯỜI BẠN YÊU BẠN CÓ MAKE LOVE KIỂU GIỐNG NHƯ VIỆT VỚI LINH ĐƯỢC KHÔNG? NẾU KHÔNG PHẢI YÊU VẬY LÀ GÌ!?

  + GIẢ SỬ NHƯ BẠN CÓ THỂ LÀM VẬY THÌ BẠN CÓ THỂ TỰ TAY MÌNH QUAY PHIM KHÔNG? NẾU KHÔNG VẬY LÀ GÌ?

  + NẾU CÓ THỂ LÀM VẬY THÌ VÌ MỤC ĐÍCH CỦA HAI NGƯỜI LÀ GÌ?

  + NẾU BẠN GIỮ ĐOẠN VIDEO CLIP NHƯ VẬY THÌ BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG ĐỂ CHO NGƯỜI KHÁC TÌM THẤY ĐƯỢC KHÔNG? GIẢ SỬ BẠN CHỈ BIẾT XÀI MÁY TÍNH TỆ NHẤT LÀ 1 NĂM. (KẾT QUẢ ĐIỀU TRA: BẠN CỦA VIỆT CHỜ VIỆT NGỦ RỒI LÉN CHÉP ĐOẠN PHIM – TỨC LÀ ĐÃ THẤY TRƯỚC CÒN DỄ HAY KHÓ THÌ KHÔNG BIẾT)

  + NẾU BẠN CÓ THỂ CHO NGƯỜI KHÁC XEM VẬY HÀNH ĐỘNG ĐÓ LÀ GÌ? (CÓ PHẢI LÀ TRUYỀN BÁ KHÔNG…?)

  + NẾU VỤ ĐIỀU TRA NÀY ĐỂ CHO BỐ VIỆT ĐIỀU TRA THÌ CÓ PHẢI LÀ NGẪU NHIÊN KHÔNG? CẤP TRÊN KHÔNG THẤY TRƯỚC ĐIỀU GÌ HAY LÀ KHÔNG THỂ KHÁC ĐƯỢC – CÓ NGHĨA LÀ KHÔNG CHUYỂN CÔNG VIỆC CHO NƠI KHÁC HAY NGƯỜI KHÁC ĐƯỢC SAO?

  PS: CÓ MỘT BÀI VIẾT RẤT HAY VỀ “PHỎNG VẤN MỘT CON CHIM KHÔNG PHẢI VÀNG ANH” – CHO RẰNG LỖI NÀY LÀ DO NHÀ ĐÀI ĐÃ KHÔNG ĐIỀU TRA KỸ NHÂN CÁCH CỦA DIỄN VIÊN TRƯỚC KHI CHO HỌ ĐÓNG VAI CHÍNH TRONG BỘ PHIM “NHẬT KÝ VÀNG ANH”. XIN THƯA RẰNG: CHO DÙ CÓ XÉT CHO HỌ VÀO…… THÌ TRỪ THÀNH TÍCH RA THÌ DÙ LÀ VIỆT HAY LINH ĐỀU ĐỦ TIÊU CHUẨN.

  CÒN ĐÂY LÀ LỜI ĐÁNH GIÁ CHỦ QUAN CỦA TÔI:
  TẤT CẢ NHỮNG GÌ NHẠY CẢM NHẤT CỦA XÃ HỘI ĐỀU ĐƯỢC PHƠI BÀY, HẲN NHIÊN LÀ DƯ LUẬN PHẢI BỊ SỐC! CÁC BÁC LÀM KHÔNG KHÉO, TRẢ LỜI KHÔNG THÔNG THÌ MẤT LÒNG TIN CHẾT!

 183. bìnhthường.com thul mờ ! dù ji` thì cũng wa oy` , mà sao ông nỳ xấu thía nhỉ , hum trước tụi bạn sent cho cái ảnh cũng đâu tệ đến dzầy ^^ , nhưng túm lại là hok thuộc loại …..ưa nhìn ( hok so đo giàu -nghèo nha) mà cũng chẳng liên wan ji` => ngán chị thùy Linh wo’ , XInh thế mà lại ju thằng nhox xấu xí ( nghĩa đen lẫn bóng – hỉu dùm nhá – teen giờ thông minh lém mờ ) hehe

 184. cai con Thuy` Linh fo` thi` co’, toan` thik di voi’ may’ th lam’ tien`, dia th cho’ nao` chui? th Viet ma` be^nh con Thuy` Linh chac’ la` cug~ la` th ham’ gai’ deo’ bit’ j,con di~ nay` fai? the’ nao` thi` no’ moi’ cam` dien thoai. di’ vao` cho~ day’ cua? no’ ma` quay chu’

 185. Đang đọc lời bình luận của mấy bác, wá xá hay, chửi tiếp đi các bác ơi. Chửi để những ai đọc được không dám quay phim khi làm .. chuyện ấy, cho con em chúng ta không vì tiền mà làm việc mất mặc ông bà, dòng họ, tổ tiên như chúng. Ở Việt Nam thật sự có một làn sóng ngầm về quan hệ tình dục sớm nhưng họ đều biết đó là lỗi ở họ, họ không kiềm chế được bản thân mình, không làm theo lời cha mẹ nên họ chấp nhận bị chửi trên báo chí , chỉ dám phản kháng tí tí. Còn tụi này thì quá thể thợ mộc. Những nghĩ cũng buồn cho mấy vị lãnh đạo như : Thủ tướng Dũng, chủ tịch Triết, rồi bộ trưởng giáo dục Nhân… Toàn những người tâm huyết, nhiệt tình . Vậy mà phải bị tụi tham ô làm ảnh hưởng tới quá chừng. Buồn cho những người làm cha làm mẹ của những đứa con đua đòi. Đúng là cha mẹ sinh con, môi trường xã hội sinh tính.
  Mấy bác đừng chửi em nghen, có gì chỉ bảo nhẹ nhẹ thôi. Em chỉ nói cảm nghỉ hiện thời của em thôi ^,..,^
  có ai cùng ý nghĩ thì liên hệ hoangphuocx@yahoo.com để làm bạn. ( : -) )

 186. Hi hi, còn phim sex của tụi nó thì ai cũng xem rồi. loã lồ thế cho cả thế giới xem thì …hi hi… 3 đời sau của chúng cũng không dám nhận có người trong gia đình như thế. Tui không thần tượng ai, cũng chẳng ghét ai nên tủi cũng chẳng có hứng chửi. Nhưng tui quan tâm tới sự bất công và bất tài của những người … khi nhận thấy :
  + cái buổi chia tay NKVA thật …nhảm ruồi( VTV3 là đài truyền hình quốc gia mà dở như hạch).
  + Điều tra của bên thông tin cho rằng clip được upload bên…Mỹ. Trong khi cảnh sát Việt Nam bắt được mấy người “tuổi vị thành niên, phạm tội lần đầu, hợp tác tốt” ở Việt Nam.
  —> Việt Nam còn nhiều “sâu” quá, toàn là “sâu” thành “tinh” không. Chắc bắt không hết.
  Và cuối cùng là tôi nghiệp cho những người bênh vực tụi hư hỏng này. Nói nhỏ nhé, nó biết bạn bênh nó, nó cừơi vào mặt đất. Người ta giàu sang sung sướng thế cơ mà. LO CHO THÂN MÌNH TRƯỚC ĐI.

 187. Kho^ng bie^’t cha con nha` no’ thue^ ngu*o*i nha^n to^i he^’t bao nhie^u tie^n nhi?

 188. bo thang nay la sep Kien, quan lon cong an. Bo no tham nhung thi no moi co nhieu tien an choi chu. Dung la loai thoi nat. dm. fuck u

 189. ờ, sao các bác cứ chửi tụi nó hoài thế, tui thấy nhà đài cũng nhảm nhí, tự nhiên tổ chức chương trình “chia tay Vàng Anh” cho tụi nó làm “trò mèo”.
  Miền trung thì lũ lụt chết bao nhiêu người, miền tây sập cầu Cần Thơ chết bấy nhiêu người, chỉ thấy tin tức chẳng có một lời thương tiếc báo tin…
  Vô cảm lắm thì tổ chức lễ chia buồn với thằng bồ mới của con Linh kia kìa. Chứ tui thấy em nó nhỏ tuổi mà “đỉnh” hơn chị Yến Vy ấy các bác nhỉ, biết kêu bạn bè khóc lóc khôn ra phết!

 190. ờ, bình thường thì kệ mẹ chúng nó, nhưng tại con chó TL nó lên ti vi khóc lóc nên càng làm mình ngứa mắt ! cả cái thang đạo diễn nữa, ngứa cả mắt !

 191. bây giờ sao không ai nhắc tới vàng anh nua ta. haha chắc đang chờ clip mới hả. Tui chỉ quan tâm chuyện gì thú vị & vui vẻ thôi. còn chuyện của thằng nào con nào đúng sai, chết sống thì kệ mẹ nó. nó cũng là con người mà, chuyện của nó quan tâm chi cho mệt. không co phim tụi nó tui coi phim người khác cũng được mà. fag tự nhiên hôm nay nhiều chiện ác. damn fag dat

 192. a^y’ noi’ hay a’..met moi? het’ oy`.88 cho do? ghien` coi cho do? fe^ a^y’ muh`..thang` thi` nhu dog..om’ tanh om’ teo..con thi vu’ chua dat. tieu chuan..chang ra ji`..coi ng` khac’ chat’ luong cao bao dam hon

 193. noi lam cai bon du don dua doi lam j cho to phi nhoi cac bac oi.cai bon day roi cung co ngay chet thoi.troi co mat ma.em nghi cac bac nen noi nhieu hon ve pa con lu lut.pa con doi ngheo chu noi cai con nha mat day nay thi chang can thiet dau.mot lu mat day y ma.bo me chung no ko bao duoc hay cung mot duoc

 194. tui thay moi nguoi chui ghe qua, moi chuyen chi la chuyen rieng tu cua nguoi ta, ban than may nguoi neu giau co thi` may nguoi co chac minh` se~ ko deu nhu the ko? thang dan ong nao` ko co mau’ do, chang qua may nguoi ko co tien nhu nguoi ta thoi, tui cung~ rat buc minh` cai ong VD nay`, nhung ma` su that cung~ la su that,voi lai chuyen tung vdeoclip chua bit ai tung len ma`. may nguoi` chi biet len an’, chi bit chui thoi, qua roi thi de no qua luon di..

 195. tại sao chúng ta ko hướng về tương lai mà cứ nhìn về quá khứ làm gì hả các bạn? Đành rằng tương lai là đc xây đắp từ quá khứ và hiện tại. Nhưng cũng ko thể lúc nào cũng cứ lôi chuyện quá khứ tội lỗi của người ta ra mà xoi mói, mà chửi rủa người ta. Bản thân mình thì cũng ko bênh vực gì cho Thùy Linh cả. Nhưng mình mong các bạn hãy để cho người ta đc yên ổn mà làm lại cuộc đời. Bởi vì, nếu biết nhận ra lỗi lầm và làm lại cuộc đời thì ko có gì là muộn cả, con người ai chả có lúc lầm lỗi? Hãy mở rộng lòng và bao dung cho họ, các bạn ạ!

  Với lại, mình muốn góp ý với các bạn rằng: đây là trang web chung, nhiều người đọc. Nên mình muốn các bạn hạn chế những lời chửi ko mấy gì hay ho đó ( nếu ko muốn nói là thô tục và bậy bạ) Chúng ta là người Việt Nam,mà người Việt Nam thì vốn đc coi là thanh lịch. Vì thế, các bạn đồng ý với mình là hãy ” lựa lời mà nói ” nhé! ( để ko ai bị mất lòng, và cũng ko ai phải thấy khó chịu khi đọc những lời chửi ko hay của các bạn. Các bạn càng làm như thế, thì kẻ bị người khác ghê tởm và khinh bỉ chính là các bạn đấy, chứ ko phải là Vàng Anh và Việt Đart đâu)

  Mình luôn yêu quý và muốn làm bạn với tất cả các bạn!

 196. hic! that tiec den tan bay gio tui van chua dc thuong thuc “kiet tac” cua 2 dv noi tieng kia. That moi nguoi tranh luan ma to mo qua. Co ai do hao tam send cho tui de

 197. mọi người có học nên nói có văn hóa

 198. TS theng` viet danks troi mia no di

 199. thang khung may chet la duoc roi

 200. choi oi giong wi~, chac thang` cha ong ba` gia` no’ tien dau maa cho no di du hoc zay choi`.chac’ an cap’ hay boc’ lot. gi` cua nhan dan hay sao doa’. thang cho’ do’a no’ dam^ dang~ we’. no co’ khoai’ cam lam’ thi` thieu’ cha gi` con,lam` gi` ma` fai? loi cai con thuy linh vang anh gi` do’ va` cung ung’ cai’ duc. vong. cua? no’ choi`

 201. làm ơn chửi nó có dấu giùm cho tui đọc với,đọc không dấu mệt quá.Tội nghiệp thằng Dart quá ! há Há Há !!!!

 202. Địt mẹmấy chú chửi bới gì mà đéo cosuy nghĩ gì hết vậy.Vểnh tai lên mà nghe anh chửi đây này:
  -Hoan hô chú Việt Dart..Chú chơi chiêu này hay lắm có thế mới xứng đồng tiền mà chú bỏ ra chứ.Cái bọn THùy Linh và My Vân chỉ ngửa lồn ra dụ dỗ chú rút hết tiền của chú chứ chúng nó yêu đéo gì cái loại mặt chuột cặc hủi như chú he.Chú hay lắm một mũi tên trúng hai cái lồn ..sory ăn nói mất văn hóa quá (tớ cảm thấy hối hận quá tớ là dân văn chính hiệu mà)
  à mf nhìn thấy cái hình chú đang lè lưỡi ở trên anh biết ngay là cha nào con nấy .CHà cái lưỡi chú giống bố chú như đúc .Nó lả lướt dẻo dai như con đỉa.cái lưỡi này mà lướt một vòng quanh cái mu lồn em Linh với My Vân thì chỉ có sạch láng hé. Các bà các cô nào mà đến kỳ ..nhờ chú lè cho một phát thì đảm bảo khỏi cần dùng đianna luôn đỡ tốn tiền thật.
  Còn cái con động vật bậc thấp Thùy Linh với My Vân thì nói làm đéo gì ha chú .Tụi nó chỉ cần một cục đô la thôi khi nghe chú đánh rắm một cái bảo lại ngửi đeeee đảm bảo bọn chúng cong đít lên lại ngửi ngay .Chú ỉa ra bảo lại xơi đi đảm bảo chúng nó dám làm liền à.Chúng nó chuyên gia là một kẻ đi dọn “rác” cho thiên hạ mà .Chú đỉnh lắm vote cho chú một phiếu.

 203. Với lại, mình muốn góp ý với các bạn rằng: đây là trang web chung, nhiều người đọc. Nên mình muốn các bạn hạn chế những lời chửi ko mấy gì hay ho đó ( …………nếu ko muốn nói là thô tục và bậy bạ) Chúng ta là người Việt Nam,mà người Việt Nam thì vốn đc coi là thanh lịch. Vì thế, các bạn đồng ý với mình là hãy ” lựa lời mà nói ” nhé! ( để ko ai bị mất lòng, và cũng ko ai phải thấy khó chịu khi đọc những lời chửi ko hay của các bạn. Các bạn càng làm như thế, thì kẻ bị người khác ghê tởm và khinh bỉ chính là các bạn đấy, chứ ko phải là Vàng Anh và Việt Đart đâu) ……….)(đồ ngu)
  Tao là đại học văn đây nè.Tao yêu quê hương đất nước yêu tiếng Việt.Nhưng chính cái loại như bọn nó và cha mẹ bọn nó đã là biến đổi tâm hồn cao quý của tao.Tao chỉ khi nào Nghe thấy hoặc nhìn thấy bọn chúng phải đứng trước đông đảo quần chúng quỳ xuống xin lỗi thì tao mới nuôi lại cho mình cái tâm hồn phơi phới “Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ”(Tố Hữu) được.Địt kon mẹ đời .

 204. cac ong chui thang viet nhieu. co diue 2 em ngon nhat no xoi duoc ca cac ong co lam duoc ko? kekeke…

 205. chửi nó làm jề cho mệt. Đời nó thế, hỏng kệ mẹ nó.
  Muốn chửi thì chửi thằng bố nó không biết dạy con, ai bảo lắm tiền mồ hôi nước mắt của dân quá, ném tiền cho thằng quý tử đốt.
  Chưa thoả thì chửi cái “cơ chế lãnh đạo” như cái “…” đã đẻ ra 1 lũ thằng bố con Việt dart 1,2,3,..n

 206. Không hiểu cái thằng bố nó làm gì mà nhiều tiền thế nhỉ, trong khi dân ta còn đói khổ thì những cái loại bố nó (bố thằng Việt Dart) tham nhũng, vơ vét tiền của dân rồi lại để thằng con lấy tiền đó tiêu xài, chơi gái.

 207. me cha no at chu ly. Thang mat day ko ai bao ban no a

 208. chửi thì phải chửi thằng bố nó ý. Chứ chửi nó thì được ích gì, có chửi thế chứ chửi nữa nó cũng chẳng biết gì đâu. Nó tưởng những việc nó làm là hay lắm, cái loại thằng này mà cũng đi du học, đúng là ô nhục.

 209. thnag nay que vai loon, lai con hoc rot nua, chi lay ca ve thoi , day cac pro xem toi noi co dung ko, lai con co cai rang chia nhu rang cho nua chu , hhhhhhhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

 210. dit me, dat nuoc co nhung thang nhu bo no thi ko bit tuong lai dat nuoc se ra sao, tao ma bo truong bo cong an thi bo may va ca may vao tu ngay, cho ca nha may di an xin,cho do tieu tien cua nhan dan,hooooooooooooooooooooooooooooooo

 211. van minh nhu nuoc my ma cung chap nhan loai nha que nhu bo con thang nay ah, ah , bo thang nay chi co chuc truong phong ma sao an cap dc lam zien the nhi,biet the ngay xua cho bon my cuop me dat nuoc di , thi bay h cha con no chi di an xin ,

 212. vietdart hoc hanh cham chi lam den noi chi o nha ko den truong

 213. con cua thang cong san ma . cha no la thang cong san tham lam . den no la thang cong san con qua my de hoc cach an choi . ve doi sau thi cong san khogn con o viet nam nay nua . dieu dang lo la vay

 214. trach j` thang n`ay chu’,nguu tam` nguu ma~ tam` ma~ ma`.tom lai ca? 2 dua’ deu? cha? ra j`

 215. me uj?tuj thay cai’than` ne` noa’ coa’ dep chai j` dey ma` nham’ gai’ bau the’ trong nguoi` ngom’ dep trai nhu con bo`

 216. toi thay nhu the la hay do’ . 2 dua no lam nhu the moi co mot clip sex viet nam tuyet voi nhu the chu . sao ma moi nguoi hay chui bon chung the nhi

 217. nhìn mặt thằng này giống chó quá à.2 cái răng thì nhô ra.mày xài đồ hiệu mà mày to ư.bố nuôi mày làm giám đốc công an thì to lắm à.việt dog ơi.mày là thằng chó khốn nạn bẩn thỉu nhất trên đời.địt mẹ mày thằng chó.

 218. nha no giau den noi tien k bit lam j cho het?co nhung nguoi muon co tien dde di hoc thui cung phai vat va lam.k bit tai sao co nhung hang nguoi lu chung no…ke co tien thi mua tinh ,,,,ke noi tieng thi can tien……wan he zoi nhau k thua gai diem va khach lang choi….sa doa den the la cung….

 219. thang cho Viet may an cai thu j` ma may lao du zay

 220. ông Kiên bố nó làm trưởng phòng cảnh sát PC16, nếu tính ra lương cán bộ nhà nước theo cấp bậc chắc khoảng 6,7 triệu VND 1 tháng là cùng.thế mà nhà nó lấy đéo đâu ra tiền mà cho nó đi học ở Mỹ, mua BMW cho nó đi chơi, cho tiền nó bao gái xong thác loạn nhỉ? Có khi phải xem xét lại bố nó xem bác ý kiếm tiền kiểu gì mà giàu thế ?câu hỏi này chắc phải để dành cho bên chống tham nhũng hỏi. Khéo vụ này vì ông con mà ông bố liên lụy rồi :))

 221. Mà con Linh kia thì cũng ra loz j. đang yêu thằng quý tử VPbank đầu nghẹo lại quay ra đóng phim sex với th việt dart. các hạ quả là vãi cả lồn. tao mà như thằng VPbank kia thì con này xác định. ăn tiền của nó xong còn đi ngủ với zai. lại còn bày đặt khóc lóc ân hận trên TV. mà đéo hiểu bên truyền hình nghĩ thế nào lại tổ chức cái chương trình phản cảm như thế, tốt phô ra xấu xa đậy lại, đây cứ mang cái xấu ra tô hô cho thiên hạ thấy. Nản đéo chịu được

 222. Uoc Gi Minh Duoc Nhu Anh Y’ Fang Con T Linh Nhin Fe Vai~ Loz

 223. tao biet se ko lam j dc may.nhung neu tao thay may hoac tinh co gap may thi dug hoi tai sao.nhin hai cai rang thua of may nhu rang cho’ y.dung y nhu cai ten bon tao thuong goi–cho may.

 224. hoan ho anh viet dart. anh dut cu vao mon thuy linh duoc lam. chac ngoai vang anh ra con My Van cung duoc mut cu anh roi nhi?

 225. Moi nguoi ai biet cho nao download hay xem ban 59′ chi cho minh voi, dang mau xem em TL lam tinh voi VD nhu the nao ma cac bac khen qua, moi co ban 16′ va 5′ thoi, ko xem duoc ban 59′ thi qua la tiec, ke ra cung phai cam on 2 em nay, nho co phim cua 2 dua nay ma vo chong minh lam tinh cung manh liet them sau mot thoi gian cam giac di xuong, rat cam on bac nao chi cho xem phim.
  Thanks.

 226. Địs Mẹ Thèn Ăn Kứt Đá Pô !

 227. anh viet dep zai ưa xa .hhii em eu anh mat rui .sao nhin mat anh giong voi nguoi yeu cu cua em the GIANG TAM

 228. ĐỊT ME ANH.BÀY ĐẠT QUAY PHIM MÁT.HÀNG THÌ NGU NHƯ CHÓ.BÓ TAY

 229. CÁI THẰNG CHÓ VŨ HOÀNG VIỆT-VIỆT DART ĐÚNG LÀ CÁI THẰNG CHÓ CHỈ ĐÁNG ĂN CỨC CỦA TAO THÔI, CHƠI ĐĨ BẠN GÁI THUỲ LINH CỦA MÌNH RỒI TUNG FILM LÊN MẠNG NHƯ KO CÓ CHUYỆN GÌ XẢY RA, NHÌN CÁI BẢN MẶT CỦA NÓ LÀ MÌNH MUỐN GÂY CHUYỆN ĐỂ ĐÁNH NÓ MỘT TRẬN CHO CHẾT CON ĐĨ MẸ NÓ LUÔN, VỀ CON NHỎ THUỲ LINH THÌ CŨNG NGU NHƯ CHÓ CÁI THÔI, THÍCH ĐẸP TRAI, NHÀ GIÀU, CHO NÓ CHƠI ĐĨ XONG RỒI CÒN BỊ TUNG FILM LÊN MẠNG CHO NGƯỜI DÂN VN XEM CÁI BẢN MẶT CỦA HAI ĐỨA NÀY TRONG LÚC CHƠI ĐĨ NHAU TRÔNG NHƯ THẾ NÀO.

 230. CÒN CHUYỆN THẰNG CHÓ VŨ HOÀNG VIỆT- VIỆT DART NÓ ĐI DU HỌC, CHẮC QUA BÊN ĐÓ HỌC CHƠI ĐĨ, CHƠI GÁI, CHỨ HỌC CHỮ CÁI CON MẸ GÌ, CÁI THỨ NHƯ THẰNG NÀY BẮT NÓ, RỒI LỘT HẾT QUẦN ÁO TRÊN NGƯỜI NÓ, LẤY CỨC CHÓ CHÉC VÀO MẶT NÓ, LẤY NƯỚC ĐÁI CHÓ TẮM CHO NÓ, RỒI ĐẨY NÓ RA NGOÀI ĐƯỜNG CHO NGƯỜI DÂN VN NÉM NHỮNG THỨ RÁC RƯỞI, BẦN THỈU VÀO NGƯỜI NÓ. CON CON NHỎ THUỲ LINH THÌ BẮT NÓ RỒI LỘT HẾT QUẦN ÁO, CHO AI THÍCH CHƠI ĐĨ NÓ THÌ CHƠI CHO SƯỚNG CHO NÓ CHẾT VÌ SƯỚNG.

 231. viet dart de thuong qua ta…lai day bu’ ku anh di nao`

 232. Tôi thấy bình thường thôi, giới trẻ ở nước nào cũng có. Đừng quan tâm làm gì cho mất thời gian. Đó là lối sống thiếu lành mạnh và thiếu giáo dục. Mới nứt mắt ra đã học đòi ăn chơi. Tôi nói cả hai.

 233. o hay chang nhe phai la thang con trai moi post duoc ah ! ^o^

 234. May con (Him) thi vua xem clip vua tu bop v. ren u u mieng thi van li nhi chui . may thang (cu) thi vua xem vua oanh trai oanh lo mieng cung chui . Deo biet chui cai gi . Dung ban chat nguoi VN cac cu day rang : Duoc an , duoc noi, duoc goi mang ve . ^0^

 235. Thằng chó Viet Dart xấu như bản tính của nó thật. Vàng Anh đẹp thế mà vơ phải thằng này chắc ân hận lắm.

 236. Mình cũng đéo hiểu sao đài truyền hình Vietnam lại truyền hình ảnh ăn năn sám hối của con nhỏ THÙY LINH cho khán giả xem, thật là kinh thường khán thính giả VN quá, chắc có lẽ do con nhỏ THUỲ LINH này quá nổi tiếng từ đó đến giờ mà đài truyền hình VN mới phát hiện ra,ko chừng đài truyền hình sẽ bán bản quyền cho CNN, BBC với giá cao. MÀ ĐÉO HIỂU SAO CON NHỎ THUỲ LINH NÀY CÒN DÁM LỘ MẶT MŨI RA CHO MỌI NGƯỜI XEM, CHẮC NÓ MẤT DÂY THẦN KINH XẤU HỔ, LÀM Ô NHỤC TUỔI HỌC TRÒ VN.

 237. xem clip 16 min i’ , co’ canh? Viet Dark te` vao` a^y’ Hoa`ng Thuy` Linh that. la` vai~ ! Sock Han`g toa`n tap. !>.<

 238. ko can phai noi nhieu thick chien thi chien thick nhich thi` nhick chet me thang` viet dart de can gi phai noi’ xin thong bao’ thang` viet dart de toi gap ko cho vien 3 chi ko lam nguoi

 239. thang nay la nhung gi tinh tuy nhat cua bo no day. Mot quai thai cua xa hoi. That bat hanh cho nguoi dan Viet khi phai lao dong vat va hy vong vao mot tuong lai tot dep tu nhung loai nguoi nhu vay

 240. căc….nưng thì chêt chư trách j ViÊt dark!!!!mâý bô cư lăm môm!gĂp mây bô ,mây bô con “phich”nhƯ trâu ây chư!!!!!!!!!!!!!

 241. Tụi bây khùng hả, Chửi nó quá lần sau nó ém phim tình cảm súng đạn,không cho coi bây giờ,nhờ nó mà biết vàng anh nó thơm cở nào, khoái chết mẹ mà bài đặt xạo lồn.Ủng hộ ngưu ma vương việt dart,anh có hàm răng rất có duyên. Ui địt mẹ mong rằng đại ca dart dớt con ngon cho anh em xem tiếp cho đỡ ghiền.

 242. ĐM đọc bài của “Holly shit VA” nghe mà ngứa dái, Thằng dart có là con của Nông đức mạnh,tấn dũng hay lại võ nguyên giáp hay con của thằng cặt gì đi nữa thì cũng chỉ là ân nhân của chúng ta,nhờ dart mà có bộ phim hay đến thế này.
  Mày thường bú cặt nó sao mà biết rỏ vậy. Tát nó làm con cặt gì chém nó chết cha thằng chó Công an không biết dạy con đó.ĐM nó mà láo láo là chết cả nhà nó , chứ vào đây xạo lồn.

 243. thuy Linh ui!cho a phich cai nao!e bay gio that nghiÊp rui co nhu cÂu Đong phim vƠi a khÔng?a diÊn con hay hƠn,sƯƠng hƠn thĂng Viet Dark!….hehehe….

 244. tao thay dua nao dong y voi quan diem cua anh may thi con khon con dua nao ngu benh vuc cho thang cho viet dog va con LINH TINH NUNG LON la sai lam.dit me chung no lam xau mat vietnamese chung tao truoc ban be the gioi.nguoi ta nhin vao nghi rang vietnamese dep de la the ma day bon loan dam mat day.dit me ,da vay con tro tren chang biet xau ho deo gi.khon hon thi 2 dua dam loan chung may cut di liem cut cho cho que huong VIET NAM do xau ho.dit me !2 con dog deo biet nhuc nha ,liem si la gi

 245. tao dong y cach noi cua KEELEE wa vip-pro.nhung tao van khoai cach choi gai cua thang VIET DOG con pro hon,no choi hay den noi con LINH NUNG LON rach ca cai lon thoi.the moi la nam nhi chu chung may?

 246. nice Việt dart :))

 247. anh oi, sao lau roi anh khong ve … dit em mot tran tung bung nhu ngay xua. Em con chuan bi cameratot hon handyphone ngay xua nhieu

 248. anh thay chu viet dog i lon viet dit i lon viet dart hay viet diec gi deo biet ,chu may choi gai zat trinh do.nam nhi phai the chu con gi.con di LINH NUNG LON cho no chet.chu viet dog nha ta cu choi cho thoa cai cac nung cai da zoi thien ha no noi gi thi cu viec.chu viet sao bua nay ko thay choi em nao nua nhi.chac con cac cua chu may dang muon nung lam phai ko?

 249. …mYa b0^ kAj tHG mL…nhYn` nHu+ tHg nghiE^n….gA^y lAj` mA` kh0e? tHe^’ ch0+y k0n nHa` nG` tA nHu+ -diE^n y’……mA` chUP anH? -dE^? sY~ vS aJ hA? k0n -d0g…..kYnk nHo+`….toAn xAj -d0^` hiE^u…guCci…plaYb0y,,,,d&g…chA+c tRg mA^y kAj tUj toAn` nAk` zE? zAck kUa. b0n. aN mAy` bE^n mY~ b0^ tHy’ cHo :)) =))…..kAj aNh viE^t..d0g nAj vL` wA’ k0+..:-ss [ m0g kAj tHg viE^t d0g – chA+c zY` -dC = cHo’ -d0c -dC nHug~ z0g` cM nAj` ]

 250. dis con me chung may` ngu het akl. deo phai thang viet dark post len thj sao. cai dis con cu lu~ nha` que^ ngu vl. chi? biet nhin` 1 chieu` thoy ak. dis me da^u oc’ no^ng vai lon

 251. dmm nha` maj`,xau vl ma` doj` lam tjnk` vs vang` anh.do` dj~ thoa~

 252. bon bjnly la thang deo nao hay con deo nao ma ngu the?may ngu nhu con cac ay.may benh cho thang cho viet dog a? dit me ngu vua thoi thang lon nay ma may benh cho no duoc ha may?

 253. ấy các bạn bình tĩnh
  các bạn đừng so sánh nó với con chó vì nếu so như vậy chúng ta lại hạ thấp con chó quá tội nghiệp cho con chó phải không

 254. chuc mung nam moi an khang thinh vuong phuc loc day nha va mau lay bang tot nghiep ,khoe manh ,du tu tin va can dam de song vui ve tren cuoc doi nay

 255. ai do nho nick vay cam on nhen co duyen gap nhau bay em uot co chong

 256. ba noi rat cung chau

 257. ba ngoai rat chieu chau

 258. ba co rat men cac chau

 259. Wonderful publish, very informative. I ponder why the other experts of this sector do not understand this. You must continue your writing. I’m confident, you have a huge readers’ base already!|What’s Going down i’m new to this, I stumbled upon this I’ve discovered It absolutely helpful and it has aided me out loads. I am hoping to contribute & assist other customers like its aided me. Good job.

 260. Thienthucac.com – Ngàn cuốn sách, mở ra ngàn câu chuyện!

 261. Thanks for the sensible critique. Me and my neighbor were just preparing to do some research on this. We got a grab a book from our local library but I think I learned more clear from this post. I’m very glad to see such excellent info being shared freely out there.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: