Quẻ tuần này: 15/Oct – 21/Oct

29373-20235-lover.jpg

Bói vui! Bói tham khảo!
Bạn sinh ngày nào? Hãy “dò số” bên dưới để biết quẻ tuần này của bạn.
Xử Nữ nên dành sự quan tâm cho cả công việc lẫn tình cảm từ thứ tư đến thứ sáu và cách tốt nhất là nhìn mọi thứ dưới góc độ hài hước. Còn Cự Giải, trì hoãn một công việc không phải là một ý kiến hay.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)
Đầu tuần, bạn sẵn sàng hành động và nói lên những điều trong tâm trí hoặc trái tim mình, tuy nhiên ai đó liên quan có thể cần nhiều thời gian, và sự kiên nhẫn hơn. Dù thế, một mình cố gắng cũng là một ý tưởng hay. Từ thứ tư tới thứ sáu, công việc của bạn được ngôi sao may mắn chiếu sáng. Hãy lưu tâm, chú ý tới các sự cố dọc đường tiến thân. Cuối tuần là thời gian hoàn hảo để bạn tìm thấy một sự cân bằng hoàn hảo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Đầu tuần, đúng vào thời khắc Kim Ngưu định liều lĩnh tuyên ngôn hoặc có một bước tiến lớn thì đột nhiên bạn lại chần chừ suy nghĩ. Cân nhắc đi, cân nhắc lại các giải pháp thay thế biết đâu sẽ nảy ra một hướng đi mới khác biệt và tốt hơn. Từ thứ tư tới thứ sáu, các ý tưởng sẽ lần lượt xuất hiện. Với sự quyết đoán hầu như không có gì bạn không thể làm. Cuối tuần, chuyện gì đó hoặc ai đó không bình thường xuất hiện. Bạn sẽ phản ứng thế nào? Không nên ngay lập tức phân định rạch ròi trắng đen. Hãy dành thời gian tìm hiểu, điều này có thể rất thú vị.

Song Sinh (21/5 – 21/6)
Những chi tiết và tính phức tạp của một mối quan hệ (trong công việc, gia đình hoặc tình cảm) cuốn hút bạn khi tuần mới bắt đầu. Muốn nó thực tế và sâu sắc hơn? Hãy nhìn từ những góc cạnh khác nhau và tránh đưa ra các chỉ dẫn. Tuy nhiên, từ thứ tư tới thứ sáu, thực tiễn công việc đòi hỏi bạn phải chú tâm hơn. Thu thập kiến thức, tăng sự hiểu biết và lên kế hoạch chắc chắn. Nguồn năng lượng dồi dào cuối tuần này khuấy động mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Thay đổi suy nghĩ có thể là ý tưởng thông minh nhất bạn có thể làm lúc này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Đầu tuần, hãy duy trì tốt tiến độ công việc bạn đang làm. Vận dụng trực giác để tránh gây tổn thương và mất cân bằng trong mối quan hệ với người xung quanh. Khoảng thứ tư, thứ năm hoặc thứ sáu, trì hoãn công việc không phải là ý kiến hay. Hãy thực hiện nó. Cuối tuần, làm điều gì đó để bứt phá khỏi con đường mòn. Đó biết đâu có thể là thứ truyền năng lượng cho tinh thần bạn lúc này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bạn có sẵn sàng cho thứ gì đó hoặc ai đó hoàn toàn khác biệt? Những chuyện cũ đầu tuần này có thể giúp bạn bắt đầu công việc mới. Nguồn năng lượng dồi dào đặc biệt trong chuyện tình cảm. Từ thứ tư tới thứ sáu, một bước tiến chậm nhưng ổn định, chắc chắn sẽ hoàn toàn hợp lý. Với khả năng nhận thức cùng sự nhạy cảm, bạn có thể hoàn thành một tấn công việc lúc này. Chuyện tình cảm có thể nở hoa cuối tuần nếu bạn dẹp lòng kiêu hãnh sang một bên. Hãy từ tốn thẳng tiến về phía trước, con đường tình và đường sống của bạn sẽ rộng mở.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Mặc dù cuộc sống của Xử Nữ trong tình trạng đầy nghĩa vụ, bổn phận đầu tuần này, nhưng bạn vẫn có thể giảm tới mức tối thiểu sự căng thẳng và giữ lịch làm việc hợp lý của mình. Cả công việc và chuyện tình cảm đều nên được ưu tiên từ thứ tư đến thứ sáu, và cách để đạt kết quả tốt nhất là nhìn mọi thứ dưới góc độ hài hước. Sự cầu toàn của bạn thể hiện rõ cuối tuần này, vì vậy đừng quá khắt khe, dù là với bản thân hay ai đó đi nữa. Các bài học trong quá khứ sẽ có ích cho bạn lúc này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tiến bộ trong các mối quan hệ cá nhân, công việc là sự khởi động tốt đẹp cho tuần mới. Sử dụng thời gian rỗi để khám phá, thử nghiệm các ý tưởng và tầm nhìn xa hơn cho tương lai. Khoảng thứ tư hoặc thứ năm, bạn có thể thấy mình vương vấn về những chuyện hoặc người nào đó của quá khứ. Hãy gạt bỏ lăng kính màu hồng và tìm cách tiến lên, để cảm giác buồn bực của quá khứ trôi qua. Cuối tuần, bạn sẵn sàng đón nhận các món quà hiện tại mang lại. Cảm nhận được mối liên hệ với những người xung quanh là một cảm giác tuyệt vời!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Chìa khoá cho tuần này là: Tự kiểm soát tốc độ của mình! Khoảng thứ hai và thứ ba, nếu thứ gì đó hay ai đó dường như tuyệt vời một cách khó tin, thì hãy kiểm tra độ tin cậy. Sự tính toán khéo léo và trực giác của bạn rất chính xác, đến nỗi không có việc gì là bạn không thể hoàn thành. Các kỹ năng giao tiếp của bạn hiện tại cũng rất tuyệt vời, hãy sử dụng chúng. Cuối tuần, đừng do dự. Một ý tưởng có thể luôn cần phát triển sâu hơn. Đi thẳng, đúng hướng vẫn tốt hơn là xoay tròn để rồi chệch hướng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Đầu tuần, khả năng “trình diễn” trong công việc hay các trò chơi của bạn khiến người khác cảm phục. Sự tự tin tạo giúp cho bất cứ chuyện gì bạn làm đều thành công, hoặc tối thiểu là một sự thử nghiệm thành công. Khoảng thứ tư hoặc thứ năm, bạn sẽ thấy mình gắn bó với công việc hơn là những con người hoặc ý tưởng xung quanh. Thật là kỳ lạ, tại sao bạn lại say đắm nếu không muốn nói là bị ám ảnh bởi những chuyện này? Hãy để mọi thứ rõ ràng bởi cuối tuần nguồn năng lượng tuyệt vời sẽ “sạc pin” và làm tinh thần bạn minh mẫn. Sử dụng hợp lý hay lãng phí đều phụ thuộc vào bạn!

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Nếu các khả năng biến mất đầu tuần này, hãy nhờ cậy sự kiên trì, bền bỉ nổi tiếng của mình. Thử một cái nhìn bao quát, “dài hơi” hơn với bất cứ thứ gì diễn ra trong tầm tay mình lúc này. Nếu bạn thực sự muốn đạt được điều gì, chỉ cần kiên nhẫn đợi tới thứ tư, thứ năm và thứ sáu. Sự công nhận trong công việc, kết cục tình cảm lãng mạn và các bước tiến quan trọng trong những dự án đều trong tầm với của bạn. Cuối tuần, bạn có thể có một cơ hội tiềm năng lớn, nhưng nếu nó chưa được chứng minh tính chân thực, hãy kiểm tra cẩn thận. Hãy đi theo ai đó ổn định và đáng tin tưởng nhất lúc này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạn thường ngạc nhiên về chính bản thân mình, và đầu tuần này, Bảo Bình sẽ đặc biệt xuất sắc khi làm việc theo nhóm. Bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác trong bất kỳ lĩnh vực gì đều có thể giúp bạn vừa tập trung vừa phát triển rộng các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, khoảng thứ tư và thứ năm, mọi việc như bị thu nhỏ lại, ràng buộc hơn. Mà với các Bảo Bình “nổi loạn”, bạn chẳng thích các giới hạn này chút nào. Việc thúc ép chúng lúc này không phải cách giải quyết tốt nhất. Hãy “nằm im” chờ đợi tới thời điểm thích hợp hơn, khi ấy sự thay đổi sẽ có ý nghĩa nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Công việc hoặc mối quan hệ nào đó khiến bạn buồn bực đầu tuần này, nhưng phàn nàn cũng chẳng giúp bạn làm tình hình sáng sủa hơn. Nghĩ về các ý tưởng mới, hoãn thay đổi kế hoạch là ý kiến hay lúc này. Khoảng thứ tư, thứ năm hoặc thứ sáu, bạn có thể nhận sự giúp đỡ từ một ai đó, nơi nào đó không mong đợi. Mọi thứ liên kết với nhau và bạn sẽ thấy cái mà người khác bỏ lỡ. Cuối tuần, để trí sáng tạo của bạn mặc sức bay bổng, nhưng đừng quá phi thực tế nhé!

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: