Bài viết của một người ngoài cuộc!

little_nu-nkva_logo1310.JPG

Để rộng đường dư luận, xin đăng nguyên văn bài phân tích của một nữ có nick “Little Nu“. Mọi người đọc, xin khách quan nhận xét!
Nguyên văn > VIEW

t1hnvnkva.jpg

(quả thật, cô gái này sở hữu một gương mặt rất đẹp)

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

14 phản hồi

 1. vàng anh là thần tượng ko chỉ riêng mình mà của rất nhiều người thế mà….
  mình rất buồn và sock
  nhưng xin mọi người đừng trách vàng anh hay đặt địa vị của mình vào đó thử xem. Thùy Linh thật đáng giận nhưng cũng là con người lên chuyện đó cũng là bình thường mà Thùy Linh đã đủ tuổi rồi
  đáng trách thì mọi người nên lên án người post clip đó lên mạng.

 2. Little Nu <—— mày điên ah` . rảnh ko có việc làm ah` , hãy xem lại mày đi ruì bình luận ngươì ta .
  còn Thuỳ Linh , vừa ngu vừa dâm , chết đi là vừa ,

 3. Nay may nguoi ko con truyen j de noi nua ah? toi chang dung ve phia nao ca . Nhung xin moi ng dung co ban luon lung tung ve ng ta nnua co dc ko ha? Cu dan mang the he @ thi phai song cho dung muc chu

 4. con di~ do la do^` dao duc gia?, ham tien nhu* cho’, thnag do xau vay^ ma cun~G ngu? duoc, HTL gioi~ dong kick lam, dau^ co hon gi ai ma cunG~ bay dat len vtv de? day do~ nguoi khac, ko biet^ nhuc ah, loai nhu no chet^ di la` vua`, song^’ lam` ngoi^ sao cho o^ ue^’ VN

 5. đây là thùy ljnh, ko fải VA. Mog mọi người xưg hô cho đúg

 6. Bài viết đầy lỗi trong vấn đề suy luận, vậy mà cũng nghe theo, bó chi thật. Không phải là một bài đáng để làm nền cho thảo luận.
  Cách xưng hô trên mạng cũng là một chuẩn mực để đánh giá tư cách đạo đức của một con người, nếu tư cách không tốt vậy con người đó đáng để tôn trọng? nếu đã ko đáng tôn trọng thì lời nói có giá trị?
  Đọc báo, xem phim, nghe thảo luận, bình phẩm… kết luận chả có gì phải ồn ào, “nhân vô thập toàn”, tuổi em chỉ 20, em còn trẻ. Em còn phải rèn luyện bản thân nhiều.
  Có một điều đọng lại: buồn cho em vì sắp tới em sẽ thay đổi rất nhiều, dù không biết trước đây em có ngây thơ trong trắng, suy nghĩ như thế nào đi nữa thì sau sự việc này em sẽ mất đi rất nhiều niềm vui trong cuộc đời, phản ứng gay gắt hơn rất nhiều. Chia buồn cho những gì sắp xảy ra với em.

 7. Tôi đã nhận thấy lỗi suy luận ngay khi đọc xong entry của bạn gái này. Thuỳ Linh đã mắc lỗi, “Little Nu” cũng mắc lỗi. Hai cái lỗi khác nhau, của hai con người khác nhau. Nhưng vì rộng đường dư luận, tôi đăng nền.
  Ghi nhận ý kiến của bạn “tl82”.
  Không quen “Little Nu”!
  Không biết “Little Nu”!
  Post cho những người chưa biết!
  Không mục đích!
  Phi lợi nhuận!

 8. An noi thi` ngu ma` cung~noi.Chung’ may` chui? Thuy` Ljnh hay chui? Vang` ANh thi` hay lam’ a`
  Tao thay chuyen nay` chang co’ gj` to tat’ ca?.Vang` anh co’ wuyen duoc tinh` cam? voi’ ai ma` Em no’ thik.
  CHi trach cai’ du*a’ ko co’ tinh’ nguoi` no Post hinh` len mang thoi
  Noi thang? 1 cau cai’ DUa’ day’ no’ la` ke ko co tinh nguoi

 9. cung do htl no da canh bao bo no no se dua len ma van ko so nen no moi lam do chu.con nay cung lang nhan wa

 10. mấy người bình luận or là chửi con người ta thế?bộ tụi mầy kô đc làm Nam chính nên tức àh ->(mấy thằng chửi).đúng là làm thì chịu nhưng đừng chửi thế chứ,riêng tao sẻ để time mà chửi cái thằng Nam chính sống như con Dog.
  (*) buồn là sẻ kô đccoi NKVA nửa rồi 😦

 11. Thuỳ Linh là đứa không thể chấp nhận được, Không hiểu đài truyền hình Việt Nam nghĩ thế quái nào mà lại cho nó lên khóc lóc, thanh minh trên đó. Mình là 8x thật, nhưng chuyện nó làm mình không chấp nhận được. Một số người nói là nên thông cảm với nó, thông cảm vì cái gì đây?Thông cảm hoá ra là đồng tình với hành động suy đồi đạo đức của nó à. Nhìn mặt con đó hôm lên truyền hình mới ghét chứ, lại còn dám mở miệng : Linh có lỗi nhưng không có tội. Phải thế nào mới là có tội. MỘt số người lại nói không nên bình luận thêm nữa, không bình luận nghĩa là thờ ơ với cái xấu, nghĩa là bao che, biện hộ cho cái xấu… Đạo đức ở đâu, thuần phong mĩ tục ở đâu????

 12. kinh that.VTV lam an nhu tre con. Tre em VN kieu nay theo chan Thuy Linh thi chet

 13. khi nghe tin về phim NKVA bị kết thúc .tôi rất tiếc ,không phải tiếc cho vàng anh mà tôi tiếc cho những người hân mộ phim củng như thiện cảm và một hình ảnh đẹp (tấm gương ) của nhân vật vàng anh. nhưng nay thì hết thật rồi . mới ngày nào tôi thường mỡ phim NKVA cho em của tôi xem và nhất mực “em hãy xem và làm theo cô ấy” thế mà bây giờ “em không nên học vàng anh điều này” các bạn biết em tôi trả lời thế nào không”tại trường học của chị vàng anh không có câu lạc bộ sức khỏe sinh sản vị thành niên ,còn trường em (TrườngTHPT PHước Vĩnh ) thì có ,nên tụi em không thể nào…

 14. im gonna get that motherfucker 4 sure ,fuckin ugly cunt ,im just feel sorry 4 vang anh think about it if you u was vang anh how sad that feel man , i dont give a fuck hu is vang anh n she cant belive that thing gonna be a big happen when she dont even noe that motherfucker recording its not her faunt ….every1 have they own life ,same as you dont ever think u make no mistake 4 the rest of ur life ,so y you all blame on her 4 ,(dong y la ai cung gian nhung co ay con ca 1 tuong lai) ,why dont we just give her 1 chance
  that’s all i wanna say………..if u guy still think that is her faunt then……………. fuck it

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: