Xe đạp 5.200 USD

merbike10.JPG

Mercedes-Benz, nhà sản xuất ôtô hạng sang nước Đức, tung ra bộ sưu tập xe đạp vào loại “độc nhất vô nhị”, giá thấp nhất 1.300 USD còn cao nhất lên tới 5.200 USD. Tương xứng với danh hiệu “xe đạp hạng sang”, chúng được trang bị phanh đĩa, đèn pha halogen tự động.

Bộ sưu tập gồm 3 loại chính mà Mercedes gọi là “Fitness”, “Trekking” và “Racing”. Đối với “Fitness”, khách hàng có thể chọn bản “Sport” dành cho nam và “Comfort” dành cho nữ. Khung trên “Fitness” làm từ nhôm, phuộc làm bằng ma-giê, tay lái có thể điều chỉnh, phanh đĩa và bộ đề 24 cấp Shimano Alivio. Các đèn tín hiệu đều thuộc loại đi-ốt phát quang LED. Giá của Fitness là 1.300 USD.
Những ai muốn đi xa bằng xe đạp có thể chọn “Trekking”, cũng gồm hai phiên bản “Sport” và “Comfort”. Khung trên Trekking được làm từ nhôm, hệ thống đựng đồ siêu bền có thể chịu được 25 kg và đèn pha halogen tự bật nhờ cảm biến. Ngoài ra, Mercedes còn cẩn thận trang bị cho nó một đèn báo đỗ khi dừng chờ đèn đỏ. Tuy nhiên, với những trang thiết bị trên, khách hàng phải trả tới 1.700 USD.
Cao cấp nhất trong bộ sưu tập trên là chiếc “Racing” được chế tác từ sợi carbon, sản xuất theo công nghệ siêu nhẹ khiến tổng trọng lượng của nó chỉ dưới 7 kg. Những ai muốn sở hữu “Racing” phải bỏ ra số tiền không nhỏ, 5.200 USD, bằng một chiếc scooter hạng sang. Tất cả giá trên đã bao gồm 19% VAT ở Đức.

merbike20.JPG

merbike30.JPG

merbike40.JPG

merbike50.JPG

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Một phản hồi

  1. Xe này 5000 có chó nó mua, Dân chơi xe chẳng bao giờ mua thứ này.

    Coi cái xe đạp 10,000 đô nè. đã có 1 chú ở Saigon sở hữu 1 con rối đâ

    http://www.xedap.org/vb/showthread.php?t=90

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: