Lesbian kiss

kate-bosworth1.jpgĐó là nụ hôn môi chạm môi của 2 diễn viên khá “hot” là Liv Tyler và Kate Bosworth khiến người ta không thể không liên tưởng tới một nụ hôn của hai người đồng tính.
Quả thực, bỏ ngoài nghi thức ôm hôn thông thường, Liv Tyler và Kate Bosworth đã thể hiện tình cảm nồng thắm của một tình bạn với kiểu hôn môi chạm môi.
Nụ hôn trên của Liv Tyler với ngôi sao của “Siêu nhân trở lại” Kate Bosworth không khỏi khiến người ngoài phải giật mình. Và những người có mặt lúc đó thì hết sức bàng hoàng và không hiểu tại sao họ phải thể hiện tình cảm một cách “khác lạ” như thế.
Bạn có thể nghe rõ tiếng làn môi của người đẹp chạm vào nhau và nghe thấy cả tiếng ngừng hẳn khi họ môi rời môi. Và dường như bao nhiêu sự ham muốn của Liv Tyler đều được thể hiện hết ở đôi tay vội vàng níu lấy ngần cổ trắng ngần của người đẹp Kate Bosworth.
Người ta lại đặt ra câu hỏi: không biết tại sao mà Liv Tyler lại nhìn Kate Bosworth trìu mến đến vậy? hay đến chính người đẹp này cũng không thể nào cưỡng lại có những hành động bột phát trước thân hình mà nhiều người đánh giá là gầy guộc nhưng vẫn vô cùng quyễn rũ và hấp dẫn của Kate Bosworth.
Mới đây, tại MTV Movie Awards 2007, những người có mặt đã hoàn toàn bị shock vì cảnh ôm hôn của hai chàng trai bắng nhắng: Will Ferrell và Sacha Baron Cohen trong phim hài Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby. Nhưng còn nụ hôn tạm biệt của Liv Tyler lại nhìn Kate Bosworth, họ sẽ nghĩ gì khi đây không phải là một nụ hôn trên phim ảnh?

kate-bosworth2.JPG

kate-bosworth3.JPG

kate-bosworth4.JPG

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Một phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: