Nữ quái tuổi teen “giao chiến”

tgc11007.jpgNhiều người đã thật sự “sốc” khi xem được cảnh “giao chiến” ác liệt của 3 cô bạn tuổi teen trong một clip trên mạng. Với những câu chửi tục tĩu và hành động gây choáng váng ở những cô bé chỉ mới 14,15 tuổi.
Đánh nhau đến tụt quần, xé áo?
Xuyên suốt đoạn clip dài hơn 9 phút là không biết bao nhiêu câu chửi cùng những màn “giao chiến” nảy lửa. Người xem thì hoảng hồn chứng kiến những từ ngữ “bẩn” và những “cú đánh hiểm” của cô bạn có khuôn mặt non choẹt và thậm chí vẫn còn mặc nguyên áo đồng phục trắng tinh.
Không chỉ dừng lại ở đó, 2 “chiến binh” đáp trả không ngừng bằng những màn “xé áo” “kéo tụt quần” nóng bỏng mắt. Một cô bé thậm chí đã bị giựt đứt hết khuy áo, không còn gì để cài, máu mũi tuôn ra sau hàng loạt cú đá rất mạnh của cô bé kia.
Thật không thể tin nổi dù mới chỉ ở tuổi cắp sách đến trường, mà những cô bé này đã có những hành động hung bạo, xâm phạm đến bạn bè như vậy.
H. một cô nàng có tiếng trong trường về khoản “máu mặt”, có lần đã giựt tóc và xé áo một cô bạn bắt đi vòng quanh trường chỉ vì nhỡ “nhìn đểu” H. Còn D. , một bạn trai lúc nào cũng lăm le một cây côn trong cặp, có hôm còn có tông và dao nhỏ, hỏi đề làm gì thì kêu: “Nhét vào phòng khi có biến”.
Tất cả những trường hợp trên đều được “êm xuôi” giải quyết trong nội bộ, bản thân hai thủ phạm cũng không phải chịu hình phạt kỉ luật gì.
Cả trường không ai dám báo lại với ban giám hiệu vì sợ bị “đì” và trả thù bởi những tay có máu “anh chị” này. Mặc dù những biện pháp ngăn chặn từ nhà trường và cơ quan an ninh đã hạn chế những vụ “đánh hội đồng” quy mô. Nhưng khó có thể kiểm soát những vụ các cá nhân tự “giải quyết” như thế này.
Có thể, chuyện “giao chiến” giữa các học sinh không phải xảy ra ở tất cả các trường học, nhưng thực tế bạo lực học đường là có. Điều đáng lo ngại nhất là đôi khi, chỉ vì máu bốc đồng nhất thời mà các bạn sẵn sàng làm những hành động dại dột, gây nguy hiểm đến tính mạng người khác trong khi bản thân thậm chí còn chưa đủ tư cách pháp nhân để chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Một phản hồi

  1. Chuyện thường thôi, hồi bé tôi cũng hay bị bắt nạt, hôm nào cũng bị trấn lột cái này, cái kia, tôi cũng cho vài thằng đo ván phải đi bệnh viện, nhưng nay cũng trở thành người tử tế, có ích cho XH đấy. Tuổi trẻ thì đôi khi cũng bị lệch lạc đôi chút, hơn nữa nhà trường cũng là 1 bộ phận của XH, ngoài XH thì cũng có người tốt, xấu, nhà trường cũng vậy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: