5 “nước cờ” khiến nàng chao đảo

(đọc cái title bùn cừi quá nên post lên cho anh em nghiên “cú”, rồi tung ra cú… “dứt điểm” cho tốt, đừng làm “đồng đội” thất vọng, :D)

love-270907.jpg

Phụ nữ thời nay dường như ngày càng quen với những kiểu “yêu” rất “hiện đại”. Nói vậy không có nghĩa các cử chỉ yêu đương nho nhỏ đã trở nên lỗi thời. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một đôi tay khéo léo mà thôi.

1. Đặt tay nàng ra sau đầu
Một nước cờ cực “hot”, chắc chắn nàng sẽ phải “xin” bạn nhiều hơn. Người phụ nữ nào, dù bạo dạn đến mấy cũng có lúc thích cảm giác khi người đàn ông của họ “làm chủ”. Với cử chỉ này, bạn đã kích thích được ước mong “bị thống lĩnh” của nàng, đây cũng là cây cầu nối tuyệt vời để chuyển từ khúc dạo đầu sang thế trận chính. Lưu ý, để tâm tới phản ứng của nàng, hoặc hỏi thẳng bạn làm vậy nàng có thích hay không.
2. Luồn tay vào tóc nàng
Vũ khí bí mật có thể làm trái tim băng giá nhất phải tan chảy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn! Luôn luôn bắt đầu ở phần gáy – vực được xem là cực kỳ nhạy cảm – rồi nhẹ nhàng lần từng lọn tóc và vuốt ve da đầu nàng. Nếu bạn muốn thêm một chút gia vị cho cuộc tình, hãy nhẹ nhàng kéo tóc người đẹp, hành động giản đơn giúp kéo dài cảm xúc và khuyến khích nàng sẵn sàng với bước tiếp theo. Nhớ thật nhẹ nhàng kẻo một chút sơ ý thôi có thể làm nàng đau.
3. Trân trọng những nỗ lực của nàng
Nếu bạn muốn nàng làm được nhiều hơn cả mong đợi, cách này sẽ hiệu nghiệm. Khi yêu, hãy để nàng nghe thấy cảm xúc của bạn. Những âm thanh nóng bỏng khiêu khích nàng vô cùng, khiến nàng tự tin về những gì đang làm cho bạn. Nhưng nếu bạn không mấy tự nhiên thì hơi thở mạnh, càng lúc càng gấp cũng sẽ mang lại kết quả tương tự. Nên làm sao để nàng biết rằng bạn thích cách yêu của nàng.
4. Nói những lời ngọt ngào
Những câu nói được lựa chọn kỹ, thốt ra vào đúng thời điểm sẽ khiến người phụ nữ có cảm giác như bạn đang rất khao khát nàng. Và trong lúc ấy, những lời ngọt ngào lại càng quan trọng hơn bao giờ hết, chúng sẽ khiến nàng có cảm giác mối quan hệ giữa bạn và nàng bền chặt hơn, mối liên hệ giữa hai người sâu sắc hơn. Tuy vậy, cần lưu ý, chỉ thì thầm bên tai nàng. Bạn nên nói điều gì? Phụ nữ không bao giờ thấy mệt mỏi khi nghe những lời lãng mạn, chỉ cần những câu lãng mạn ấy tuyệt đối chân thành. “Em đẹp lắm/ Làn da em thật mịn/ Anh yêu em”… tất cả đều là những câu nói thật giản dị pha chút ngọt ngào, nàng sẽ cảm thấy hòa hợp với bạn hơn. Cứ tự do sáng tạo, nhưng nhớ là phải thật đơn giản, bóng bẩy đậm chất thơ văn hoặc cường điệu quá sẽ phản tác dụng và làm nàng “mất hứng”.
5. Chú ý tới toàn bộ cơ thể nàng
Nếu một người đàn ông thể hiện được rằng anh ta đang chú ý tới toàn bộ cơ thể của một người phụ nữ, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy đang được yêu, đang được cần và tôn thờ. Hãy mang lại cho nàng cảm giác đó và bạn sẽ nhận lại được thứ mình chờ đợi. Điều quan trọng nhất là tốc độ, bạn phải làm sao thật chậm rãi và dịu dàng. Nàng sẽ gần gũi bạn hơn trong những giây phút thăng hoa và yêu bạn nhiều hơn nhờ những cử chỉ thật nhỏ. Không cần thiết phải vội vàng, nhịp độ đều đều, chậm rãi chính là chìa khóa của thành công.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: