Một câu chuyện kì dị

tranhbuon2509.JPG

Chuyện kể rằng một người họa sỹ ở (Pakistan), bị vợ ông ta phát hiện ngoại tình, bà ta quá buồn bã và tự tử. Sau khi vợ ông ta chết, ông ta vô cùng hối hận, và ngày nào ông cũng ngồi vẽ hình bà ta trong phòng một mình. Và sau hơn một tháng tự giam mình trong phòng, cuối cùng ông ta cũng đã hoàn thành xong bức tranh người vợ của mình, đồng thời lúc đó ông cũng ra đi mãi mãi vì kiệt sức. Bức tranh người vợ của ông ta mang một vẻ đẹp huyền bí, huyền bí nhất là đôi mắt bà ta, nó như long long ánh lệ, thể hiện một nỗi buồn sầu thảm của cuộc tình đau khổ của hai người. Ánh mắt ấy như là ánh mắt của vợ người họa sỹ khi bắt gặp chồng mình ngoại tình. Và chính sự kỳ bí đó, bức tranh đã được một người phụ nữ giàu có mua về. Bà ta rất thích bức tranh, luôn ngắm nhìn nó và một ngày kia người ta bỗng thấy bà ta la hét kinh khủng và đập phá đồ đạc trong nhà, bà ta hét lên: “Bà ta đã về rồi, bà ta đã về rồi…” Và người ta đã đưa bà vào nhà thương điên. Một ngày sau thì bà ta chết. Và rồi bức tranh tiếp tục được lưu truyền qua nhiều người: một họa sỹ, một người thợ may,… và tất cả họ đều có tình trạng chung như người đầu tiên và đều phát cuồng sau khi xem tranh. Và từ từ đó bức tranh đã được người ta vứt đi một nơi nào đó không biết. Nhưng thời gian gần đây, bức tranh ấy lại xuất hiện trên mạng, và tình trạng trên lại diễn ra. Người ta nói rằng, khi xem bức tranh, thì nên có từ 2 người trở lên cùng xem, như thế sẽ không bị linh hồn của bà ta trong tranh làm phát cuồng và cũng không nên nhìn quá lâu vào cặp mắt của bà ta. (mời bạn đọc tiếp phần hướng dẫn cách xem hình)

Cách xem hình
Ngồi một mình (theo đúng cách mà các nạn nhân đã làm), chăm chú nhìn tấm ảnh, tập trung vào đôi mắt, sau đó nhìn vào đôi mắt, hãy xoáy vào nó (bạn phải nhìn với sự nghiêm túc thật sự, không đùa cợt hay có ý nghĩ xem thường), ngay khi thật sự tập trung, bạn sẽ thấy một hiện tượng lạ: ánh mắt bà ta bỗng động đậy như đang nhìn vào bạn với đôi mắt buồn thảm đến rợn người, sau đó, mắt bà ta bổng trở nên thâm đen. Khi ánh mắt này kết hợp với quầng thâm cũng là lúc đỉnh điểm của sự ghê rợn.   
Đây chỉ là kinh nghiệm bản thân, bạn có thể thử (khi kết hợp với bài hát hiệu quả sẽ nhanh hơn), nhưng thành thật khuyên nhá, khi gặp hiện tượng trên nhớ tắt liền, không biết tại sao? nhưng đêm đó tôi không thể chợp mắt được, không hiểu sao ánh mắt thâm quầng đó cứ ám ảnh mãi, giờ nhớ lại còn rợn người…

(CườngDog sưu tầm)

5 phản hồi

  1. bạn ơi, mình nhìn kĩ lắm mà sao không thấy như bạn vậy ?

  2. trui ui so wa tui hok dam nhin` dau

  3. eo oi so that day’,cai anh mat ghe so ay’,dung la nguoi phu nua toi nghiep nhung that dang’ so
    toi so lam,so lam
    co ai om toi vao long khong,con gai thi tot,toi so lam

  4. minh nhin ki rui ma co thay gi dau?

  5. troi so that day minh muon co mot ban nu nao do de om lam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: