Cảnh sát du đãng

Trong lúc ra quân giám sát việc thực hiện đội mũ bảo hiểm xe máy, một chiến sỹ thuộc Đội cảnh sát Kinh tế Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tăng cường cho lực lượng cảnh sát giao thông đã có hành vi hung hãn đối với người tham gia giao thông. Những hình ảnh này chúng tôi tình cờ ghi được tại thị trấn huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh vào lúc 9h sáng ngày 17/9. (mời các bạn xem hình)

Anh cảnh sát này đã giật tung chìa khoá xe máy của người đi đường tiện thể tung luôn một cú bạt tai ngay trước mặt mọi người. Trong số những người có mặt tại hiện trường, theo chúng tôi quan sát có ông Nguyễn Thanh Bo, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh; ông Đào Văn Bính, Trưởng Công an huyện Kỳ Anh và một số vị lãnh đạo cấp tỉnh.
Trong số những người có mặt tại hiện trường, theo chúng tôi quan sát có ông Nguyễn Thanh Bo, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh; ông Đào Văn Bính, Trưởng Công an huyện Kỳ Anh và một số vị lãnh đạo cấp tỉnh.
Hành vi thiếu kiềm chế này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh người chiến sỹ cảnh sát, nhất là trong bối cảnh toàn lực lượng đang thực hiện cuộc vận động xây dựng phong cách người chiến sỹ cảnh sát vì nhân dân phục vụ.
Những hình ảnh này chúng tôi tình cờ ghi được tại thị trấn huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh vào lúc 9h sáng ngày 17/9.

(CườngDog sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: