Foxit Reader Pro

Nếu đã chán đọc và xử lý dạng file PDF bằng công cụ truyền thống của chính hãng Acrobat vừa nặng vừa khởi động lâu thì nay người sử dụng có thể chuyển sang các công cụ chuyên dùng cho PDF của Foxit software vừa nhẹ lại vừa hiệu quả.
Công cụ hấp dẫn nhất và cũng thực dụng nhất là Foxit Reader Pro. Đây là trình đọc file PDF rất chuyên nghiệp với nhiều tính năng đôi khi còn trội hơn cả các công cụ của Acrobat và Adobe.

Ngoài các tính năng như: di chuyển trang PDF bằng chuột, phóng to, thu nhỏ, xoay trang, cuộn trang, copy đoạn văn bản theo kiểu “snapshot” hoặc “select text”, tìm kiếm… Foxit Reader Pro còn có thêm các tính năng biên tập hoặc đánh dấu văn bản rất độc đáo, giúp cho người dùng tác động đến file PDF của mình tương tự như trong một trình xử lý văn bản chuyên nghiệp cỡ như Microsoft Word.
Độc đáo nhất là “Markup Tool”. Bằng tính năng này, bạn có thể đánh dấu vào đoạn văn bản mình thích bằng nhiều cách như:
– Biểu tượng chữ T có gạch vàng ở giữa có tác dụng đánh dấu đoạn văn bản bằng cách tô toàn bộ dòng văn bản bằng màu vàng sáng.
– Biểu tượng chữ T có gạch dưới màu xanh đánh dấu đoạn văn bản bằng cách gạch chân văn bản màu xanh.
– Biểu tượng chữ T có gạch ngang ở giữa màu đỏ có tác dụng đánh dấu đoạn văn bản bằng cách gạch ngang toàn bộ bằng một gạch đỏ.
– Biểu tượng chữ T có gạch dưới lượn sóng màu tím có tác dụng đánh dấu văn bản bằng các đường lượn sóng màu xanh nước biển.
– Biểu tượng chữ T có dấu ^ dưới chân giúp người dùng chèn vào văn bản PDF các ghi chú của mình tại một vị trí nhất định.
– Còn biểu tượng ô đàm thoại cũng giúp người dùng chèn vào văn bản PDF các ghi chú của mình nhưng dưới dạng các ghi chú chung, có tính chất tổng thể cho trang. Ô này có thể được di chuyển đến bất kỳ vị trí nào.
Độc đáo hàng thứ hai là công cụ đồ họa mang tên “Drawing Markup Tools”. Bằng công cụ này, người dùng có thể vẽ hoặc đánh dấu bằng nhiều cách mới lạ vào trang PDF bằng một công cụ vẽ với 12 tính năng, tương tự như Microsoft Paint. Với những người khéo tay thì đây là một công cụ rất hiệu nghiệm để trang trí cho trang PDF của mình.

(sưu tầm)

Advertisements

8 phản hồi

 1. khong co link down vay cung viet

 2. Sorry, ban đầu tôi CHỈ muốn giới thiệu chức năng của những phần mềm tốt, những phần mềm hữu dụng và đáng xài nên không có ý đăng kèm link download.
  Có lẽ tư tưởng đăng kiểu này đã gây khó khăn cho bạn và những người quan tâm. Để khắc phục, từ giờ trở đi, khi post entry về software tôi HỨA sẽ đưa link download đầy đủ (bản FULL, đã crack hoặc kèm serial / keygen / patch…)

  Thân gửi bạn “CoderX”, đây là link download Foxit PDF Reader PRO 2.2 Build 2129:
  link1
  link2
  link3
  link4
  pass: http://www.2baksa.net

  Còn đây là link download Foxit Reader FREE 2.2.2129:
  link1
  link2
  Chào mừng bạn!

 3. ac ac pass giai nen sai roi ban oi. Fix gium cai

 4. pass chỉ có www(chấm)2baksa(chấm)net chứ không có http://

 5. Thanks ban ratnhieu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: