Lướt web, 10sep2007

Xem giờ các nước
Để tìm kiếm giờ của các thành phố lớn hay các nước trên thế giới, quý vị và các bạn có thể ghé vào trang web www.worldtimeserver.com
Danh sách các quốc gia, thành phố lớn trên thế giới được cung cấp ngay tại trang chủ, vì thế chỉ cần click vào quốc gia hay thành phố mà mình cần tìm, trang web sẽ hiện ra ngay ngày tháng và giờ GMT hiện tại. Không những thế, trang web còn cung cấp một số những thông tin cần thiết liên quan đến nơi các bạn đang tìm như điều kiện thời tiết khí hậu hiện tại cũng như một số thông tin về du lịch & khách sạn.

Bản đồ thế giới
Nếu khi cần tìm bản đồ hành chính hay bản đồ tự nhiên của các quốc gia trên thế giới thì trang web http://www.atlapedia.com sẽ là một địa chỉ khá thú vị.
Ngay khi click vào trang web, bạn sẽ có 3 tùy chọn để truy cập bản đồ theo từng quốc gia từ A đến Z, hay bản đồ hành chính, tự nhiên của thế giới, hoặc những nguồn thông tin khác đặc biệt dành cho giáo viên và học sinh. Việc tải các bản đồ tại trang Web này là miễn phí. Không những thế, bên cạnh những bản đồ khá chi tiết, các bạn còn được dịp nắm bắt rõ hơn các thông tin về địa lý, khí hậu, lịch sử, con người, ngôn ngữ của từng quốc gia cụ thể.

Hệ thống webcam trên thế giới
Với công nghệ phát triển cao của Internet, ngày nay bạn có thể tham quan trực tiếp được các cảnh đẹp của một số thành phố lớn trên thế giới một cách sống động thông qua hệ thống webcam, khi đến với trang web http://www.earthcam.com
Nhờ hệ thống các camera quan sát được gắn tại các khu vực có cảnh đẹp trên thế giới, vì thế bạn có thể quan sát mọi thứ đang diễn ra tại nơi đó thông qua Internet. Trang web sẽ giúp bạn tham quan nhiều thành phố lớn tại Mỹ, Anh, Nga… hay thậm chí cả Nhật Bản. Do vậy, nếu muốn xem trực tiếp cảnh nào thì chỉ việc nhấp chuột vào, khi đó trang web sẽ hiển thị ra các hình ảnh thực đang diễn ra tại chính nơi đó cho bạn xem một cách trực tiếp. Trang web sẽ cho các bạn những cảm giác thật thú vị qua hình thức tham quan trực tuyến.

(sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: