Bói ngày 06/09

Thứ Năm (6/9) của bạn
Có khá nhiều chàng trai đang vây quanh Xử Nữ. Thiên Bình khám phá ra mình có tài năng “xoa dịu nỗi đau” của kẻ khác.

Bạch Dương ( 21/3 – 19/4)
Hôm nay, Bạch Dương sẽ được tiếp nhận một nguồn năng lượng cực kỳ hùng hậu. Thoạt đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi bất ngờ và khó để xác định rõ phướng hướng. Tuy nhiên, nếu biết sử dụng và kiểm soát tốt nội lực, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Mọi suy nghĩ của bạn đều có vẻ đang hướng nhiều về gia đình thân yêu. Bạn cảm nhận rất rõ những tình cảm thân thương và gần gũi mà trước nay chưa hề có. Một bữa cơm ngon hoặc những niềm vui bất ngờ cũng là cách để bạn thể hiện tình cảm của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6 )
Hôm nay, trực giác của bạn cực chuẩn, vậy hãy đảm bảo lắng nghe những gì trái tim mách bảo nhé. Nếu một người bạn thân thiết đang có những hành động “khác thường”, bạn sẽ biết được lý do tại sao, tuy nhiên, bạn cũng cần có một chút nhạy cảm và khéo léo để đề phòng xảy ra căng thẳng nữa đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Bạn rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vậy nên, bạn sẽ không thể … chịu đựng nổi khi nghe những lời phê bình từ một ai đó. Hãy tìm đến những người bạn tốt, ở đó bạn sẽ có cảm giác an toàn, được vỗ về và được ủng hộ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Hãy nhớ rằng hôm nay bạn không thể mắc dù chỉ một sai sót bé tí xíu nào trong các mối quan hệ của mình đấy nhé. Nếu muốn “quyến rũ” hoặc thuyết phục một ai kia, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì không ngờ mọi chuyện lại dễ dàng đến thế. Hãy thể hiện tài năng chinh phục tuyệt vời của mình nha Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Có khá nhiều chàng trai đang vây quanh Xử Nữ. Cảm giác cô đơn đã biến mất vì bạn cũng đã rất bị thu hút và tò mò muốn hiểu thêm về người ta. Tuy nhiên, chính sách tốt nhất là rút lui và giữ khoảng cách cần thiết để phân biệt được đó có phải là “trò chơi”???

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Hôm nay, bạn sẽ khám phá ra mình có tài năng “xoa dịu nỗi đau” của kẻ khác. Điều này đặc biệt hữu ích đối với bạn bè của bạn. Chính sự thông minh, đằm thắm và biết cảm thông đã đem lại cho Thiên Bình những lý lẽ có sức thuyết phục rất lớn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Chuyện tình củm của bạn hôm nay rất triển vọng. Nếu đang lẻ loi một mình một bóng thì bạn hãy chuẩn bị đón nhận rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ kể từ chiều nay đi nhé. Còn nếu đã có một ai kia, chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối cực lãng mạn nếu được ở bên người ấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay, bạn quan tâm đến những vấn đề thiết thực hơn là mơ mộng viễn vông. Tâm trạng này thích hợp để bạn tạo nên những bước tiến tích cực đối với việc học tập hoặc thậm chí là tăng ngân khố. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể cứ ngồi một chỗ mà chờ đợi … điều kỳ diệu. Phải hành động, rồi bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với thành quả mình đạt được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Nếu muốn ra tay giúp đỡ tất cả mọi người thì bạn hãy khoan và kiềm chế sự nhiệt tình này lại đã nhé. Hãy nhớ, bạn cần phải chuyên tâm chăm sóc chính bản thân mình và hoàn thành nhiệm vụ được giao trước đã. Và để bù lại cho những những vụ vui vẻ bị lỡ, tối nay bạn vẫn có thể lên kế hoạch và alo gọi thêm mấy người bạn thân nữa đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình đã quen dần với những thay đổi của các mối quan hệ xung quanh. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội giúp đỡ người khác nhờ vào sự thông mình và kinh nghiệm tích lũy được. Khả năng thích ứng là nét nổi trội của bạn trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tiền bạc và tình cảm là hai vấn đề chính được bạn quan tâm trong hôm nay. Đối với tài chính, bạn sẽ có khả năng bổ sung thêm cho mình, nhờ vậy thế mạnh của bạn cũng được tăng lên, còn đối với chuyện tình củm thì lại không mấy hài lòng cho lắm. Cho dù người ta có muốn bạn cam kết thì cũng đừng ép mình một khi chưa sẵn sàng bạn nhé.

(sưu tầm)

Advertisements

Một phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: